SAU ÁNH HOÀNG HÔN

Câu chuyện về cô tiểu thư nhà giàu lấy lòng yêu thương một chàng trai nghèo khó. Tình yêu vấp bắt buộc sóng gió bởi vì định kiến sang nhát lẫn hồ hết mưu toan…

Lớn lên vào nhung lụa, Nhã Trân vô tứ tận hưởng cuộc sống không lo nghĩ cho đến ngày tình cờ chứng kiến một vụ giật trên phố.

Bạn đang xem: Sau ánh hoàng hôn

*

*

Từ thức giấc xa lên thành phố trọ học, Hoàng Nam là một chàng trai trái cảm luôn luôn bênh vực kẻ yếu núm mà phân vân rằng hành động của bản thân mình đã lọt vào mắt cô đái thư bên giàu.

Và ngay mau chóng Nhã Trân bước đầu lên planer làm quen với Hoàng Nam. Cảm giác dù cho trong gấp vã dẫu vậy Nhã Trân vẫn rất tin cậy vào cảm xúc của mình. Bất chấp sự lạnh lùng của Hoàng Nam, Trân luôn luôn tìm biện pháp xuất hiện ở kề bên anh trong đa số hoàn cảnh, từ đông đảo ngày gia nhập chiến dịch tình nguyện gian khó cho đến những phút giây mái ấm gia đình Nam lâm vào hoàn cảnh cảnh túng bấn, ngặt nghèo.

*

*

*

*

*

Tình yêu nồng hậu và thật tâm của Nhã Trân đã khiến cho Nam xiêu lòng. Nhưng tình ái vừa chớm đó mau lẹ vấp phải sự phản đối của bố Trân vì mái ấm gia đình Nam vượt nghèo. Thay vào đó, bố mẹ Trân cố gắng ép buộc cô với con trai của một gia đình danh giá khác.

Bối cảnh phú quý khiến người xem lầm tưởng Nhã Trân là 1 trong những cô đái thư kiêu kỳ, tuy nhiên cùng với tình yêu giành cho Hoàng Nam, Trân đã tự mình đổi khác khi biết yêu thương thương, biết cảm thông, biết chống chọi cho tình yêu, cho số đông lí tưởng sống mà cô tin là đúng mực và không lúc nào bỏ cuộc. Nhưng mà dẫu mạnh bạo đến đâu, Nhã Trân cũng không ngờ rằng cuộc sống ngoài tình yêu còn tồn tại những mưu toan. Hóa ra trở ngại to nhất chưa hẳn đến từ mái ấm gia đình cô mà là từ một thủ đoạn khó lường.

Xem thêm: Giá Đồ Lót Victoria Secret Xách Tay, Đồ Lót Victoria'S Secret Xách Tay Mỹ

*

*

*

Được nghe biết như một diễn viên trẻ em vừa sở hữu hình dáng xinh đẹp nhất lại vừa có chức năng diễn xuất quá trội, Ngân Khánh nhập vai vào vai Nhã Trân với đầy đủ loại xúc cảm đa dạng, phức tạp của không ít giai đoạn trong cuộc sống nhân vật. Trường đoản cú sự ngây thơ của một cô đàn bà lần đầu biết yêu mang đến sự mạnh khỏe của một cô bé kiên quyết bảo đảm tình yêu với sự sắc sảo của một phụ nữ trưởng thành và cứng cáp luôn biết cách nén bi quan mà đối lập với quân địch khôn ngoan cùng thâm độc. Cùng với Minh Luân, cả hai đã chứng minh họ không những là một cặp bạn diễn rất đẹp đôi về hình thức mà còn hợp tác ăn ý trong diễn xuất.