NHỮNG BỘ PHIM TVB CỔ TRANG HAY NHẤT

Những bộ phim cổ trang TVB luôn mang đậm chất riêng biệt đã tạo dấu ấn lớn mang lại tuổi thơ của nhiều thế 9x, 8x khắp châu Á. Phim luôn luôn được đầu tư kỹ về trang phục, bối cảnh thuộc dàn diễn viên thực lực. Hãy cùng teenypizza.com điểm qua những bộ phim Hong Kong TVB cổ trang tuyệt nhất đã từng tạo nghiện nhiều “mọt phim”.

Bạn đang xem: Những bộ phim tvb cổ trang hay nhất


Nội dung chính:


Vạn Phụng chi Vương – Curse of the Royal Harem (2011)

Đạo diễn: Trang Vỹ Kiện

Diễn viên: Tuyên Huyên, Hồ Hạnh Nhi, Trần Cẩm Hồng, Hồ Định Hân

Thể loại: Cổ trang, cung đấu, drama, tâm lý

Số tập: 31 Tập


Vạn Phụng bỏ ra Vương là bộ phim cổ trang đặc sắc có đề tài hoàng cung thời Thanh, kể về cuộc đời Hiếu Toàn Thành Hoàng Hậu (Nữ Hữu Lộc Y Lan). Phim luân phiên quanh về cuộc chiến giữa Nguyên Uyển với Y Lan tranh ngôi vị đứng đầu ngôi Tam Cung Lục Viện. Y Lan vốn là đích phúc tấn của Mục Thân Vương Miên Di. Tuy nhiên, Miên Di đi đánh trận rồi mất tích. Sau đó, để bảo vệ Y Lan, Đạo quang quẻ Đế lập Y Lan làm Phi với vì sao đại ca báo mộng. Y Lan bắt đầu bước vào cuộc chiến hậu cung với Hoàng Hậu Nguyên Uyển, Hoàng Thái Hậu và các phi Tần khác. Để sinh tồn, Y Lan phải từ bỏ bản tính lương thiện trở thành một người “Thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết”. Trải qua bao nhiêu sóng gió, cô trở thành một Vạn Phụng bỏ ra Vương – Mẫu Nghi Thiên Hạ nhưng lại nhận lấy số phận cô độc.

Xem thêm: Giá Iphone 7 Tại Fpt Shop, Giá Bằng Iphone 7, Iphone 7 128Gb

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phim luân phiên quanh về quý ông trai Trương Vô Kỵ (Lương Triều Vỹ), từ một trẻ mồ côi dần dần luyện được nhiều túng kíp võ công trở thành minh chủ võ lâm. Quanh đó ra, phim còn tái hiện rất tốt mối tình nổi tiếng giữa ba người Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược với Triệu Mẫn. Đặc biệt, người xem còn mãn nhãn với những trận chiến vào võ lâm để tranh gianh nhị bảo đao là Ỷ Thiên Kiếm với Đồ Long Đao. Bởi tương truyền: “Ai sở hữu được bọn chúng sẽ bao gồm được thiên hạ”. Đây là một vào những phiên bản Ỷ Thiên Đồ Long ký hay nhất.

Chắc hẳn, những bộ phim cổ trang TVB bên trên đây đã từng làm cho nhiều khán giả say đắm. Tất cả những bộ phim được phát đi phân phát lại nhiều lần trên màn ảnh. Hi vọng những bộ phim này sẽ giúp bạn ôn lại những ký ức đẹp của tuổi thơ.