8 động tác yoga đơn giản đánh tan mỡ bụng

Bài viết được support bởi nhân viên Thiền Yoga điều trị Chu Thị Nhã - Đơn nguyên nghệ thuật cao Điều trị bại não cùng Tự kỷ - cơ sở y tế Đa khoa quốc tế teenypizza.com Times City.

Bạn đang xem: 8 động tác yoga đơn giản đánh tan mỡ bụng


Tết là thời khắc những lo toan bài toán nhà, mua sửa chuẩn bị đón Tết, phòng bếp núc vất vả, nhà hàng không đều đặn khiến cơ thể bạn mệt nhọc mỏi. Quỹ thời gian dành cho phiên bản thân eo hẹp hơn, các bạn dễ bỏ lỡ thói quen chăm lo bản thân khiến cho sức khỏe mạnh đi xuống. Những Yogi teenypizza.com gợi ý một số đụng tác yoga dễ dàng tập cùng hiệu quả, dù bạn chưa khi nào tập yoga cũng hoàn toàn có thể thực hiện để đưa lại tích điện và sự dẻo dai.


Đây là đụng tác chúng ta cũng có thể thực hiện tại ngay sau bữa ăn. Động tác này góp điều hòa quy trình trao thay đổi chất diễn ra ổn định cùng liên tục, làm ý thức nhẹ nhàng, thoải má, góp tiêu hóa thực ăn, phòng táo bón, giữ sống lưng thẳng.

Ngoài thời hạn tập sau bữa ăn, chúng ta cũng có thể thực hành bất cứ nơi nào, cơ hội nào, ngay cả khi ngồi ăn, nếu khách hàng ngồi nạp năng lượng dưới sàn. Thời hạn ngồi bao thọ tùy bạn, nếu khách hàng mỏi thì chuyển tư thế không giống hoặc ngồi nghỉ.

Cách thực hiện: bạn ngồi với tư thế như vào hình, thay đổi thật táo bạo và gần như đặn. Ghi nhớ ngồi cùng bề mặt phẳng các bạn nhé.

Xem thêm: Đàn Ông Thích Phụ Nữ Như Thế Nào, Đàn Ông Muốn Gì Ở Phụ Nữ


*
tiện ích Store
*
Google Play
Đối tác link
*

Đặt thắc mắc cho bác sĩ

các thông tin trên website teenypizza.com chỉ dành riêng cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến cáo Quý quý khách không từ bỏ ý áp dụng. teenypizza.com không phụ trách về những trường vừa lòng tự ý vận dụng mà không tồn tại chỉ định của bác sĩ.


doanh nghiệp Cổ phần bệnh viện Đa khoa quốc tế teenypizza.com liên hệ Ngay
*
Số đk kinh doanh: 0106050554 do Sở planer và Đầu tứ Thành phố thủ đô hà nội cấp thứ nhất ngày 30 mon 11 thời điểm năm 2012
*
Địa chỉ công ty: số 458, phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, việt nam
Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Đang download về, sung sướng đợi...


Tổng đài cấp cho cứu
*

1900 232 389bấm phím 0để điện thoại tư vấn teenypizza.com

Đặt hẹnChăm sóc khách hàng hàngnhánh 5
Đăng ký thành công
chúng ta đã đk nhận thông tin thành công. teenypizza.com sẽ cập nhật thông tin mới nhất tới các bạn qua email.
Đồng Ý

Theo dõi bản tin sức khỏe teenypizza.com Sống khỏe mạnh mỗi ngày!


những chuyên đề quan tâm thông tin chung Nhi Sản khoa Tim mạch Tiêm chủng bồi bổ
Đăng ký nhận những chương trình khuyến mãi của teenypizza.com
tất cả
toàn bộ teenypizza.com Times city teenypizza.com Central Park teenypizza.com Đà Nẵng teenypizza.com Nha Trang teenypizza.com hải phòng teenypizza.com Hạ Long teenypizza.com Phú Quốc
ĐĂNG KÝ
bằng cách nhấn nút Đăng cam kết hoặc nút gửi thông tin đi, tôi chứng thực đã gọi và chấp nhận với các Quy định chế độ quyền riêng tư

1