NHỮNG MÓN ĂN KINH DỊ ĐẾN TỪ TRUNG QUỐC KHIẾN THỰC KHÁCH BỎ CHẠY NGAY KHI NHÌN THẤY, HÌNH DÁNG QUÁ GHÊ RỢN

Chuột bao tử được rước từ lứa con, cháu của không ít con con chuột trên. Các đầu bếp sẽ bọc chuột bởi lớp bột y như bánh bao. Lúc thực khách gửi bánh lên miệng đang


Bữa tiệc mà Từ Hy Thái Hậu dùng để chiêu đãi sứ thần nước ngoài nhân dịp Tết xuân Canh Tý năm 1874 với 7 món đặc biệt đã tiêu tốn gần 400 lượng vàng. Cần 1750 fan phục dịch. Đây là số vàng để bỏ ra cho bữa tiệc lớn nhất vào lịch sử tính đến thời điểm bấy giờ để giải quyết vấn đề ngoại giao với 8 nước Phương Tây kết liên đánh Trung Quốc.

Bạn đang xem: Những món ăn kinh dị đến từ trung quốc khiến thực khách bỏ chạy ngay khi nhìn thấy, hình dáng quá ghê rợn

Yến tiệc linh đình này được tổ chức tại Duy An Cung bao gồm 400 khách, 140 món ăn uống , khai tiệc đúng lúc 12h tối giao thừa và kết thúc vào giờ Tý tối mùng 7 Tết tại Duy An Cung.

Việc chuẩn bị cho bữa tiệc được ban đầu từ rằm tháng 2 năm 1873 (Quý Dậu) cùng mỗi tỉnh giấc của china phải cử ra 10 đầu bếp tốt nhất nhằm về tởm bàn về thực đơn. Sau gần 2 tháng hội ý, họ vẫn thống độc nhất thực 1-1 gồm 140 món, trong đó có 7 món quánh biệt, mỗi món chỉ dùng trong một ngày.

buổi tiệc lớn nhất lịch sử hào hùng Trung Quốc

Các sứ thần Phương Tây được nhận thiệp mời từ thời điểm ngày 23 mon Chạp năm 1873 bao gồm 212 khách hàng trong phái bộ 8 nước liên minh do Thái Thú Lý Hồng Chương mời và 188 công thần triều Thanh được tuyển chọn chọn.

Tại Duy An Cung, đêm ngày 30 tết, Thái Hậu từ bỏ Hy dự lễ trừ tịch sinh hoạt Tôn Long Miếu. Sau đó, Thái Hậu xuất cung lúc 3 hồi chiêng trống long phụng vang lên. Lý Hồng Chương khom mình gạch rèm long kiệu bởi vì 8 vệ sĩ lực lưỡng khiêng. Thái Hậu tự Hy mang áo bào đỏ tất cả thêu rồng vàng,đầu đội mũ bình thiên khẽ lách mình ra cùng gật chào quan khách, phẩy nhẹ phất trần mời quan khách hàng ngồi xuống.

Trước khi bữa tiệc bắt đầu, Thái thú Lý Hồng Chương vạc biểu ý kiến về ý nghĩa sâu sắc của yến tiệc nhằm mục đích thắt chặt tình hữu nghị của phòng Thanh cùng với 8 nước phương Tây. Sau đó, sứ thần nước Anh thay mặt 8 nước đáp lại.

Đại tiệc ban đầu sau 3 tiếng ngọc khánh. Quan khách ngồi giải pháp nhau khoảng tầm 1m. Sau sườn lưng mỗi người là 1 trong những nô tỳ thanh nữ và 1 nô tỳ nam giới phục vụ. Món ăn trước tiên được dọn lên. Nhạc tấu lên một phiên bản sau khi ăn uống hết 1 món. Thực khách hàng được uống 1 bát rượu đại bửa có tính năng tiêu thực sau khoản thời gian dùng chấm dứt 5 món. Hàng ngày nhà nhà bếp dọn lên trăng tròn món vào đó có một món đặc biệt. Cứ mỗi lần dùng 1 món mới là Thái Hậu lại gõ ngọc khánh, một viên nội giám lại vòng tay xướng tên món ăn.

Rùng rợn cùng với 7 món quánh biệt trong phòng Thanh

1. Chuột Bao Tử

Chuột đồng được bắt về nuôi cho nạp năng lượng toàn các vị dung dịch bổ, gạo trộn trứng con gà và hấp thụ nước sâm, lê ép. Con chuột được tắm rửa 2 lần/ngày bằng dầu hương liệu hảo hạng cùng nước trầm hương.

Chuột dạ dày được lấy từ lứa con, cháu của không ít con loài chuột trên. Các đầu bếp sẽ quấn chuột bởi lớp bột y như bánh bao. Khi thực khách gửi bánh lên miệng vẫn nghe được tiếng kêu của chuột bao tử còn sống bên trong. Món này giúp té tỳ và xẻ mắt.

*
Chuột bao tự được ngâm những loai dung dịch quý

Tuy vậy, có không ít sứ thần không dám ăn cùng đã từ chối món này hoặc là ăn để lấy lòng thái hậu. Điển hình là sứ thần người yêu Đào Nha khi thấy được đuôi con chuột rọ rạy trong miệng sứ thần nước các bạn đã khiếm lễ từ bỏ chối.

Xem thêm: Động Cơ Máy Bay Mô Hình Cỡ Lớn Dcb1, Phi Đội Bay Mô Hình Đà Nẵng

2. Óc Khỉ

Gần núi Thiên Hoa ở Sơn Đông có bạn bè khỉ ăn uống hết cả rừng lê. Lê ở chỗ này trị được những bệnh cam, thận, sức nóng uất với ho nên nạp năng lượng thịt khỉ hết sức thơm lại trị được bệnh, nhưng lại óc khỉ là xẻ nhất.

80 con khỉ choai choai chưa cố kỉnh lông được bắt về đãi khách. Trước giờ đãi khách, mỗi nhỏ khỉ được đặt vào dòng lồng nhỏ, được khoét một lỗ toàn diện để đầu khỉ ló lên được. Khỉ ko được nhúc nhắc do có gông. Khi ăn, fan phục dịch vẫn giáng cái chày ngà xuống đầu khỉ khiến cho con khỉ bị tiêu diệt ngay cùng không kịp kêu một tiếng, sau đó, rưới sâm nóng dần lên đầu khỉ để óc tái đi một chút. Cứ 5 vị khách ăn uống một bộ óc khỉ bằng cách dùng ước ao bạc múc nhằm ăn.

*

3. Sơn Dương Trùng

những thợ săn hồ Bắc đang bắt được 6 bé dê núi đang xuất hiện bầu trên cánh rừng vùng Thiên Tân. Đàn dê này được quan tâm rất được biệt, chỉ cho ăn cỏ Vân Nam. Y hệt như Đông Trùng hạ thảo- một các loại cỏ quý có công dụng bổ can thận. 6 con dê được ăn uống cỏ quý cộng thêm ăn những lá cây thuốc ngã khác thì sẽ càng mập và đẻ ra lứa nhỏ khá khỏe mạnh mạnh, to lớn hơn so với các con dê khác

Dê bé được 2 mon tuổi sẽ tiến hành chọn đem 14 nhỏ giao cho nhà bếp làm lông , rồi moi ruột với ngâm chúng vào thùng gỗ to đựng rượu quý với nước gừng. Sau 2 ngày, dê được vớt ra bỏ vô bể sữ chứa sữa dê tươi và nước sâm nhung. 2 ngày tiếp theo, họ cắn hoa sen trắng cắm đầy mình dê. Cứ thế, ngâm cho ngày sản phẩm công nghệ 10 (đúng ngày mùng 7 tiệc tàn) mở ra những nhỏ trùng trắng nuột đầy vào hoa sen.

Những bạn trong phòng bếp sẽ nhặt đem trùng tô dương chế biến thành món nạp năng lượng có chức năng bổ, trị những bệnh lao phổi, cung cấp thân bất toai, tê bại..

4. Cỏ Phương Chi

Cỏ Phương bỏ ra chỉ mọc vào trong thời gian nhuận, vào ngày trung thu cùng soongsraats ngắn( chỉ 1-1,5 tháng) ở trên đá của ngọn núi Thái Hoàng. Nếu chạm mặt phải gió bắc đầu mùa thì thô héo ngay. Vày vậy, hy vọng lấy được cỏ, bắt buộc dắt chiến mã đực white tuyền lên kia trước 1 ngày. Khi mặt trời vừa mọc,dẫn con ngữa tới phiến đá nạp năng lượng cỏ, khi ngựa chiến ăn chấm dứt chém chiến mã chết ngay lập tức và mổ ruột lấy dạ dày mang đến phơi khô, chế thuốc

Trong bưã tiệc đãi khách, cỏ phương đưa ra được nấu với Long Tu. AI nạp năng lượng được món này đang sảng khoái ý thức và không thấy mệt mỏi cả tháng.

5. Tinh Tượng

Những tai yến to, tốt được nấu bếp với nước nhân sâm và mặt đường cao Ly. Tiếp nối nhồi bột phấn Kiết Châu nấy cùng với nước lê Vân Nam mang lại khô lại, rồi nặn thành từng hình voi nhỏ, nung chín, cứng đặc. Kế tiếp khoét trên voi ấy một lỗ nhỏ tuổi cho vừa 1 sạn bong bóng cá đang ngâm thuốc sắc khô. Đem đi hấp. Khi khách ăn, vẫn lấy kim tiến thưởng chọc thủng rồi cho hóa học ấy vào vào chén bội bạc để uống. Uống món này để giúp bổ lục tủ ngũ tàng, trị các chứng nhức mỏi.

6. Trứng Công

Trứng công rất khó lấy vị công sẽ chống cự kinh hoàng để đảm bảo an toàn trứng của nó. Nhiều khi không mang được trứng vì chưng công phá vỡ vạc ổ trứng. Muốn đãi khách món này đề nghị 100 con khỉ đã làm được huấn luyện để đưa trộm trứng công. Hiệu quả là mang được 500 trứng công để đãi khách, nhưng khỉ lại bị bị tiêu diệt mất 1/3

7. Heo Sữa Phúc Châu

Có một tương tự heo quý, giết thơm , chỉ nạp năng lượng một nhiều loại củ mọc sinh hoạt đồi Châu Tịch Xương sống vùng Phúc Châu của Trung Quốc.

Trong bữa tiệc đãi khách, 100 bé heo sữa nuôi được 2 mon được đập chết mà không đề xuất chọc tiết hay có tác dụng lông, tiếp đến thui qua một lượt nhằm hết lớp lông. Rồi mổ bụng bỏ hết ruột gan ướp với các loai thuốc quý trong 3 ngày đem biện pháp thủy. Ăn vào sẽ rất ngon, xương mềm