Nội dung phim em chưa 18

"Em không 18" vẫn là phim điện hình ảnh Việt được quan liêu tâm hàng đầu bởi hóa học lượng. Mặc dù nhiên, nếu không tồn tại những điều "giá như" dưới đây, hẳn phim vẫn còn công phá kinh hoàng hơn nữa.


Chỉ với 3 ngày sneak-show trước khởi chiếu một tuần, Em chưa 18 đã "cá kiếm" hơn 13 tỉ, trở thành phim Việt tất cả kỉ lục doanh thu chiếu sớm nhanh và nhiều nhất lịch sử. Bên trên khắp những trang mạng xóm hội cũng như các diễn đàn yêu phim, phản ứng của khán giả dành cho phim đều tích cực. Hai vai thiết yếu Kiều Minh Tuấn cùng Kaity Nguyễn cũng được dự đoán sẽ trở thành "sao lớn" sau Em chưa 18.

Kịch bản vừa vặn nhưng khơi gợi ko khí, nhân vật chất với duyên, thoại phim ấn tượng cộng với nhạc phim hiện đại, nhịp phim gãy gọn là những lý do thành công của Em chưa 18. ít nhiều khán giả, thậm chí là những đạo diễn nổi tiếng cũng ko tiếc lời khen mang đến bộ phim với bảo rằng đây là phim Việt hiếm hoi mà khi xem dứt không cần nói chữ "giá như...".

Bạn đang xem: Nội dung phim em chưa 18Tất nhiên, bộ phim làm sao cũng phải tất cả những điểm yếu, thậm chí là những điều nhưng bản thân đạo diễn tốt diễn viên tự thấy nuối tiếc, hoặc cả những thứ bất khả kháng. Em chưa 18 cũng không ngoại lệ, nếu không tồn tại những "giá như..." dưới đây, gồm lẽ bộ phim sẽ thực sự là một cỗ lắp thêm công phá lợi nhuận với tốc độ thương hiệu lửa.

Giá như... Poster phim "hay" hơn!


*

Không thể phủ nhận, poster phim là thứ khiến nhiều khán giả "lắc đầu" với những lời mời coi phim nhất. Thậm chí, có người còn nhường lại hai vé mời công chiếu phim cho bạn vì tại sao "phim có vẻ trẻ trâu quá!". Đây thực sự là một rào cản mang đến việc số đông khán giả "mở lòng" với Em chưa 18. Rất nhiều người đã phải bình luận hỏi lại lúc thấy những lời gồm cánh về phim rằng: "Phim này giỏi thật à? Sao nhìn poster là không muốn xem!?".

Xem thêm: 7 Nguyên Nhân Bị Huyết Trắng Có Màu Xanh Là Bị Làm Sao? Huyết Trắng Màu Xanh Có Nguy Hiểm Không


*

Poster một phim bao gồm không khí giống như Em chưa 18 nhưng vẫn tinh tế cùng đúng chất


Vấn đề thẩm mỹ, tốt bố cục là chuyện trình độ kĩ thuật cơ mà những nhỏ dân điện ảnh thuần túy như bọn họ không bàn đến, cảm giác xấu/đẹp cũng rất cảm tính. Vì thế, nếu phải cần sử dụng từ hợp lý dành cho poster của Em chưa 18, chính là "chưa hay". Tại sao lại chưa "hay" khi nhưng phần title biệu tượng công ty (tiêu đề phim) được thiết kế bắt mắt, ra rõ nội dung giỏi việc thiết kế dùng những gam sắc nóng hiện đại làm cho nền đến phim? Chưa "hay" là do poster chưa nói lên được sự tinh tế trong nội dung cũng như bản thân bộ phim.


*

Phim P&JK cũng nói về tình cảm giữa nữ sinh trung học và bạn trai lớn tuổi nhưng poster rất đáng tham khảo


Nhà sản xuất Charlie Nguyễn cũng phân chia sẻ: "Từ lúc bắt đầu, tôi đã ko nghĩ đây là một phim teen. Nhưng mà nó là phim về các thế hệ không giống nhau". Thật vậy, không gian phim thuộc câu chuyện trớ trêu của Linh Đan với Hoàng giống như cỗ thiết bị thời gian đưa những khán giả "già" trở lại thời tuổi trẻ, đưa khán giả "trẻ" đi thẳng vào trung khu điểm của thanh xuân. Ở đó, những sự giao trét của thế hệ lan tỏa cùng ghi tạc.

Nhưng, poster phim lại chỉ đơn thuần thể hiện sự "teen" với "trẻ" vào hình thức. Nếu tất cả thêm một đưa ra tiết hay hình ảnh mang tính biểu tượng như thế nào đấy, hoặc bớt "chói chang" hơn một chút thì bao gồm lẽ sẽ dễ dàng chinh phục những đối tượng lớn hơn, sẽ càng gồm lợi hơn mang đến phim.

Giá như... Teaser phim hấp dẫn hơn!


Bộ phim bắt đầu tạo ra sự kì vọng khi tung ra trailer bao gồm thức trước công chiếu khoảng 2 tuần. Nhiều khán giả đã nghĩ rằng bộ phim đáng xem hơn khi biết được phần như thế nào câu chuyện muốn kể. Mặc dù nhiên, với 2 teaser trước đó, phim gần như bị "lơ đẹp".

Những hình ảnh màu mè, vài đoạn nhá sản phẩm về rắc rối tình dục với trẻ vị thành niên đáng lí phải hút khán giả ngay khi tung ra nhưng đổi lại, là một sự thờ ơ. Không ít ý kiến mang lại rằng "không phải phim đến teen là cứ màu mè như thế!", xuất xắc thậm chí là những nhận định vội vàng mang lại rằng phim khai thác việc quan liêu hệ tình dục của người chưa 18 là tránh việc ủng hộ. Thế là, suy nghĩ "một bộ phim nhí nhố, câu khách bằng cảnh nóng" được áp đặt lên Em chưa 18.


*

Kết quả phim hiện tại được đánh giá chỉ tốt ngoài mong muốn đợi, nhiều khán giả trước đây "tưởng rằng phim dở" cũng đã phải thừa nhận Em chưa 18 chất lượng. Nhưng vẫn còn không ít sự hoài nghi. Giá như tức thì từ đầu teaser bớt "xôi thịt" hơn, bao gồm cách dẫn dắt thú vị hơn thì nó sẽ là bệ phóng tuyệt hảo.

Giá như... Phim được nhãn C13!


Với nội dung có tương quan đến chuyện "quay clip tống tiền" với những cảnh rét nhá sản phẩm trong trailer, nhiều người đã nghĩ phim sẽ bị gắn mác C18 (cấm trẻ em dưới 18 tuổi). Hiện tại, Em chưa 18 đang được gắn nhãn C16 và đây cũng là một rào cản khá đáng tiếc mang lại bộ phim.

Những ai coi phim rồi sẽ biết cảnh nóng nhất vào phim đều đã xuất hiện trên trailer, công ty sản xuất cũng đã thừa nhận điều này bên trên một chương trình giao lưu trực tiếp. Từ đầu, nhà sản xuất cùng đạo diễn muốn hướng đến nhãn C13 vì đối tượng chính là khán giả trẻ. Do vậy cơ mà việc gắn nhãn C16 sẽ phần nào làm giảm lượt người coi bởi học sinh cấp II chiếm thị phần rất lớn trong cộng đồng ra rạp.

Charlie Nguyễn cũng nói vui rằng có những thứ anh không lường được khi thực hiện, "đáng lẽ tôi buộc phải quay những cảnh hướng đến đối tượng C7, C8 thì chắc phim sẽ được dán mác C13". Một phim trẻ cơ mà bị thiếu đi lượng khán giả trẻ đúng là đáng tiếc, nhưng thiết nghĩ đây cũng là ghê nghiệm mang đến ekip Em chưa 18 thích hợp và các nhà có tác dụng phim nói chung.