Những Nụ Hôn 'Cắn Xé' Đến Tóe Máu Trong Phim Trung

TPO - nhắc đến phim vô tuyến Hàn Quốc, không thể bỏ qua mất những cảnh hôn ngọt ngào, lãng mạn thân các cặp đôi màn ảnh. Dưới đây là 8 nụ hôn được review “lụi tim” độc nhất vô nhị trong lịch sử K-drama.

1. The Business Proposal

Là 1 trong những bộ phim truyện truyền hình “hot” nhất màn hình ảnh nhỏ xứ củ sâm nửa đầu năm mới 2022, “The Business Proposal” (tựa Việt: gặp gỡ và hẹn hò chốn công sở) không những có một mà rất nhiều nụ hôn nồng nàn của cả cặp đôi bạn trẻ chính lẫn phụ. Thậm chí, cặp đôi phụ còn được biết “lấn át” cặp đôi chính về “phản ứng hóa học”.

Bạn đang xem: Những nụ hôn 'cắn xé' đến tóe máu trong phim trung

Những cảnh hôn ngọt ngào của cặp đôi phụ cha Sung Hoon (Kim Min Kyu) cùng Jin Young Seo (Seol In Ah).

Cảnh hôn của đôi bạn trẻ chính Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) và Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop).

2. Healer

Ra mắt năm 2014, “Healer” (Cứu thế) từng khiến cho người ngưỡng mộ phim Hàn “điên đảo” cùng với chuyện tình màn ảnh “ngọt như mía lụi” của hai ngôi sao Ji Chang Wook với Park Min Young.

Một một trong những phân cảnh kỷ niệm nhất là khi Young Shin (Park Min Young) tìm tới nhà của Jung Hoo (Ji Chang Wook) để an ủi, vuốt ve anh trước nỗi đau mất đi người thầy thân thiện nhất. Trong quy trình này, nam chính đã trao cho phái nữ chính mọi nụ hôn dịu dàng, rung động.

3. Coffee Prince

Dù đã lên sóng từ 15 năm trước, “Coffee Prince” (Tiệm cafe hoàng tử) vẫn là một trong những trong những tập phim truyền hình hữu tình của hàn quốc được ái mộ nhất. Cảnh hôn trong phim cho biết sự “bùng nổ” về mặt cảm xúc nam bao gồm Choi Han Kyul (Gong Yoo) sau thời gian giằng xé nội trung tâm để ra quyết định chọn lý trí xuất xắc tình cảm vị hiểu nhầm Go Eun Chan (Yoon Eun Hye) là bầy ông.

4. Descendants of the Sun

Một giữa những phân cảnh có tính biểu tượng trong “bom tấn” truyền hình “Descendants of the Sun” (Hậu duệ mặt trời) năm 2016 là cảnh hôn thân Đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và nữ bác bỏ sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) dịp uống rượu.

Nụ hôn ngọt ngào và lắng đọng này sau đó rất nhiều lần được các chương trình tạp kỹ tái hiện nay theo cách vui nhộn và “khó đỡ” hơn.


5. My Suspicious Partner

“My Suspicious Partner” (Đối tác đáng ngờ) là bộ phim hài hước, vơi nhàng. Tuy nhiên, cảnh hôn giữa cặp đôi chính Ji Chang Wook với Nam Ji Hyun lại ngắt đoạn nhịp phim lờ lững đó bởi vì sự nồng cháy, mãnh liệt.

6. What"s Wrong with Secretary Kim

Cảnh hôn vào “What"s Wrong with Secretary Kim” (Thư ký Kim sao thế?) bước đầu từ nữ tính rồi đưa sang nồng nàn, say đắm. Tất cả là nhờ vào tương tác hoàn hảo nhất giữa Park Min Young với Park Seo Joon – a ma tơ được biết đến là người dân có những cảnh hôn đẹp nhất màn hình ảnh Hàn Quốc.

7. The Moon Embraces the Sun

Nụ hôn giữa Vua Lee Hwon (Kim Soo-hyun) và chị em Huh Yeon Woo (Han Ga In) dồn nén những cảm xúc, cả niềm hạnh phúc lẫn đau khổ, sau nhiều năm lạc mất nhau do những thủ đoạn đen tối chốn cung đình.

Xem thêm: Kamen Rider Zi-O Diễn Viên Nam Kamen Rider Được Yêu Thích Nhất (P

8. Strong Woman bởi vì Bong Soon

Có không hề ít nụ hôn say mê trong “Strong Woman vì chưng Bong Soon” (Cô nàng trẻ khỏe Do Bong Soon), tuy nhiên đáng nhớ tốt nhất lại là 1 phân cảnh êm ả dịu dàng bởi xuất phát từ cảm xúc thật độc nhất của cặp đôi bạn trẻ chính Park Bo Young và Park Hyung Sik. Được biết, nụ hôn này không còn có trong kịch bản.


*

Ca sĩ Tố Hoa giành hai quán quân tại Hội thao Quân sự nước ngoài ở Nga