10 TƯỚNG LMHT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Việc xuất hiện thêm thường xuyên ở các giải quốc tế, hoặc khỏe mạnh ở meta hiện nay tại, giúp phần lớn vị tướng mạo này được rất nhiều game thủ tin sử dụng trong tựa game Liên Minh lịch sử một thời (LMHT).

Bạn đang xem: 10 tướng lmht được ưa chuộng nhất


*

Theo League of Graphs, Kai"Sa là tướng được chọn các nhất với xác suất 21,2% trong các trận đấu của LMHT bên trên toàn nạm giới. Được các xạ thủ hàng đầu sử dụng thành công tại MSI 2021, Kai"Sa trở thành cái thương hiệu giới bạn LMHT tin sử dụng nhất ở thời điểm này.

*

Ezreal luôn là cái tên được giới bạn yêu thích ở chỗ đường dưới hoặc giữa kể từ khi LMHT ra mắt. Ezreal có tỷ lệ chọn 20,3%. Dù là bộ năng lực khá cạnh tranh sử dụng, Ezreal vẫn khiến cho giới trò chơi thủ mê mẩn nhờ lượng giáp thương dồi dào cùng dễ trốn chạy khi bị đối thủ truy đuổi.

*

Xếp vị trí thứ 3 là Lux với tỷ lệ chọn 20%. Vị thiếu nữ tướng này là cái brand name yêu phù hợp của giới gamer khi cài lượng gần cạnh thương cao, nhiều hiệu ứng chế ước và tính nhiều dụng. Tín đồ chơi có thể sử dụng Lux như một tướng Carry (sát thương nòng cốt và mạnh mẽ cuối trận) tại đoạn đường giữa, trên với xạ thủ. Không tính ra, cô nàng cũng khá tác dụng trong phương châm hỗ trợ.

*

Yasuo xếp vị trí tiếp sau với xác suất chọn 19,2%. Ở máy chủ Việt Nam, Yasuo được xem như là tướng quốc dân khi luôn xuất hiện thêm trong những trận đấu xếp hạng bậc thấp. Chiêu thức đơn giản và tài năng Carry khỏe khoắn giai đoạn cuối trận là điều khiến cho Yasuo biến hóa lựa lựa chọn hàng đầu.

*

Việc xuất hiện liên tiếp ở vị trí mặt đường trên trên MSI 2021, giúp Lee Sin trở thành cái brand name được chăm chú từ giới game thủ. Vị tướng này còn có tỷ lệ lựa chọn 19,1%. "Thầy tu mù" vẫn luôn luôn được ưu tiên chọn trong số trận đấu xếp thứ hạng ở máy chủ Việt Nam. Bộ kĩ năng đa dạng, ưa nhìn và dễ lên đồ vật là phần đa yếu tố khiến game thủ Việt Nam quan trọng yêu say đắm Lee Sin.

*

Ở địa chỉ thứ 6, Sett được thống kê có xác suất chọn 17%. Nhiều người dân chơi thừa nhận xét Sett bao gồm bộ tài năng dễ sử dụng, không tinh vi và lượng giáp, cũng tương tự máu lớn. Thậm chí, Sett là vị tướng lẻ tẻ của LMHT có thể chơi được gần như là mọi vị trí.

*

Chiêu cuối với tính năng sao chép chiêu cuối của đối phương khiến Sylas phát triển thành vị tướng tá được yêu thương thích hàng đầu LMHT. Theo League of Graphs, Sylas có phần trăm chọn 17%. Tài năng chống chịu giáp thương khỏe mạnh và tính cơ hễ là một trong những yếu tố giúp Sylas được yêu thích.

*

Senna ban đầu được nhà xây dựng Riot Games kiến thiết trong sứ mệnh tướng hỗ trợ. Tuy nhiên, giới game thủ cải cách và phát triển Senna trở thành trong số những vị tướng đa-zi-năng nhất LMHT, nhờ vào bộ kỹ năng độc đáo. Chủ yếu yếu tố đa zi năng và năng lực Carry khỏe mạnh giúp Senna là lựa chọn số 1 của giới trò chơi thủ. Theo League of Graphs, Senna có phần trăm chọn 16,4%.

*

Jhin là tướng mạo xạ thủ khỏe mạnh mẽ hàng đầu LMHT cùng với lượng liền kề thương lớn, tốc độ cao và dịch rời linh hoạt vào giao tranh. "Nghệ cử tử thần" còn sở hữu phần đa hiệu ứng khống chế xuất sắc giúp chỉ chiếm ưu ráng trong giao tranh. Jhin sẽ có xác suất chọn 16%.

*

Sát thương trẻ khỏe trong giao tranh và kỹ năng phá công trình hoàn hảo và tuyệt vời nhất giúp Tristana trở thành quân bài không thể thiếu ở các giải đấu. Những game thủ thường khó khăn lòng không đồng ý Tristana mỗi một khi có cơ hội lựa chọn trong những trận đấu. Tristana có phần trăm chọn 16%.


Pha xử lý khéo léo của xạ thủ PSG Xạ thủ Chiu "Doggo" Tzu-Chuan nhận thấy sự tâng bốc từ người ngưỡng mộ Liên Minh huyền thoại với tình huống xuất sắc hạ 2 người chơi bên phía C9 vào trận đấu ngày 18/5.

10 vị tướng tá của LMHT dạn dĩ ở cuối trận

Dù có giai đoạn khởi đầu khó khăn, Kayle và phần nhiều tướng trong list lại trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe vào cuối trận, nhờ khối hệ thống chiêu thức độc đáo.

Xem thêm: Top 13 Bộ Phim Học Trò Việt Nam, Top 10 Bộ Phim Hay Về Tuổi Học Trò Việt Nam


10 ngôi trường đại học giành riêng cho game thủ

Các trường đại học ở Mỹ công nhận eSports (thể thao điện tử) như 1 ngành nghề khi đầu tư học bổng, hỗ trợ thành lập câu lạc bộ và mở những khóa học.


10 tướng mạo Liên Minh lịch sử một thời chơi các nhất Kai"Sa Ezreal Lux Yasuo Lee Sin Sett Sylas Senna Jhin Tristana