Hành trình truy xét kẻ gây thảm án ở bình phước

dinh dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa làm đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe khoắn
teenypizza.com - đều lời khai của nghi can Nguyễn Hải Dương gây ra vụ thảm giáp ở Bình Phước cho thấy, vấn đề gây án đang được chuẩn bị từ trước và thực hiện hết sức man rợ.

Bạn đang xem: Hành trình truy xét kẻ gây thảm án ở bình phước


Như vậy, chưa đầy 80 giờ, vụ thảm gần kề kinh hoàng khiến cho 6 bạn thiệt mạng ngơi nghỉ xã Minh Hưng, thị trấn Chơn Thành, Bình Phước đã được các đơn vị nghiệp vụ của bộ Công an cùng Công an tỉnh giấc Bình Phước điều tra, hiểu rõ và bắt được hai nghi can gồm: Nguyễn hải dương (SN 1991), HKTT: ấp Long Hạ, xã con kiến An, Chợ Mới, An Giang; hiện trú sinh sống 290/10 ấp 1, tổ 2, buôn bản Nhị Bình, Hóc Môn, tp hcm và Vũ Văn Tiến (SN 1991), HKTT: Phú Nguyên, Phú Riềng, Bình Phước, hiện tại trú tại thôn Nhị Bình, Hóc Môn, TP.HCM. Qua đương đầu khai thác, hai đối tượng người tiêu dùng đã ưng thuận hành vi phạm tội của mình.


*
Nghi phạm Nguyễn hải dương tại ban ngành điều tra

Ra tay man rợ


Thông tin từ Ban siêng án mang đến biết, Nguyễn hải dương khai nhận bao gồm quan hệ cảm xúc với Lê Thị Ánh Linh (22 tuổi), đàn bà ông Lê Văn Mỹ (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) nhưng bị gia đình ông Mỹ phòng cản. Dương lên chiến lược giết gia đình ông Mỹ để trả thù.

Để sẵn sàng cho hành vi phạm luật tội, Dương vạch kế hoạch sở hữu súng phun bi với mức giá 6 triệu đồng, súng năng lượng điện giá 2 triệu đồng, dao thailand (dài 30cm), dao bấm lưỡi (dài 7cm), tải sim rác để liên lạc, mua căng thẳng tay, khẩu trang chống bụi bịt mặt, mướn xe máy của chị T.T.C (dì của Dương), đem 10 dây rút nhựa, chất keo dính nhằm gây án.


*
Hung khí khiến án

Trưa 6/7, Dương hứa Tiến uống cafe và rủ thâm nhập cướp gia tài của một gia đình giàu tất cả ở thị trấn Chơn Thành (Bình Phước). Đang túng tiền tiêu xài, Tiến gật đầu đồng ý tham gia ngay.

Để đột nhiên nhập vào trong nhà ông Mỹ, Dương biết trước nhà ông Mỹ đều có khóa trong bắt buộc Dương vẫn lừa Vỹ (cháu ông Mỹ) là sẽ mang lại tiền và quà để Vỹ xuống xuất hiện nhà ông Mỹ.

Theo đúng chiến lược đã để ra, 2h ngày 7/7, Dương với Tiến đi xe pháo máy cho cổng công ty ông Mỹ cùng nhắn tin cho Vỹ ra mở cổng. Khi Vỹ ra mở cổng, Dương cùng Tiến đã kiềm chế Vỹ và ra tay hạ thủ.

Sau lúc giết xong xuôi Vỹ, Dương và Tiến đã hốt nhiên nhập lên lầu một bắt trói Linh cùng Như, dùng băng keo bịt miệng các nạn nhân rồi trói vào cửa sổ. Tiếp đó, chúng xuống tầng trệt dưới bắt trói ông Mỹ và cháu Quốc Anh (con ruột ông Mỹ), khống chế bà Nga yêu ước chỉ nơi chứa giấu tiền cùng tài sản. 

Bà Nga sẽ tự mở két fe nhưng không tồn tại tiền và gia tài quý cần chúng lục rà trong chống và chiếm hơn 4 triệu đồng và 1 số ít đô la Mỹ.

Sau đó, chúng trói bà Nga với tra khảo con cháu Quốc Anh để chỉ nơi cất giấu tiền, tài sản quý. Thời điểm này, con cháu Quốc Anh trả lời không biết thì bị bọn chúng nhẫn tâm gần cạnh hại.

Sau đó, Dương với Tiến tiếp tục quay quay trở về phòng ông Mỹ gần kề hại vợ ông chồng nạn nhân. Không dừng lại, các đối tượng người sử dụng tiếp tục lên lầu một tra khảo Ánh Linh cùng Như về tiền và tài sản. Mặc dù nhiên, các nạn nhân không hợp tác ký kết nên cũng trở thành chúng ra tay liền kề hại. Đồng thời, bọn chúng lấy 5 ĐTDĐ, 1 Ipad của các nạn nhân.

Trước khi rời hiện nay trường, để che giấu hành phạm luật tội, bọn chúng sẽ xuống tầng trệt lấy quần của ông Mỹ mang vào với tẩu thoát. Về đến phòng trọ của Tiến, bọn chúng đã khám nghiệm lại gia sản cướp được, cùng đều quần áo, phương tiện gây án như dao, súng, giày dép mang đến vào ba lô giao đến Tiến quản lý.

Khi bắt giữ lại Dương cùng Tiến, cơ quan khảo sát đã thu giữ tổng thể các thứ chứng, hung khí của vụ án.

Căn cứ dấu vết hiện trường cùng thi thể nạn nhân có thể thấy Dương đã trực tiếp cần sử dụng một hung khí là dao sắc và nhọn đâm 5 fan và lốt thương nghỉ ngơi cổ của các nạn nhân này cũng là do dao đâm chứ chưa hẳn bị cắt. Riêng vợ ông Mỹ vày Tiến sử dụng dao vương quốc của những nụ cười để đâm gây tử vong. Quanh đó ra, Tiến cũng là người tiêu dùng dây để trói những nạn nhân trước khi bị liền kề hại.

Thượng tướng Lê Quý Vương, đồ vật trưởng bộ Công an cho biết, mang lại thời điểm đó chỉ có hai nguyên nhân này mà chưa xuất hiện đồng phạm. Theo reviews thì toàn cục lời khai của đối tượng phù hợp với cốt truyện vụ án.


*
Hai nghi phạm Nguyễn thành phố hải dương và Vũ Văn Tiến

Sa lưới

Sau khi khiến án, Dương đã trở lại hiện trường nhiều lần và luôn luôn tỏ ra nhức khổ, tỉ ti trước người thân của mái ấm gia đình nạn nhân nên fan nhà không nghi vấn gì.

Tuy nhiên sau thời điểm khoanh vùng, sàng lọc các nghi can ban ngành công an đã mời Dương về trụ sở đem lời khai.

Sau những giờ xung quanh co, chối cãi Dương bắt đầu khai nhấn là chủ nhân mưu cùng trực tiếp ra tay gần cạnh hại gia đình ông Mỹ, Tiến là đồng phạm.

Ngay sau lời khai này của Dương, các khảo sát viên của bộ Công an, Ban chuyên án đã đi vào phòng trọ của Tiến tại khoanh vùng cầu Nhum (xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP.HCM) để bắt duy trì nghi can.

Đúng 10h ngày 11/7, các cán cỗ của Công an thức giấc Bình Phước đã triển khai việc áp giải nghi can Vũ Văn tiến lên xe, di lý về công an tỉnh giấc để phục vụ công tác điều tra.

Một thông tin dư luận ân cần là vì sao tên liền kề nhân tiết lạnh đó lại không ra tay với nhỏ nhắn Na, (18 tháng tuổi) bé út của nàn nhân? Ban chuyên án mang lại biết, lúc các đối tượng gây án gồm 7 bạn trong nhà. Phòng ngủ cá nhân ông Mỹ, bà Nga có bé Na ngủ cùng và đang ngủ hết sức say. Khi khiến án xong, tên Dương có xuống tầng 1 tìm áo quần của ông Mỹ để cầm cố mặc bộ quần áo dính ngày tiết thì nghe nhỏ nhắn gái khóc.

Lúc này Dương bế cháu nhỏ bé lên dỗ mang đến nín. Sau khi bé bỏng ngủ, Dương quyết định bỏ đi. Theo thiếu hụt tướng hồ Sỹ Tiến – viên trưởng Cục công an Hình sự - bộ Công an, chắc hẳn rằng tiếng khóc của em bé bỏng đã thức tỉnh lương trọng tâm của Dương.

Một điểm đáng chú ý là về nhân thân nghi can Dương, đối tượng người sử dụng được nhận xét rất ngoan, làm cho nghề thợ mộc. Tiến cũng là chúng ta của Dương và cùng làm thợ mộc./.


Ngay sau khi lực lượng khảo sát bắt duy trì hai đối tượng người tiêu dùng gây ra vụ án thịt 6 người, cướp gia sản tại gia đình ông Lê Văn Mỹ (ở xã Minh Hưng, thị trấn Chơn Thành, tỉnh giấc Bình Phước) thu những tang vật khác, những bước đầu tiên làm phân minh vụ án, Đại tướng trằn Đại quang đãng - Ủy viên Bộ thiết yếu trị - bộ trưởng Bộ Công an vẫn gửi thư khen cùng thưởng nóng đến Ban chuyên án cùng những lực lượng tham gia, đôi khi yêu ước CQĐT sớm đưa ra giải pháp xử lý nghiêm minh các đối tượng trước lao lý để ổn định tình hình ANTT.

Xem thêm: Virus Ăn Thịt Người Ở Việt Nam, Vi Khuẩn Ăn Thịt Người Là Gì

Tỉnh ủy với Ủy ban dân chúng tỉnh Bình Phước đã và đang có thư khen và thưởng nóng cho những lực lượng tham gia khám phá chuyên án./.