Những Bản Edm Hay Nhất 2015

lúc này bạn hãy thuộc Bách hóa Xanh đuc rút 11 phiên bản nhạc EDM giúp bạn tạo đụng lực mạnh mẽ cho vấn đề tập luyện tận nhà bạn nhé!

Trong cuộc sống có những khó khăn sẽ khiến bạn có nhu cầu từ bỏ, nhất là trong những lúc tập luyện nên sự kiên định và nhẫn nại. đều lúc như vậy này bạn cần một điều gì đó giúp chúng ta lấy lại tinh thần để tiếp tục. Hãy cùng Bách hóa XANH tổng thích hợp 11 bạn dạng nhạc EDM giúp tạo nên động lực trẻ trung và tràn trề sức khỏe cho việc luyện tập tại nhà.

Bạn đang xem: Những bản edm hay nhất 2015

1 Eagle Eyes - Felix Jaehn (Lucas, Steve remix)


Eagle Eyes - Felix Jaehn

2 Faded - Alan Walker


*

Alan Walker rất gần gũi với chúng ta trẻ bởi vì chất nhạc hóa học lừ, bước vào lòng tín đồ bởi nhiều cảm hứng khác nhau. Bài hát Faded với thể một số loại EDM với hóa học giọng domain authority diết, âm nhạc thu hút sẽ khiến bạn say sưa hơn lúc nào hết.

Faded - Alan Walker

3 Tsunami - DVBBS & Borgeous


*

Nếu chúng ta là một người yêu thích loại nhạc EDM thì không thể chần chừ đến bạn dạng Tsunami của DVBBS và Borgeous. Bản nhạc đi từ dịu nhàng cho đến cao trào sẽ khiến cho bạn có những khung bậc cảm giác đa chiều rất phù hợp với điều kiện rèn luyện căng thẳng.

Tsunami - DVBBS, Borgeous

4 Animals - Martin Garrix


*

Thật đáng tiếc nếu chúng ta chưa một đợt nghe qua bản EDM lịch sử một thời - Animals của Martin Garrix. bài hát với hóa học nhạc sôi động, lôi cuốn kèm theo sự hoang ngốc mà bạn có thể dễ dàng nghe được ở mọi buổi tiệc ko kể trời, phòng rèn luyện thể hình.

Animals - Martin Garix

5 Tremor - Dimitri Vegas, Martin Garrix, lượt thích Mike


*

Lại một bạn dạng EDM gồm sự góp mặt chế tạo của Martin Garrix với một cái bài hát quen thuộc - Tremor. Bản nhạc bao gồm sự phối khí táo bạo mẽ, điên cuồng sẽ khiến cho bạn quên đi rất nhiều khó khăn, khó mà mình trải qua.

Tremor - Dimitri Vegas, Martin Garrix, lượt thích Mike

6 The Spectre - Alan Walker


một trong những những bạn dạng hit nổi tiếng của Alan Walker bắt buộc không nhắc tới The Spectre với rất nhiều người nghe lên tới 1 tỷ người. Với hóa học nhạc lạ cùng với hòa âm lôi cuốn sẽ giúp đỡ bạn giải tỏa những mệt mỏi của mình.

The Spectre - Alan Walker

7 Calavera - Hardwell, KURA


phiên bản EDM có tên Calavera của Hardwell cùng Kura sẽ là 1 trong những lựa lựa chọn sáng suốt để tạo cho mình động lực luyện tập. Bản nhạc với hòa âm mạnh bạo ngay tự phút đầu sẽ khiến bạn luôn luôn có tích điện để luyện tập tại nhà.

Calavera - Hardwell, KURA

8 No money - Galantis


No money của Galantis là 1 trong những bạn dạng EDM được xem như là hay nhất nuốm kỷ 21. Bản nhạc phổ biến trong thanh niên bởi hóa học nhạc tươi mới, không đống bó đem về nhiều khung bậc cảm hứng cho tín đồ nghe.

No money - Galantis

9 Apollo - Hardwell, Amba Shepherd


Apollo của Hardwell, Amba Shepherd lừng danh bởi âm nhạc sống động mang theo hướng sâu thu hút sẽ khiến bạn trở phải vui vẻ hơn. Đặc biệt bạn dạng nhạc rất thích hợp sẽ giúp bạn chế tạo ra động lực cho câu hỏi tập luyện trên nhà.

Apollo - Hardwell

10 The power of now - Steve Aoki, Headhunterz


Bản EDM với tên The power of now của Steve Aoki, Headhunterz là một trong bài bác nhạc say mê hợp cho mình động lực luyện tập. bạn dạng nhạc cùng với hòa âm khỏe khoắn mẽ, vui lòng sẽ khiến bạn luôn có năng lượng để luyện tập tại nhà.

The power nguồn of now - Steve Aoki, Headhunterz

11 Strong - R3HAB, KSHMR


Chốt danh sách những bạn dạng EDM thích hợp luyện tập tận nơi là Strong của R3HAB, KSHMR. Phiên bản nhạc sở hữu đậm tương đối thở con đường phố Latin với chất nhạc hóa học lừ sẽ khiến bạn mê mẩn, say sưa vào nó.

Xem thêm: Các Sao Nghẹn Ngào Cảm Xúc Trong Tang Lễ Wanbi Tuấn Anh, Những Điều Kỳ Lạ Trong Đám Tang Wanbi Tuấn Anh

Strong - R3HAB, KSHMR

mong muốn với mọi tổng vừa lòng trên, Bách hóa XANH đã giúp bạn tìm được những bạn dạng nhạc EDM giúp cho bạn tạo rượu cồn lực mạnh mẽ cho câu hỏi tập luyện trên nhà.


Chính sách giao hàng chính sách khách hàng chính sách đổi trả contact Hóa 1-1 điện tử phía dẫn mua sắm và chọn lựa Quy chế hoạt động Giới thiệu doanh nghiệp Cần thuê mặt phẳng Hỏi đáp tuyển chọn dụng tích lũy Quà tặng VIP 3.656 các bước đang hóng bạn