NHỮNG BÀI HÁT CỦA NHẠC SĨ TỐNG GIA VỸ

fan ta hay nói người lũ ông chẳng bình thường tình. Yêu thương là chỉ vui đùa thôi. Có khi bọn ông phải đi xa để lập nghiệp. Phải xa luôn luôn người yêu thương thật ai oán hiu. Vậy nên người ta ai ai cũng cho rằng. Đàn ông đã đi xa không.


Bạn đang xem: Những bài hát của nhạc sĩ tống gia vỹ

Cám Ơn vợ

Tác giả: Tống Gia Vỹ

Anh và em ta vẫn thành gia đình rồi. Em chớ lo anh từ biết nhiệm vụ với em. Anh sẽ luôn luôn bên em mặc dầu thế nào. Vợ ông xã ta đã mãi tầm thường một mái nhà. Cảm ơn em đang tin anh bao năm qua nghe vk ơi. Anh sẽ nỗ lực hết sức để.


Đời lái xe

Tác giả: Tống Gia Vỹ

Ca sỹ thể hiện: Tống Gia Vỹ

Đời tài xế suốt cả ngày trên ghế. Cái sống lưng ê ê, mẫu mông ê hề. Đời tài xế xuyên suốt ngày như thế. Ham mê đi muôn địa điểm tiền có là bao. Đời tài xế xuyên suốt ngày ngồi ghế. Cứ ôm vô lăng liếc ngang liếc dọc. Đời tài xế bắt buộc thiệt chú.


Giọt Lệ hoả hồng

Tác giả: Tống Gia Vỹ

Ca sỹ thể hiện: Tống Gia Vỹ

Ngày ánh nhìn em trao mang lại anh gửi anh lạc vào không gian bao la. Là anh biết con tim suy tư yêu tín đồ thật nhiều. Hôm sớm nhớ dịu dàng em rộng mơ sao đầy đủ ngày em luôn luôn bên anh. Để anh kêu tên em là một trong bông hồng cạnh tranh yêu.


nhị Trái Tim Một Nhịp

Tác giả: Tống Gia Vỹ

Ca sỹ thể hiện: Tống Gia Vỹ; Tuyết Vân Hà

Ở trên đời, hạnh phúc luôn ở xung quanh ta. Cùng chẳng xa xôi, mà ngay trong từng bé tim. Niềm hạnh phúc ấy sẽ đến với ai thuộc yêu thương lắng tai nhịp đập. Biết trân trọng, gần như thứ xung quanh của ta. Đã yêu nhau hãy vững tin.


Không bao giờ Bó Tay 2

Tác giả: Tống Gia Vỹ

Ca sỹ thể hiện: Tống Gia Vỹ

có những lúc buồn anh lặng câm bởi câu nói em hỏi anh. Sao ko cưới em tôi đã yêu nhau thiệt lâu. Thì tại vị sao anh cứ im không trả lời. Tại do anh có nguyên nhân của riêng rẽ anh. Số anh nghèo cần yếu lo được cho em luôn luôn ấm êm. Anh.


nặng Tình Hay dịu Lòng

Tác giả: Tống Gia Vỹ

Ca sỹ thể hiện: Tống Gia Vỹ

Ngày new yêu em, anh đã cầu mơ các lắm. Hạnh phúc trong tương lai chỉ là một mình em thôi. Về thừa khứ của em, anh đã xem như là chuyện dĩ vãng. Chỉ biết yêu thương em, anh đã là người cuối cùng. Thời thiếu hụt niên qua, cũng đã một lần lầm.


Sao Em không Về

Tác giả: Tống Gia Vỹ

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy; Tống Gia Vỹ

Ngày em ra đi những làn nước mắt đã thấm ướt bờ mi. Để lại tình anh cởi dang đành lòng câm nín tiễn em ra phi trường. Giờ mình anh địa điểm đây trông chờ bóng dáng nhưng chẳng thấy fan đâu. Lòng hỏi lòng sao nhớ chi dù rằng.


Xem thêm: Thử Làm Giấm Nha Đam Ngâm Giấm Trị Mụn, Làm Trắng Da, Se Khít Lỗ Chân Lông

Tam Su Cung Trang

Tác giả: Tống Gia Vỹ

Trang mai luon tren cao xa tham noi nao,trang da ghe xuong đến xinh mau voi di


ngấm Thía

Tác giả: Tống Gia Vỹ

Ca sỹ thể hiện: Tống Gia Vỹ

Đừng bi hùng sầu e ơi, dẩu gồm bao muồn phiền. Và đâu ai trên dân gian ấy mới mong muốn được như ý muốn. Chỉ cần là e vui, anh sẻ luôn luôn cố gắng. Lo đến e thật những để e chẳng buộc phải thua thiệt ai. Dù mình nghèo e ơi, gồm phải đâu nghèo.