#19 NHẠC LỒNG PHIM TRÂN CHÂU CẢNG NHẠC PHIM BOM TẤN KINH ĐIỂN MỸ FULL HD

Nếu đã xem "Pearl Harbor", bạn hẳn sẽ không bao giờ quên được bài hát làm nền cho cuộc tình tay ba trong phim do Faith Hill thể hiện: "There you"ll be".


Bạn đang xem: #19 nhạc lồng phim trân châu cảng nhạc phim bom tấn kinh điển mỹ full hd

Nghe "There you"ll be" nhớ Trân Châu cảng

(Zing) - Nếu đã xem "Pearl Harbor", bạn hẳn sẽ không bao giờ quên được bài hát làm nền cho cuộc tình tay ba trong phim do Faith Hill thể hiện: "There you"ll be".

Cuộc tình bão tố xuyên suốt bộ phim nói về cuộc chiến thế giớiTuy là phim chiến tranh, nhưng xem xong, cảm giác đọng lại trong mỗi người lại là những xúc động về chuyện tình đẹp lung linh của 3 nhân vật chính. Vì chiến tranh họ trở thành tình địch của nhau, vì chiến tranh họ là bạn của nhau, vì chiến tranh họ hy sinh cho nhau.Những tình tiết yêu đương đan xen giữa các trận oanh tạc đầy máu lửa khiến bộ phim có sắc thái bi hùng mãnh liệt. Giữa các phân đoạn ấy, giọng hát khỏe khoắn, tràn trề sinh lực của Faith Hill vang lên nóng bỏng: "Anh cho em sức mạnh, anh là ánh sáng của đời em. Mỗi nơi em đi, mỗi suy nghĩ trong em, anh đều ở đó, ở ngay đó...."Josh Hartnett bên cạnh đàn chị Kate BeckinsaleBộ phim đã làm cho người xem nhớ đến chàng trai vô danh Josh Hartnett, bên cạnh Kate Beckinsale và Ben Affleck.Josh Hartnett, Ben Aflleck trong Pearl HaborCa sĩ Faith Hill Lời bài hát:When I think backOn these timesAnd the dreamsWe left behindI"ll be glad "causeI was blessed to getTo have you in my lifeWhen I look backOn these daysI"ll look and see your faceYou were right there for meIn my dreamsI"ll always see you soarAbove the skyIn my heartThere will always be a placeFor you for all my lifeI"ll keep a partOf you with meAnd everywhere I amThere you"ll beAnd everywhere I amThere you"ll beWell you showed meHow it feelsTo feel the skyWithin my reachAnd I alwaysWill remember allThe strength youGave to meYour love made meMake it throughOh, I owe so much to youYou were right there for me"Cause I always saw in youMy light, my strengthAnd I want to thank youNow for all the waysYou were right there for meYou were right there for meFor alwaysIn my dreamsI"ll always see you soarAbove the skyIn my heartThere will always be a placeFor you for all my lifeI"ll keep a partOf you with meAnd everywhere I amThere you"ll beAnd everywhere I amThere you"ll beThere you"ll be H.SHãy tiếp tục chia sẻ với chúng tôi về những ca khúc gây cho bạn cảm xúc bằng click vào đây!

*

Danh ca Khánh Ly xin lỗi 1.000 khán giả

0 10

Giọng ca "Cát bụi" tâm sự khán giả đến với bà không phải vì giọng hát hay sắc đẹp. Họ tìm đến Khánh Ly như tìm lại một phần ký ức, hoài niệm.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀUXem thêm: Những Bài Thơ Mẹ Chồng Nàng Dâu Hay Và Ý Nghĩa Nhất, Lời Bài Thơ Mẹ Chồng

*