NHỮNG CUỘC ĐỜI KHÔNG HOÀN HẢO

"Cuộc sống ko phải luôn luôn luôn hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhưng nó là hiệu quả của các gì chúng ta tạo ra. Chính vì như thế hãy làm nó có giá trị, sao cho nó xứng đáng nhớ cùng đừng lúc nào để ai đó đánh cắp hạnh phúc của bạn."

Bạn đang xem: Những cuộc đời không hoàn hảo

*

*

"Hãy nhẫn nại, hãy kiên trì, hãy làm mang đến cùng! Chớ xẻ lòng lúc thất bại! thua là vớ yếu so với nhà phân tích đang kiếm tìm kiếm con đường của mình. "
*

"Ai đã nghiên cứu và phân tích khoa học nhưng mà không đem áp dụng vào thực tế thì chẳng khác gì tín đồ ta đào mương nhưng mà không gieo trồng trên cánh đồng, hoặc gieo trồng nhưng không thu hoạch. "
*

*

Xem thêm: Lời Bài Hát Nói Chung Là Chuyện Thằng Say, Nói Chung Là (Single 2012)

"Đừng lo ngại về nặng nề khăn của công ty trong toán học, tôi bảo đảm với chúng ta rằng những khó khăn toán học của mình còn vội vàng bội.
"Không tất cả khoa học bởi vì khoa học, không có nghệ thuật vì nghệ thuật. Khoa học nghệ thuật và thẩm mỹ tồn trên để ship hàng xã hội, để triển khai con người niềm hạnh phúc hơn, hùng vĩ hớn, có kiến thức phong phú và đa dạng hơn và có khá nhiều tiện nghi vật chất hơn trong đời sống... "
"Khoa học yên cầu nhiều lao động, kiên định và nhẫn nại. Các bạn hãy sở hữu khoa học với tinh thần kiên cường và hy sinh khổng lồ như khi chúng ta chống ngoại xâm để bảo đảm an toàn đất nước ân cần vậy! "
"Hãy nhẫn nại, hãy kiên trì, hãy làm mang lại cùng! Chớ bửa lòng lúc thất bại! thất bại là vớ yếu so với nhà nghiên cứu đang search kiếm tuyến phố của mình. "
"Ai đã phân tích khoa học mà lại không đem áp dụng vào thực tiễn thì chẳng khác gì bạn ta đào mương nhưng mà không gieo trồng trên cánh đồng, hoặc gieo trồng nhưng không thu hoạch. "
"Đừng băn khoăn lo lắng về cực nhọc khăn của bạn trong toán học, tôi bảo đảm an toàn với các bạn rằng những khó khăn toán học của tớ còn gấp bội.
"Không có khoa học bởi vì khoa học, không tồn tại nghệ thuật do nghệ thuật. Khoa học thẩm mỹ tồn tại để giao hàng xã hội, để triển khai con người niềm hạnh phúc hơn, cao thượng hớn, gồm kiến thức nhiều mẫu mã hơn và có tương đối nhiều tiện nghi vật chất hơn vào đời sống... "
"Khoa học đòi hỏi nhiều lao động, bền chí và nhẫn nại. Các bạn hãy sở hữu khoa học với tinh thần kiên định và hy sinh kếch xù như khi chúng ta chống ngoại xâm để bảo đảm đất nước thân mật vậy! "