NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ TÌNH DUC

Những câu chuyện về tình duc hoàn toàn có thể giúp quan hệ vợ ông xã trong chuyện đó xuất sắc hơn. Tổng thích hợp những mẩu chuyện về tình duc thú vị bạn cũng có thể xem qua bên dưới đây.

Bạn đang xem: Những câu chuyện về tình duc

Những mẩu chuyện về tình duc

Những mẩu truyện hay về tình duc

Câu truyện 1:

Tình yêu cùng hôn nhân: Em trong năm này 25 tuổi, lấy ông xã không lâu, ông xã em rộng em 2 tuổi. Tình thương của em trải trải qua không ít thăng trầm, quá lên sự ngăm cấm của gia đình, bàn tán của những người xung quanh để có được nhau, vì chưng anh ấy là dược sĩ trung học, với em thì là chưng sĩ nha khoa. Em nghĩ rằng việc chênh lệch về kỹ năng và kiến thức sẽ được bù đắp vào vấn đề anh ấy đi học thêm khoảng chừng 3 năm chăm ngành nữa, e cũng sẽ nuôi anh ấy thành tài. Chúng em đám cưới, lễ cưới ra mắt không ồn ào, nhưng sau toàn bộ cả 2 đều ưng ý vì quá qua rào cản. Nghĩ mang đến cảnh được ở cùng mọi người trong nhà làm em khôn xiết xúc động, ck em lúc này cũng sốt ruột em không thể như trước, sợ mất em.

Thất vọng: ngay lập tức trong đêm tân hôn của bọn chúng em, e đã thật sự thất vọng. Từ phòng cưới trở về, ông xã em ôm chặt lấy em cùng nói nhỏ: từ bây giờ anh thật sự tin họ là vợ chồng, em chưa hiểu hết được anh đang hạnh phúc như vậy nào. Bọn chúng em cuốn đem nhau, vô cùng tình yêu và say đắm. đông đảo nhà văn giỏi chữ giỏi hay nói đi tìm kiếm 1 nửa của mình. Nhưng niềm hạnh phúc chỉ có đến vắt thôi, trong lúc em còn đang niềm hạnh phúc và định nói ra với anh ấy phần lớn lời từ trái tim nóng bỏng, đúng vào lúc nào anh quay khía cạnh đi cùng gáy. Em thiệt sự rất ngạc nhiên không biết vì chưng sao anh lại vô tình, bái ơ mang đến vậy. Em cũng từ an ủi bản thân là anh mệt, và mệt mỏi do phải sẵn sàng đến đám cưới. Nhưng những ngày tiếp dẫn thì anh ấy vẫn vậy, cứ như phái mạnh trai ghẻ lạnh và vô cảm, “yêu” chấm dứt anh lại lăn ra ngủ, không chú ý gì mang lại tiếng thở lâu năm của em. Tiếng gáy lúc nằm ngủ của anh ấy có tác dụng em thấy ghét, nằm ngay cạnh bạn nhảy khóc cơ mà nghĩ rằng cứ như sách vỡ lẽ lãng mạn hóa lên, để cho những người ta đỡ chán, mà đỉnh điểm của tình thân chỉ ra làm sao thôi ah? Em thấy ân hận hận và chán.

Xem thêm: Tư Vấn Kiểu Tóc Nữ Online, ‎Thay Đổi Màu Tóc Và Lam Toc Trên App Store

Câu chuyện 2:

Tôi là người đàn ông may mắn, thời hạn tôi yêu đương hiếm hoi và cũng chả lãng mạn cơ mà bao bạn khác. Cả mái ấm gia đình tôi và em biết và thân nhau từ lúc em còn nhỏ. Lúc em làm gia sư dạy tiểu học thì chúng tôi lấy nhau. Bà bầu tôi vẫn thường nói cưới vk phải cưới vợ và tế nhị, vì con sinh ra sau đời chịu nhiều tác động của người mẹ lắm. Tôi hay nghe bài “Em cứ hiền xinh đẹp như thế” lại tưởng tượng ra em trông như bạn dạng nhạc trữ tình có nhiều nốt êm tai. Shop chúng tôi đã sống với nhau vô cùng hạnh phúc. Tôi thường xuyên đi công tác làm việc xa, bao giờ gọi về thì em cũng thổ lộ câu thứ nhất là em nhớ anh lắm. Tôi cũng nói tương tự. Dịp về công ty em đón tôi bằng xống áo đẹp và ánh nhìn tình cảm. Cơ hội vào chống riêng em thì thầm: em chuẩn bị sẵn quần áo lót rồi, anh đi tắm rửa đi. Cơ hội nằm trên chóng tôi gối đầu kể chuyện cho em nghe những mẩu chuyện mà tôi sẽ trả qua ngơi nghỉ trường, tương tự như chuyện vị trí trọ. Thời điểm nào trung tâm trạng phấn khởi cửa hàng chúng tôi mới ôm nhau nồng cháy. Cuộc sống của công ty chúng tôi trôi qua như vậy trong suốt hàng trăm năm, và bao gồm 2 đứa con, phần đông là bản sao của 2 vợ ông xã nhưng cái giường ấm cúng của công ty chúng tôi cũng không khác gì thời gian ban đầu.

*

Để giúp các ông ông xã sung mãn hơn trong chuyện chăn gối vk chồng, hãy sử dụng thêm sâm kỳ vương, tính năng của sâm kỳ vương giúp tăng tốc sức khỏe sinh lý, ham mong mỏi tình dục dưng cao.