Nồi cơm điện công nghiệp 10kg

Nếu ai đang tìm kiếm thành phầm để giao hàng cho công việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn, ngôi trường học, công ty... Thì nồi cơm điện công nghiệp chính là sự lựa chọn tối ưu mang lại bạn. Nồi cơm trắng điện công nghiệp có không ít dung tích không giống nhau tương ứng sẽ đáp ứng được các nhu cầu không giống nhau của mỗi khách hàng.

Bạn đang xem: Nồi cơm điện công nghiệp 10kg

Dòng nồi cơm trắng điện công nghiệp được sử dụng thông dụng là nồi có dung tích 10 lít, 12 lít, 16 lít, 30 lít khớp ứng sẽ làm bếp được 5kg, 6kg, 7kg, 10 kg gạo. Để đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng, SATO đã cho ra đời các thành phầm dung tích 10 lít, 12 lít, 16 lít với các sản phẩm tiêu biểu dưới đây:

Nồi cơm trắng điện công nghiệp SATO P16 16 lít

*

Nồi cơm trắng điện công nghiệp SATO P16 16L

Sản phẩm gồm dung tích 16 lít, nấu buổi tối đa 7kg gạo từng lần. Vỏ nồi được gia công bằng tôn sơn tĩnh năng lượng điện 2 mặt cao cấp kết hợp với lòng nồi hợp kim nhôm phủ chống dính hạn chế cháy khét, liền kề dính dưới mặt đáy nồi, bình yên cho sức khỏe.

Nồi thiết kế hệ thống gia nhiệt tại đáy, nắp vung rời, đậy kín giúp đến hạt cơm luôn dẻo ngon, giữ ấm lâu, huyết kiệm thời gian nấu cùng không làm mất chất dinh dưỡng trong phân tử gạo.

Sản phẩm được trang bị cảm ứng nhiệt cơ học bao gồm khả năng tự động ngắt với đổi sang tác dụng giữ ấm khi nồi đạt tới lượng sức nóng tiêu chuẩn chỉnh để làm cho chín cơm.

Tích hợp công nghệ ủ nóng đa chiều cho hạt cơm ngon hơn và giữ nóng được lâu dài hơn so với các thành phầm thông thường xuyên khác.

Tham khảo thành phầm tại:https://teenypizza.com/noi-com-dien-cong-nghiep-sato-p16-16-lit

Nồi cơm trắng điện công nghiệp SATO P12 12 lít

*

Nồi cơm điện công nghiệp SATO P12 12 lít

Sản phẩm sở hữu khoảng trống 12L, có thể nấu buổi tối đa 6kg gạo từng lần. Thành phầm có hệ thống gia sức nóng tại đáy, nắp vung rời, xây cất đậy kín đáo nồi giúp cho hạt cơm trắng ngon dẻo mà lại không tốn thời gian và mất chất bồi bổ trong quy trình nấu.

Vỏ ngoài được làm bằng tôn sơn tĩnh điện 2 mặt cao cấp kết hợp với lòng nồi kim loại tổng hợp nhôm lấp chống dính cao cấp, bình an cho mức độ khỏe.

Nồi cơm cảm biến nhiệt cơ học có khả năng tự động ngắt với đổi sang tác dụng giữ nóng lúc nồi đạt tới mức lượng nhiệt độ tiêu chuẩn chỉnh đồng thời tích hợp technology ủ nóng đa chiều giúp cơm trắng ngon hơn cùng giữ ấm được lâu dài hơn so với các sản phẩm thông hay khác.

Tham khảo sản phẩm tại:https://teenypizza.com/noi-com-dien-cong-nghiep-sato-p12-12-lit

Nồi cơm trắng điện công nghiệp SATO 56C011 5.6 lít

*

Nồi cơm trắng điện công nghiệp SATO 56C011 5.6 lít

Sản phẩm 5.6 lít phía trong dòng diện tích tầm trung, nấu bếp được khoảng tầm 3-4kg gạo, đáp ứng cho nhu yếu ăn của 15 - 20 người, phù hợp sử dụng cho các quán cơm nhỏ hay bếp ăn tập thể.

Lòng nồi cơm trắng điện được gia công từ kim loại tổng hợp nhôm che 5 lớp chống dính cao cấp giúp nấu bơm không biến thành bám dính, dễ dàng vệ sinh. Lớp chống dính không xẩy ra oxy hóa yêu cầu đảm bảo bình an cho mức độ khỏe.

Vỏ nồi được gia công từ inox sáng sủa bóng, chống gỉ, độ cứng cao, kháng va chạm tốt. Nắp vung, chân đế với một số chi tiết được làm từ nhựa chịu nhiệt.

Nồi cơm điện công nghiệp thiết kế nắp liền, có hệ thống thoát hơi, kháng tràn hiệu quả. Nồi cơm sở hữu color đỏ phối ghi chú ý rất nổi bật và thanh lịch trọng, hệ thống ủ ấm đa chiều giúp giữ lại nóng cơm được lâu hơn.

Tham khảo thành phầm tại:https://teenypizza.com/noi-com-dien-sato-56c011-5-6l

Nồi cơm điện công nghiệp SATO 46C011/46C012

*

Nồi cơm trắng điện công nghiệp SATO 46C011

Nồi cơm điện công nghiệp bao gồm dung tích 4.6 lít vẫn nấu được từ bỏ 2kg - 3kg gạo, đáp ứng khẩu phần ăn uống của 10 - 15 người, hay sử dụng cho cửa hàng cơm, nhà bếp ăn tập thể, văn phòng, trường học...

Chất liệu bền đẹp: Lòng nồi được gia công từ nhôm cao cấp, tủ chống dính những lớp dày dặn, dẫn nhiệt độ nhanh, góp cơm chủ yếu nhanh rộng và dọn dẹp vệ sinh lòng nồi dễ dàng.

Tay cầm xây dựng chắc chắn, di chuyển nồi dễ dàng dàng.

Vỏ nồi cơm trắng điện bởi nhựa sức chịu nóng kết hợp với inox sáng bóng, tăng cường độ bền cho sản phẩm.

Xem thêm: Du Lịch Bạc Liêu Là Ai, Sự Tích, Ở Đâu,Lễ Vật, Lễ Hội 2021, Mẹ Nam Hải Bạc Liêu

Dây nguồn vắt định, lõi dây bởi 100% dây đồng nguyên chất, chịu cài cao, bọc nhựa bên ngoài chịu nhiệt, bí quyết điện.

Nồi cơm trắng điện nắp ngay tức khắc có cơ chế ủ nóng đa chiều giúp cơm chín ngon hơn cùng giữ ấm được trong cả 2 giờ. Nồi tất cả 2 chức năng: Nấu cơm - Cook cùng giữ nóng - Warm, lúc sử dụng sẽ có đèn báo ở 1 trong 2 cơ chế này.

Tham khảo thành phầm tại:https://teenypizza.com/noi-com-dien-sato-46c011-4-6l

Chương trình khuyến mại thu hút tại Gia Dụng SATO

teenypizza.com sẽ triển khai các chương trình ưu đãi thu hút dành riêng rẽ cho dòng sản phẩm nồi cơm điện công nghiệp:

• giảm ngay 10% so với giá nhỏ lẻ hiện tại

• khuyến mãi ngay 01 ấm siêu tốc 1.8 lít

• Miễn phí phục vụ toàn quốc