Những ngày tặng quà cho người yêu

LTT Thư việnNghệ thuật lôi cuốnA. Nguyên tắc căn bảnB. Kỹ thuật1. Mở lời2. Tiền đề3. Đánh giá4. Tạo cốt truyện5. Chốt6. Gia tăng thân mật7. Nhắn tin8. Làm quen ONLINE9. Xây dựng mối quan hệNghệ thuật lôi cuốn (bản rút gọn)Dịch vụChuyên mụcEbook miễn phí

Đâu là lúc thích hợp để tặng quà cho cô gái mà bạn đang hẹn hò và khi nào món quà lại trở thành vật trở ngại tình cảm của cô ấy. Nhiều giai dành không ít tiền bạc để tặng quà cho người con gái nhưng lại không thể có được một buổi hẹn hoặc một mối quan hệ thật sự với cô ấy. Giai cảm thấy lúng túng và bối rối không biết phải hẹn người con gái như thế nào, rằng mình phải xin số điện thoại qua người quen, hay là tặng hoa, thiệp, thư tình các thể loại và hy vọng món quà từ tận đáy lòng mình sẽ bù đắp được cho sự nhút nhát, thiếu tự tin của mình. Khi cô ấy nhận lấy món quà, giai lại tự nhủ rằng: Cô ấy không từ chối, may quá, chắc mình có cơ hội rồi. Và khi cô ấy không bao giờ gọi điện, nhắn tin hay chịu đi chơi khi giai rủ, thì giai vẫn không nhận ra được rằng căn bản cô ấy không hề có cảm tình hay bất kỳ hứng thú gì với giai cả.

Bạn đang xem: Những ngày tặng quà cho người yêu

Tặng quà và hoa cho phụ nữ khi cả hai vẫn chưa có một mối quan hệ chính thức là vô cùng lãng phí thời gian và tiền bạc. Chưa kể nó thể hiện mình vốn dĩ yếu đuối, thiếu tự tin cũng như không hiểu gì về phụ nữ. Nếu một cô gái từ chối bạn, mà bạn vẫn tặng quà cho cô ấy và hy vọng cô ấy sẽ cảm kích, thì có thể lâu lâu bạn sẽ nhận được một câu cám ơn đấy, nhưng không bao giờ bạn nhận được một buổi hẹn. Còn đa số thời gian là người con gái sẽ chỉ đơn giản làm lơ và né tránh.

Định nghĩa của sự điên rồ chính là làm đi làm lại một việc và hy vọng sẽ nhận được kết quả khác.

*

Nếu như bạn đang hẹn hò và kể cả là đã ngủ với cô ấy, và mặc dù cả hai vẫn chưa quen nhau chính thức, thì bạn vẫn không thể làm lơ với cô ấy vào ngày Valentine được. Nếu bạn cố chấp làm lơ, cô ấy sẽ cảm thấy tổn thương, rằng cô ấy không có một chút gì đặc biệt và ý nghĩa với bạn. Vì cả hai vẫn chưa chính thức nên bạn không cần tặng cô ấy những món quà to lớn, nhưng ít nhất bạn cũng phải gọi điện chúc cô ấy vui và hẹn cô ấy đi chơi vào mấy ngày sau, bởi vì khi bạn đang hẹn hò với nhiều người thì không thể nào có thể hẹn với tất cả cùng đi chơi vào Valentine cả. Như vậy, bạn vẫn có thể thể hiện sự quan tâm của mình vào ngày Valentine và khiến cô ấy cảm động, nhưng đồng thời cũng không phải là quan tâm quá mức khi mà cả hai vẫn chưa chính thức là người yêu của nhau.

Xem thêm: Tấm Dán Kính Cường Lực Redmi Note 4 Full Màn Hình, Miếng Dán Màn Hình Xiaomi Redmi Note 4

Một khi cả hai đã chính thức quen nhau thì món quà của bạn mới thực sự trở nên ý nghĩa đối với người phụ nữ cho dù giá trị là lớn hay nhỏ. Một nghịch lý là, nhiều giai khi theo đuổi người con gái thì quà cáp liên tục nhưng khi đã quen nhau lâu hay cưới rồi thì chẳng còn tặng cô ấy được một một món quà nào nữa. Vậy thật ra những món quà lúc trước là sự chân thành từ tận đáy lòng hay chỉ là để mua chuộc tình cảm của người con gái. Ngoài những ngày quan trọng như sinh nhật của cô ấy, bạn hãy thỉnh thoảng tặng cho bạn gái và vợ của mình những món quà bất ngờ, dù là lớn hay nhỏ.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện những nhiệm vụ cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau: