Những Lời Nhắn Gửi Yêu Thương

Stt yêu thương gửi anh, những dòng stt ngọt ngào, đong đầy tình yêu thương nói thay lời nói trái tim yêu nồng nàn bạn muốn trao gửi đến chàng trai bạn yêu thương. Các bạn đừng nghĩ, chỉ có con gái mới yêu bằng tai đâu nhé ! Các chàng trai cũng rất thích nghe những lời nói ngọt ngào, yêu thương từ người con gái chàng yêu. Đây là cánh cửa ngắn nhất giúp nàng nhanh chóng đến với trái tim chàng.

Bạn đang xem: Những lời nhắn gửi yêu thương

Những dòng stt yêu thương gửi anh hay nhất

Trao gửi yêu thương sẽ nhận lại yêu thương. Chính vì vậy đừng ngại ngùng mà hãy lấy hết can đảm dành tặng người con trai bạn yêu thương những dòng stt yêu thương gửi anh hay nhất. Đảm bảo chàng trai nào cũng đắm đuối ki nghe những lời nói ngọt ngào này.

*
*
*
*
*
*
*
*

Em là đứa con gái, chẳng ai cần cả. Khi mối tình đầu xem thường tình cảm của em, mang vết thương hằn sâu trong tim, tình cảm cũng chẳng ra gì. Có bao giờ, em dám gạt anh đâu? Chỉ là em muốn nói, nhưng phải chưa đến lúc. Và hôm nay, đến lúc rồi đó anh à. Em không thể yêu thương khác ngoài anh? Câu đó em nói thật đó, thương anh nhiều lắm, cũng chính vì em thức đêm, chờ anh về, em lại ngủ quên vì buồn ngủ, màn hình máy tính vẫn hiện rõ ra đó, vẫn hiện tin nhắn của chúng ta.

Xem thêm: Nồi Cơm Điện Tiger Jnp 1803 (Jnp, Nồi Cơm Điện Jnp 1803

Thương anh nhiều quá, em chẳng trách bản thân thế nào cả. Em sợ cãi nhau với anh, em sợ những cơn giận của anh, nó có thể khiến em khóc, tổn thương, nhưng mà em nhường nhịn anh, cãi nhau chỉ làm thêm tình yêu mình nứt nẻ thêm thôi. Bởi thế nên, em muốn anh hãy nói hết ra, việc còn lại của em chỉ là ôm anh thôi. Sau tất cả, có phải em vẫn là người xấu không?.

Vậy là teenypizza.com.com đã chia sẻ cùng bạn loạt stt yêu thương gửi anh đong đầy cảm xúc, những dòng stt hay nhất, ngọt ngào, lãng mạn nhất sẽ nói hộ lời nói trái tim yêu nồng say gửi đến người con trai bạn yêu thương. Hãy trao gửi bạn nhé ! Bởi trao gửi yêu thương sẽ nhận lại yêu thương !