Nồi cơm điện cao tần áp suất

Nồi cơm trắng điện cao tần áp suất hay nói một cách khác là nồi cơm điện cao tần trí tuệ nhân tạo là nhiều loại nồi đa năng có sử dụng technology cao nên chưa có nhiều người biết đến. Hãy cùng teenypizza.com search hiểu chi tiết về loại nồi cơm điện này có mấy một số loại và giá bao nhiêu nhé!


Có thể chúng ta nghe tới tư tưởng về nồi cơm điện, nồi cơm điện cơ hay nồi cơm trắng điện tử những rồi chứ nồi cơm trắng điện cao tần giỏi cao tần áp suất thì còn khá mớ lạ và độc đáo với chúng ta phải không? Vậy hãy thuộc teenypizza.com mày mò ngay chi tiết về nhiều loại nồi cơm trắng điện cao tần áp suất này nhé!

Nồi cơm điện cao tần áp suất là gì ?

Nồi cơm điện cao tần áp suất hay còn gọi là nồi cơm điện cao tần trí tuệ nhân tạo là loại nồi đa chức năng có sử dụng công nghệ cao nên chưa có nhiều người biết đến. Giống như như nồi áp suất điện tử thì dòng nồi này cũng vận động dựa trên kĩ năng tự kiểm soát và điều chỉnh bằng chíp điện tử thiết lập sẵn các chương trình nấu cùng hiển thị các chức năng trên screen điện tử. Mà lại cơ chế hoạt động vui chơi của nồi áp suất cao tần quanh đó nhiệt và áp suất còn có thêm sóng cao tần IH (Induction Heating – công nghệ đốt lạnh trong).

Bạn đang xem: Nồi cơm điện cao tần áp suất

Xem thêm: Đại Chiến Thái Bình Dương ( Siêu Đại Chiến Thái Bình Dương (Siêu Đại Chiến)

Cái nồi này sử dụng công nghệ cảm ứng từ thổi nấu không tiếp xúc, có nghĩa là làm chín cơm trắng từ vào ra ngoài, giống như như cơ chế buổi giao lưu của bếp từ. Nó phối kết hợp cùng lý lẽ áp suất góp nấu cơm trắng ngon nhất và bảo toàn dưỡng chất trong gạo. Nồi áp suất cao tần ko kể để nấu cơm thì còn có rất nhiều tác dụng nấu khác như nồi áp suất năng lượng điện tử và bảo vệ cơm tương tự như thức nạp năng lượng có độ chín sâu nhất, bảo vệ dinh chăm sóc nhất. Đây là công nghệ nồi cao nhất bây giờ và khác hoàn toàn với một trong những dòng nồi chỉ có cao tần mà không có áp suất nhé!

Nồi cơm trắng điện cao tần áp suất tất cả mấy các loại ?


Trên thị phần hiện nay, nồi cơm điện cao tần áp suất bao gồm 2 loại là nồi cơm trắng điện cao tần áp suất nội địa và xuất khẩu. Cả 2 loại nội địa và xuất khẩu đều sở hữu chữ Made in japan trên vỏ nồi mặc dù với hàng nội địa nhật bãi các bạn sẽ thấy toàn bộ chữ giờ đồng hồ Nhật ở bảng điều khiển, nút bấm và hơi khó áp dụng so với so với sản phẩm xuất khẩu có thêm phụ đề bởi tiếng Anh yêu cầu dễ thực hiện hơn.

*
Nồi cơm trắng điện cao tần áp suất xuất khẩu tất cả phụ đề giờ Anh phải dễ sử dụng hơn đối với nồi cơm trắng điện cao tần áp suất nhật trong nước

Giá nồi cơm điện cao tần áp suất từng nào tiền ?

Đa số các loại nồi cơm trắng điện cao tần áp suất được cung cấp tại những trung tâm siêu thị nhà hàng điện máy mập trên thị phần đều là sản phẩm xuất khẩu còn mua nhỏ tuổi lẻ tại các đại lý chuyên bán hàng nội địa Nhật thì bạn sẽ mua được nồi cơm điện cao tần áp suất nội địa.

Giá nồi cơm điện cao tần áp suất trên thị trường dao động trong tầm từ 1,5 triệu tới bên dưới 10 triệu với sản phẩm nhật trong nước và từ 8,5 triệu – hơn 20 triệu với sản phẩm chính hãng mới 100% được nhập vào về và triển lẵm tại thị trường Việt Nam.