Nghe Nhạc Socola Hay Hoa Hồng (Ost) Miễn Phí, Socola Hay Hoa Hồng

Một cảnh nệm chiếu của bạn nữ cũ Bùi Anh Tuấn với nam diễn viên lưu lại Quang Anh vào phim "Socola giỏi hoa hồng" đang vấp bắt buộc những chủ ý trái chiều của bạn xem.Bạn vẫn xem: Nghe Nhạc Socola tốt Hoa Hồng (Ost) Miễn Phí

Tập tiên tiến nhất củaSocola xuất xắc hoa hồng, phát sóng tối 8/3 gồm cảnh Lily Luta (trong vai Mỹ Nhung) đã dụ dỗ cánh mày râu sinh viên Thiên Phúc (Lưu quang quẻ Anh thủ vai) lên nệm với mình. Vào cảnh tảo này, hai diễn viên có những hình ảnh gợi cảm khi diện thoáng và ấp ôm nhau bên trên giường.


*

Cảnh rét trong phim của lưu Quang Anh với Lilly Luta.

Bạn đang xem: Nghe nhạc socola hay hoa hồng (ost) miễn phí, socola hay hoa hồng

Tình huyết này mặc dù không mới mẻ với phim Việt, nhưng lại cũng gây rất nhiều tranh cãi nơi tín đồ xem. Nhiều người dân cho rằng, đây là tình huống cần thiết để nối mạch câu chuyện, làm rõ hơn tính giải pháp nhân vật, đặc biệt quan trọng là cô gái có các thủ đoạn với thích sở hữu Mỹ Nhung. Mặc dù nhiên, gần như người dị thường nhận xét đây chỉ nên chiêu câu khách của cục phim, nhằm thu hút khán giả dán đôi mắt vào màn ảnh. Theo họ, không có những cảnh khoe thân này cũng không tác động đến mẩu truyện của cỗ phim.

Bản thân Lilly Luta khi nói tới cảnh nóng, cô mang lại biết, bởi vì kịch bạn dạng yêu cầu đề nghị cô phụ trách diễn, dù cũng tương đối bối rối. Đây là cảnh nóng sản phẩm công nghệ hai của bạn nữ cũ Bùi Anh Tuấn bên trên màn ảnh, sau phim điện hình ảnh Biết bị tiêu diệt liền.


*

Đây là lần thứ hai Lilly Luta đóng góp cảnh nóng.

Socola hay hoa hồng tất cả nội dung chuyển phiên quanh câu chuyện tình cảm tay ba của Thiên Phúc - Khánh An (Linh Napie đảm vai) và Mỹ Nhung. Trong đó, nhì cô gái, một bạn được ví là socala (Khánh An) và người sót lại là hoa hồng. Chuyện tình nhiều màu sắc nhằm chỉ dẫn thông điệp: trong tình yêu tương tự như trong cuộc sống, socola và lắng đọng nhưng cũng đều có vị đắng; hoa hồng khôn cùng đẹp nhưng khi nào cũng tất cả gai…


*

Lưu quang Anh cùng Linh Napie (người phụ trách vai Khánh An).
Phim đang rất được phát sóng thời gian 19h45 bên trên kênh SCTV14 mặt hàng ngày.

Du Dương

Ảnh: Phúc Lâm

Lilly Luta cảnh nóng lưu lại Quang Anh

Hot girl Lilly Luta chết giả xỉu khi đóng phim

4 4 4

Ngày 4/3, đoạn video clip được tung lên mạng làng hội khắc ghi cảnh hot girl Lily Luta bị bất tỉnh khi đóng phim.

Xem thêm: Top 25 Quán Cà Phê Đẹp Đà Lạt View Đẹp, Lãng Mạn Mới 2021, 25 Quán Cafe Đẹp Nhất Ở Đà Lạt

Hot girl Lilly Luta lên tiếng về clip ngất xỉu

20 22 -2 790


*

Bùi Anh Tuấn tái phù hợp với tình cũ Lily Luta

49 18 31 538

Sự lộ diện của hot girl Lily Luta với mục đích diễn viên vào MV "Nỗi ghi nhớ vô hình" của phái mạnh ca sĩ con trẻ lại trào lên tin đồn đôi bạn này sẽ "nối lại tình xưa".