NỘI DUNG PHIM PHÙ DAO HOÀNG HẬU

*


Ngai vàng rốt cuộc làthứ gì mà này lại có mê lực khiến cho người ta không từ thủ đoạn nhằm ngồi lên? Năm đó,có một Phù Dao đã thử qua biết bao sóng gió và thăng trầm, năm đó, có một PhùDao đã khiến cho tất cả hầu hết người nắm rõ hơn về giá trị của tình yêu, tình bạnvà rộng hết sẽ là tấm lòng hướng thiện, quyết không nhằm gông xiềng vận mệnh quậtngã. Đó Phù Dao Hoàng Hậu, cùng với 66 tậpphim, bộ phim truyện đã đưa bạn xem trải qua vớ thảy những cung bậc cảm xúc.

Bạn đang xem: Nội dung phim phù dao hoàng hậu

Bộ phim được bấm đồ vật khởi quay trong tháng 6 năm 2017, trảiqua rộng 5 tháng dragon rã ở phim ngôi trường Hoành Điếm với Ngân Xuyên, Phù Dao hiền thê chính thức phân phát sóngtrên đài tách Giang cùng Tecent vào trong ngày 18 mon 6 năm 2018. Tập phim được chuyểnthể từ cỗ tiểu thuyết đình đám của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên, cỗ tiểu thuyết đãmang về rất nhiều phần thưởng lớn nhỏ tuổi cho nhân gian Quy Nguyên. Mặc dù không đọccuốn tiểu thuyết trước đó, nhưng sau khoản thời gian trải qua 66 tập phim, thuộc dàn nhân vậtchính trải qua vô vàn cảm xúc, quý giá nhân sinh quan sẽ được cảm thấy rõ hơn hết.

Phù Dao hoàng hậu – Đó là Giấcmộng dương thế thái bình

Bộ phim là 1 câu chuyện khá lâu năm kể về cuộc hành trình củanữ tử dũng mạnh Phù Dao (Dương Mịch thủ vai) - một tín đồ túc trí, nhiều mưu với vô cùngkiên cường. Trên nhỏ đường đi qua Ngũ Châu, đàn bà đã chạm chán Trưởng Tôn Vô rất (NguyễnKinh Thiên thủ vai), hai fan trải qua vô vàn biến đổi cố và thách thức, mà lại sautất cả, tình yêu và lòng lương thiện hướng đến một thiên hạ thái bình của haingười đã thành công tất cả. Ngũ Châu tương truyền được tạo thành năm nước: TháiUyên, Thiên Quyền, Thiên Sát, Toàn Cơ cùng thánh địa size Thương. Vốn là 1 trong nôtì sinh sống Huyền U cỗ ở núi Huyền Nguyên, nhưng Phù Dao, phụ nữ chẳng hề cam chịu số phậnthấp yếu của mình, nàng liên tiếp vùng lên đấu tranh, đòi lại quyền công bằngcho những người thấp cổ nhỏ nhắn họng như mình. Cũng trên núi Huyền Nguyên nàng chạm mặt Tháitử Trưởng Tôn Vô cực và vô tình cùng cánh mày râu trải qua biết bao chuyện lạ thường.Vốn tưởng một hoàng thái tử cao ngạo như chàng, một thanh nữ tử với thân phận thấp hèn nhưnàng đã chỉ lướt qua nhau, sản phẩm tình cảm của họ sẽ sớm nở chóng tàn, tuy nhiên nàoai ngờ được, hai fan họ đã giành riêng cho nhau tình cảm từ bao giờ. Đó là một cuộchành trình lật đổ thế lực của thương hiệu bạo quan Tề Chấn (Lưu Dịch Quân thủ vai) nướcThái Uyên, cho tới sự đương đầu hòng giành rước tình yêu ở giang sơn Thiên Quyền,rồi lại đề xuất rời cách nhau ở Diêu Thành, hay nhiều mưu túc kế góp Chiến Bắc Dã (CaoVỹ Quang) giành lại ngôi báu, những khổ đau bất tận khi tra cứu lại thân phận mang lại PhùDao, và sau cuối là sự ngã xuống hòng quá lên khỏi số trời nghiệt ngã. Cỗ phimla một cuộc hành trình khá dài của Phù Dao và Vô Cực, nhưng bộ phim không -chỉ tậptrung xung khắc họa mọt nghiệt duyên của hai người, nhưng trên hết, tập phim còn với đếnbài học về tình yêu, về lòng lương thiện, mà vấn đề này đã liên tiếp được đạo diễncùng đoàn làm cho phim gửi đến qua từng khoảng đường của cục phim.

Phù Dao - một đàn bà tử mạnhmẽ với bất khuất

Nàng là Phù Dao, xuất thân là 1 nô tì nghỉ ngơi Huyền U Bộ, đó lànơi thao tác của những người dân hầu núi Huyền Nguyên trực thuộc một môn phái nọ. Từ nhỏnàng đang quen biết Yến Kinh trằn (Hoàng Hựu Minh), trưởng nam của Yến Liệt, đượcchàng dạy cho các đường võ cơ bản. Chị em ra sức học hỏi, thiếu phụ chẳng hề nhằm sốphận quật ngã bản thân. Bản lĩnh và kiên cường, Yến ghê Trần và Phù Dao sẽ sớmdành lẫn nhau sự yêu thương thương với trân trọng. Nhưng mà cũng bởi vì đoạn cảm tình củanàng và đại sư huynh Yến gớm Trần, nàng liên tiếp bị người khác hãm hại. Bạn nữ bịBùi Viện lén ghi danh vào một cuộc tỉ thí võ thuật, nơi chiêu mộ của biết baoanh tài mọi Ngũ Châu, tính mạng con người nàng đang một phen bị doạ dọa. Dẫu vậy rồi trái timcủa bông hoa chốn núi rừng sở hữu tên Phù Dao đã bị tan vỡ bởi chính fan mà nàngyêu thương và tin cậy nhất bấy giờ, Yến gớm Trần. Đã bao lần cùng thề non hẹnbiển, tuy nhiên rồi một đại sư huynh Yến tởm Trần, lại bắt buộc vì cô bé mà chốnglại tất cả! người vợ đã buồn bã tột cùng mang lại nhường như thế nào khi tận mắt chứng kiến cảnh fan nànghết mực trân trọng, bây giờ lại sẽ tay vào tay cùng người con gái khác, chỉvì mục đích, hòng đoạt lấy một địa điểm đứng bền vững và kiên cố ở Côn Kinh. Một tín đồ như vậy,thử hỏi một nữ tử như Phù Dao liệu nàng rất có thể tin tưởng mà phó thác cả cuộc đời?Cũng chủ yếu tại chỗ ấy, tại núi Huyền Nguyên, địa điểm mà thiếu phụ những tưởng thiếu phụ sẽ mãichẳng có được tình yêu thì vô tình, nàng gặp mặt được Trưởng Tôn Vô Cực. Vào mắtnàng dịp bấy giờ, Vô Cực là 1 trong những Hiên Viên Mân giả, chị em vừa ý muốn lột khía cạnh nạ củahắn xuống nhưng người vợ cũng vừa ý muốn tự mình tìm hiểu về thân ráng của con bạn đầymưu mô xảo trá này. Gần như cuộc gặp mặt gỡ bất chợt, hồ hết lần Trưởng Tôn Vô Cựcxuất hiện tại trước mắt nàng, thật ảo lẫn lộn, mọi lần con gái thoát chết trong gangtấc toàn bộ đều nhờ hắn. Rốt cuộc lý do hắn phải giúp nàng? Đó chẳng đề xuất là bởitrong mẫu lần chiếm lấy cành hoa thần vào vách núi, hắn đang bị lôi kéo bởi ảnhmắt đầy chính trực và kiên cường của nàng?

“...Chịu bao tổn thương hại mãi

Vụn vỡ mang lại một nguồn sống mới...”

Nàng bong khỏi núi Huyền Nguyên với nỗi đau mất đi Chu thúc,cùng đái Thất cứ nắm mà hướng thẳng về phía Côn tởm của nước Thái Uyên xa xôi.Nàng chính là thiếu chị em đá ngũ sắc, mang trong mình phong ấn Ngũ Trùng, và nàngbuộc buộc phải lên đường để giải trừ phong ấn. Trên con đường ấy, một lượt nữa, nànglại gặp gỡ lại Vô Cực. Thật đưa lẫn lộn, nàng chẳng hề biết cuối cùng Hiên Viên Mânkhi thì dữ dội, lúc thì ấm áp, đứng trước mặt con gái rốt cuộc bao gồm thân cầm ra sao.Nàng cứ thay bị cuốn vào vòng xoáy của sự việc tranh đấu bất tận, đầy đủ mưu tế bào hòng đoạtlấy ngai đá quý của thương hiệu bạo quan lại Tề Chấn, lúc này nàng biến Vũ Văn Tử, nghĩanữ của Tề Chấn. Nàng làm theo sự sắp xếp của Vô Cực, con gái nhập cung biến mộttrong đông đảo phu nhân trong dàn hậu cung của chàng. Cảm tình của nàng dành riêng cho VôCực cứ vắt mà mập dần lên. Cùng quý ông chiến đấu cản lại Tề Chấn, cản lại nhữngtoan tính, hãm sợ của bao cố lực. Nàng đã dần nhận ra, thế ra chàng bao gồm làngười mà phụ nữ yêu mang đến như vậy, tuy thế rốt cuộc nàng vẫn chẳng thể vấn đáp nhữngthắc mắc về thân cố gắng về chàng! Đến phút cuối cùng, cũng là nam giới đã bỏ mặc tấtcả cơ mà giải cho nữ tầng phong ấn đầu tiên tại Long lạm Đài, hai người đành từbiệt nhau ở địa điểm đó.

“Bắt đầu từ ngày ngươi thích con gái thì con gái đã là kẻ có tội”

Hạnh phúc của táo tợn Phù Dao cứ đến và đi ngẫu nhiên như thế, nàngchính trực nhưng bạn nữ lại ko phải đề phòng những người xung quanh. Nàng dốc lòngvì một Phật Liên vô tình chạm chán nạn, mà phái nữ đâu biết rằng thiết yếu ả sẽ lên kế hoạchhoàn hảo cho 1 cuộc thanh trừ nàng ra khỏi Thiên Quyền. Mọi tháng ngày vềsau ngơi nghỉ Thiên Quyền hoàng thành còn gì bất hạnh hơn. Thiếu nữ bị biết bao người cho rằnglà một kẻ giả danh Phật Liên, lừa dối Ngũ Châu, là yêu thương nữ thú vị Thái tử ThiênQuyền Trưởng Tôn Vô Cực. Nàng khổ cực đến dường nào khi chứng kiến cảnh bạn đànông nhưng mình rất mực yêu mến đã có đính mong với cô gái khác, vốn là nhịcông chúa của nước Toàn Cơ, Phật Liên. Chị em lại từ bỏ trách mình, từ bỏ trách mình đãảo tưởng, trách mình đã chẳng nhận ra trước tiếng mình luôn bị fan khác lợi dụng.Nàng bị người đời chỉ trích, yêu cầu nhận án xử trảm của Đế vương vãi Trưởng Tôn Huýnh.Nhưng thiếu nữ đâu ngờ rằng, đông đảo gì nữ giới thấy, hồ hết gì cô gái phải gánh chịu đựng là nhữnggì mà bạn ta mong nàng thấy, tình yêu của Vô Cực giành riêng cho nàng trước giờ vẫnchẳng hề đổi thay. Phù Dao chẳng hề bị tắt hơi phục, cô gái cương quyết phòng trả lạisự vây bắt của đội quân tàn bạo dưới sự chỉ đạo của tên hoang dâm vô độ Dực vương.Nàng kháng trả vào vô vọng, Phù Dao suýt chút nữa đã biết thành hắn làm cho nhục. Trúng độc,nhưng chính sự bất khuất, sự kiêu dũng chiến đấu của Phù Dao, đã khiến nàng vùnglên, chị em dồn hết sức lực lao động rút từng lưỡi kiếm thoát ra khỏi người. Huyết chảy thành dòng,Phù Dao những tưởng đã không còn mảy may chút mong muốn thì sau cuối Vô cực đã đến.Chàng đến cứu nàng, đưa nàng bỏ trốn, thoát ra khỏi những hiểm nguy chốn hoàngcung.

Đến Diêu Thành, Phù Dao đã trở nên bệ vệ với uy nghi hơn rấtnhiều. Dưới sự hỗ trợ của y thánh Tông Việt (Lại Nghệ), nàng đang trở thành huyệnlệnh của Diêu Thành. Trên đây, nàng đã phải 1 mình chống lại đội quân của Dựcvương và bè phái tay sai. Sức khỏe tiềm ẩn của nàng mạnh khỏe hơn khi nào hết. Ánhmắt cương quyết của nàng, lòng yêu thương con dân, lo về một cõi tục thái bình,khiến tất cả mọi tín đồ cảm phục hơn khi nào hết. Tuy nhiên cũng chủ yếu tại địa điểm này,nàng tưởng chừng như đã mất đi không còn tất cả, thiếu nữ tưởng rằng Vô Cực, bạn mà nàngyêu yêu mến nhất đã bị chôn vùi ở sa mạc mèo Nhã thần bí, đàn bà bị cả thành DiêuThành xua đuổi, đóng cánh cổng thành do tưởng rằng nàng đi đầu hàng quân phảnloạn của Trưởng Tôn Bình Nhung... Với rồi sau vớ cả, thiếu nữ và bạn thương vẫnvượt lên khỏi hồ hết mưu mô cùng toan tính của phe bội nghịch diện để liên tục tiến vềphía trước. Trên ngay bao gồm Diêu Thành, cụ thể khiến tôi siêu thích cùng ấn tượng,đó là cảnh Phù Dao kề lưỡi tìm lên cổ. Bất lực trước sự hồ đồ gia dụng của dân chúng nơiđây, cổng thành đang đóng, trước mắt nàng, là phần nhiều cận vệ của Vô Cực, được chàngsai sống lại để đảm bảo an toàn Phù Dao, không tiếc cuộc đời mà đảm bảo an toàn nàng. Còn đông đảo ngườimà phụ nữ không màng sự sống nhưng mà bảo vệ, lại đang ra sức đóng chặt cổng thành, bứctử nàng. Quả thực còn gì khổ cực hơn nữa, chị em không thể nhằm mình bị tiêu diệt dưới taybọn làm phản loạn, người vợ còn lí do mà sống tiếp nữa rồi. Vào tích tắc ấy, thiết yếu ngườibằng hữu Chiến Bắc Dã đang đi vào và cứu nàng. Chiến Bắc Dã với nàng không chỉ là là tìnhbạn, hắn hâm mộ nàng, hắn cũng yêu nàng kể từ giây phút người vợ cứu hắn ở nướcThái Uyên.

Sau giây phút sinh tử nghỉ ngơi Diêu Thành, Phù Dao đã quyết địnhtiến về phía nước Thiên cạnh bên của Chiến Bắc Dã, cùng hắn hạn chế lại sự bạo tàn củaChiến phái nam Thành. Trên Thiên Sát, lại một lần nữa, nữ giới lại cùng Trưởng Tôn Vô Cựcvào xuất hiện tử, chiến tranh chống lại thủ đoạn của thương hiệu hôn quân. Cũng ngay lập tức tại vị trí đây,nàng sẽ phá giải tầng hàm ấn thứ nhị ở Thiên Môn Khư, bạn nữ mơ hồ bắt gặp bảnngã của chủ yếu mình, thấy được thân cố kỉnh thật sự của mình. Mãi cho tới khi cùng VôCực đặt chân đến nước Toàn Cơ xa xôi, đầy đủ kí ức bị phong ấn năm xưa cứ ngày mộthiện rõ. Phái nữ là Phượng Vô Danh, là chị em vương tương lai của Toàn Cơ quốc nhưng nămxưa bị truy vấn sát, bắt buộc mới bị cảm thấy về núi Huyền Nguyên. Kể từ đây, một PhùDao khỏe mạnh đã mỗi bước phải đương đầu với những bất hạnh đầu tiên vào cuộc hànhtrình của mình. Nàng đau buồn nhớ lại tất cả cuộc đổ máu năm xưa, hầu như uất ức mànàng đề xuất gánh chịu đến mức mất đi một phần kí ức. Tuy vậy những đau buồn ấy sẽ làgì, cho đến một ngày, thanh nữ biết được, nàng chính là thiếu phụ nữ đá ngũ sắc, là yêunữ sẽ gây ra chiến tranh liên miên đến toàn thiên hạ. Càng âu sầu hơn, lúc nàngbiết được chính chàng, bạn mà nữ giới yêu yêu thương nhất, đó là người mà thiếu phụ phảiđối đầu.

Từng tầng phong ấn tiếp theo sau cứ nắm được mở ra, Nhạc Trạc Uyên,đỉnh Mục Linh, và ở đầu cuối là ở size Thương. Phù Dao, con gái đã hắc hóa thật rồi.Con người bản lĩnh và mạnh khỏe của cô bé chẳng thể cản lại sự bạo tàn của mộtcon quỷ dữ vốn sống sâu trong con fan nàng. Nàng chĩa mũi tìm về phía Vô Cực,nhưng tận sâu vào trái tim nàng, rốt cuộc, nữ giới đã đau buồn đến nhường nhịn nào khiphải chống lại tàn thức của Đế Phi Thiên? Nhưng nữ đã chiến thắng, chiến thắnggông xiềng vận mệnh và giành lấy hạnh phúc, giành mang tình yêu của mình, giànhlấy một dương gian thái bình. Cuộc đời nàng là một huyền thoại, là một phiên bản trườngca bất diệt, trải qua biết bao thăng trầm và sóng gió, mang lại cuối cùng, người vợ đã nắmtrong tay quyền làm chủ số phận của mình.

Năm ấy bao gồm một TrưởngTôn Vô Cực...

Xem thêm: Các Theme Đẹp Cho Ios 7 : Jaku, Slab Và Redsgn 2, Chia Sẻ Theme Ios 7

Hắn là hoàng thái tử Thiên Quyền hoàng thành, tôn nghiêm như thế, ấythế mà lại vì một thiếu nữ tử mà kháng đối lại Ngũ Châu, chẳng màng mang lại sinh mạng đểbất chấp tất cả để cứu vãn nàng. Ban đầu, hắn có trên mình dòng mặt nạ của HiênViên Mân, hoàng thái tử nước Thái Uyên, hắn xảo trá, lúc nào thì cũng nở một niềm vui đầybí hiểm. Vào đầu hắn biết bao toan tính, hắn mặc kệ mọi thủ đoạn nhằm hòng đạtđược mục đích, nhưng lại rồi hắn lại không hề ngờ rằng, hắn cứ cụ bị cuốn vào mộttình yêu thương đầy chị em trái với một Phù Dao chủ yếu trực, ngoan cường. Hắn vẫn bao lầncố rời khỏi nàng, cố đẩy nàng thoát khỏi vòng xoáy của các tranh đấu chốn hoàngcung, nhưng nữ giới lại quan yếu rời bỏ hắn, nàng cứ bước vào cuộc đời hắn như vậy.

“Phù Dao, ta giúp nữ phá giải tầng phong ấn này, là ta tin tưởng nàngsẽ tất cả lựa lựa chọn đúng đắn. Cùng ta đã và đang định sẵn sẽ dây dưa cả đời với nàng...”

Từ bao giờ, Vô cực đã gạt vứt hết từ tôn của một thái tử caongạo nhằm dang rộng vòng tay tiếp nhận nàng? Hắn vẫn yêu chị em thật rồi. Hắn yêu ánhmắt lớn tròn đầy cưng cửng quyết của nàng, hắn yêu sự hờn dỗi vày ghen tuông của nàng,hắn yêu nét trẻ trung và tràn đầy năng lượng ẩn trong con fan nàng, với hơn hết, hắn yêu quý nàng. Tự giâyphút chú ý nàng bị tóm gọn nạt ở núi Huyền Nguyên, hắn đang nguyện làm toàn bộ vì nàng.Vì yêu thanh nữ mà gật đầu đồng ý chịu một nhát kiếm chí mạng đến Bùi Viện, kẻ thù của nàng,Vì yêu nữ giới mà đồng ý trở thành một tên nghịch tử, phòng đối thánh lệnh củaphụ hoàng. Vày yêu cô bé mà bất chấp tất cả cùng đàn bà trải qua biết bao sóng gió,hiểm nguy sinh sống Diêu Thành cho tới Thiên Sát. Vày yêu phụ nữ mà ko màng mang lại việcche đậy thân rứa yêu thiếu phụ của nữ giới khi đứng trước sư tôn. Vì yêu nàng mà mang đến lúccận kề cái chết, hắn cũng quyết không để phái nữ bị tổn thương. Một người khiến cho VôCực yêu đến điên đần độn như thế, duy chỉ tất cả mình Phù Dao.

Đó là khi nhìn thấy Phù Dao suýt chút nữa đã bị huynh trưởngcưỡng bức, suýt chút nữa đã hết mạng, Vô Cực cực khổ tột cùng, định giết chết Dựcvương, đòi lại vô tư cho Phù Dao. Đó là lúc hắn ganh với Chiến Bắc Dã, ghenkhi chứng kiến Phù Dao hết mực âu yếm cho Chiến Bắc Dã. Hắn biết rõ phụ nữ và hắnvốn đã được định sẵn là 1 trong những mối nghiệt duyên nhưng lại hắn vẫn cứ bất chấp mà tiếnđến ngay sát hơn với nàng, để được yêu yêu mến và che chở cho nàng, tất cả phải mất đibao nhiêu tu vi, chịu hình phạt cực khổ của Sư tôn, cùng thậm chí tính mạng con người còn bịđe dọa. Ví như Phù Dao đáng tiếc một thì Vô rất còn đáng tiếc gấp nhiều lần nhưthế. Xuyên suốt bộ phim, nhân vật nhưng tôi vô cùng ấn tượng chính là Trưởng Tôn VôCực, với Nguyễn kinh Thiên đang vô cùng thành công với vai diễn này. Ánh mắt vàphong thái của Vô Cực rất khó gì lột tả mang lại được. Xuất phát từ 1 Hiên Viên Mân nhiều mưu,xảo quyệt, giáo giở chỉ vào vài giây, cho tới một Nguyên Chiêu Hủ rạm tình, vàcuối cùng là một trong những Trưởng Tôn Vô Cực xuất sắc giang, thông minh mà lại lại xứng đáng thươngvô cùng, toàn bộ đều được nam giới diễn viên nắm bắt trọn vẹn.

Kết thúc chuỗi ngày đầy phóng khoáng, cố gắng trong tay quyền kiểmsoát sinh hoạt Thái Uyên, một Trưởng Tôn Vô rất đa tình đã dần hiện ra. Một thái tử luônphải khép mình và quỳ rạp dưới chân Trưởng Tôn Huýnh. Hắn tất cả một tuổi thơ với cuộcđời xấu số hơn chén kì một vị hoàng thân quốc thích nào. Mẫu mã thân tất cả tư tình vớihoàng thúc, đệ đệ của phụ hoàng, hắn thấy ngại ngùng biết bao. Hắn ra mức độ luyện võcông, bệnh tỏ phiên bản thân với con dân Ngũ Châu. Hắn cho Khung Thương học tập nghệ mườinăm, tín đồ đời tôn sùng hắn, hắn nghiễm nhiên biến hóa một vị thái tử tài ba,tuấn tú không còn mực. Nhưng chẳng ai biết được rằng, toàn bộ những điều mà hắn cố kỉnh giànhlấy của ngày hôm nay, chẳng hề do cái ngai vàng, miếng mồi ngon của biết baongười kia, mà tất cả đều bởi vì hắn hy vọng phụ hoàng hắn vui lòng, hắn mong thay mẫuthân tạ tội cùng với phụ hoàng.

“Người ta từng cho rằng yêu yêu quý ta nhất, lạilà bạn hận ta cho vậy. Fan ta hận mang lại xương tủy, lại rất có thể chết vị ta...”

Một đứa trẻ em đầy đáng thương, phệ lên cùng với biết bao vết thươnglòng, khi gặp gỡ được Phù Dao, hắn như được sống lại, rất nhiều ước vọng của hắn vềthiên hạ lại được thắp lên. Hắn mong mỏi cho thiếu phụ cả thiên hạ, mong mỏi trao mang lại nàngtrái tim của mình. Nhưng mà số phận nào để hắn tiện lợi đến bên Phù Dao? chi phí kiếpcủa hắn là ngôi trường Thanh Tử, điện chủ đời cổ của trường Thanh năng lượng điện ở thánh địaKhung Thương, chính vào tầm đó, hắn cũng đã thần hồn điên đảo vì một yêu sen, bỏlại tất cả để vứt trốn cùng yêu sen. Đến kiếp này, yêu sen năm xưa lại thiết yếu lànữ tử mà hắn ngọt ngào nhất, táo tợn Phù Dao. Hắn khổ cực đến nhịn nhường nào, hắn bấtlực, dẫu vậy hắn vẫn quyết không theo sứ mệnh của chính bản thân mình là phải tiêu diệt yêunữ là nàng. Cũng bao gồm vào giây phút ấy, hắn biết được sự thật về mình, thì rahắn là vốn chẳng nên Thái tử Thiên Quyền gì, hắn vốn chỉ là một trong những đứa “conhoang” của Nguyên Hoàng hậu. Cùng lúc, hắn chả chịu biết bao sự đả kích, phụ thân ruộtbị chết ngay trước mắt, phụ hoàng, người mà hắn coi trọng nhất cũng ra đi, mẫuthân thế ra sức bảo vệ cha ruột hắn, hắn đơn độc đến dường nào, hắn tuyệt vọngđến dường nào, giỏi nhiên chẳng có người thân nào của hắn nhằm tâm. Hắn mệt mỏi mỏirồi, hắn ý muốn vứt vứt tất cả... Cơ hội hắn vô vọng nhất, mất phương hướng nhất,cũng thiết yếu nhờ gồm Phù Dao, nhờ có thanh nữ vực dậy ý thức giúp hắn mà lại hắn có thểtin tưởng mà bước tiếp. Hắn lại càng yêu thương đàn bà hơn. Đến thời điểm này, hắn thàchết chứ quyết ko để bất kì ai bức tử nàng. Cho đến khi tận mắt chứng kiến Phù Dao hắchóa, hắn vẫn quả quyết mà cho rằng “nha đầu” chẳng yêu cầu yêu người vợ kia mà: “Nàng ấykhông đề xuất là yêu nữ. Con gái dùng cảm, nàm lo mang lại thiên hạ, phụ nữ ấy là Phù Dao.”Từng câu từng chữ được thốt lên tự trái tim của một Vô cực ngạo mạn là thế,trong mắt hắn trước giờ đồng hồ chỉ có Phù Dao, những con gái tử khác bao gồm xinh đẹp, tài giỏi giỏiđến nhường nào thì cũng chẳng thể địch lại một phần của nàng.

Đến phút cuối cùng, hắn vẫn đồng ý bị bạn mình yêu thương chĩamũi kiếm hướng trực tiếp vào tim, hắn chút hết công sức của con người gọi lên hai chữ “Nha đầu”. Làhắn, là Vô Cực, là tình nhân Phù Dao độc nhất trên đời vẫn cùng thanh nữ chiến thắng, phávỡ gông xiềng của số phận, cùng phụ nữ đoạt lại tình yêu. Huyết nhuốm đỏ cả một gócđiện, hắn với nàng sau cuối đã rất có thể ở bên nhau, cố kỉnh lấy tay nhau. Cụ thể cuốicùng của phim, về hình ảnh Vô cực và Phù Dao vui vẻ ở bên nhau, có thể chỉ nhưmột cảnh xa về một đại kết cục viên mãn mang đến hai người sau khi trải qua biếtbao sóng gió. Vậy là giấc mộng về một thiên hạ tỉnh thái bình đã được thành hiện tại thực.

Vô cực và Phù Dao –khi tình yêu vượt qua gông xiềng vận mệnh

Năm ấy, Phù Dao một người vợ tử quật cường đã thành công số phận.Mặc mặc dù xuất thân hèn kém, nhưng không một phút như thế nào Phù Dao mang cảm giỏi tự ti, chịukhuất phục trước số phận, phái nữ luôn cố gắng luyện võ công, thừa lên số phận. Ánhmắt của nàng luôn tràn ngập lòng tự tôn với sự kiêu hãnh ngút trời. Năm ấy nàngmang trong mình hàm ấn ngũ trùng, lại công phá được võ công Phá Cửu Tiêu xuấtquỷ nhập thần. Phái nữ đã khiến cho tất cả những người xem thường đàn bà đều phải imlặng. Cũng vào phút chốc đó, nàng gặp mặt hắn, hắn là Trưởng Tôn Vô Cực. Một Vô Cựckhí soái, giá lùng, sau cùng khi đứng trước thiếu phụ cũng bắt buộc trở nên mềm yếu.Khi là Hiên Viên Mân của nước Thái Uyên, hắn cao ngạo, túc trí đa mưu, luôn xuấthiện trước mặt đàn bà với gương mặt đắc thắng, nụ cười nửa chế giễu cợt, nửa tình ýluôn hiện hữu trên môi. Dẫu vậy dù vậy, trong tim hắn, vốn đang định sẵn một tình yêuthủy phổ biến cho nàng. Trước mặt bạn khác hay của cả trước mặt nàng, hắn tất cả thểcó biết bao nhiêu chiếc phương diện nạ, tuy nhiên tình yêu sắt son của hắn, vốn vẫn chẳng thếgiấu được rồi. Nàng so với hắn cũng hết mực đam mê tình. Một thiếu phụ tử đầy khỏe khoắn nhưnàng, liệu hoàn toàn có thể giấu đi tình cảm mà nàng dành cho hắn? thế nhưng cuộc đời cứtrêu ngươi họ, vốn định sẵn tình yêu đó là 1 trong mối nghiệt duyên. Ấy vậy nhưng chínhhọ đang không để điều này xảy ra.

“Ba mươi tía thiên cung, tối đa thiên ly hận;

tứ trăm tư mươi bệnh,khổ nhất dịch tương tư...”

Vô Cực, hắn yêu thương nàng, hắn yêu nàng tới mức chẳng màng đếnsinh mạng của chính bản thân mình nữa rồi! phần nhiều điều hắn phấn đấu, trước kia, bởi vì hắn muốnchứng tỏ cùng với phụ hoàng hắn, nhưng lại giờ đây, hắn làm hồ hết điều tất cả vì mong chonàng một “thiên hạ”, một “thiên hạ thái bình”. Hắn thà bị thiếu tính tu vi, chống đốilại sư tôn, hi sinh phiên bản thân hắn, chứ tuyệt nhất định không thể một đao tước chiếm sựsống của fan hắn trân trọng nhất. Trái thực, liệu tất cả tình yêu nào được mãnh liệtđến như vậy? Trước mặt Phù Dao, Vô Cực chưa hẳn là hoàng thái tử Thiên Quyền, cũngchẳng đề nghị người tiếp sau của Huyền Linh Chân Diệp, lại càng không hẳn là TrườngThanh Tử, nhưng mà chỉ đơn giản và dễ dàng là người lũ ông của nàng. Tình cảm ấy vượt lên mọinghịch cảnh. Chẳng màng đến mẫu chết, cả hai phần nhiều chiến đấu kháng lại những thế lựcđe dọa hòa bình Ngũ Châu.

Giấc mộng của Phù Dao thê thiếp và bài học kinh nghiệm về những giátrị nhân sinh

Phù Dao phi tần khôngphải là một bộ phim ngắn, nó trải dài suốt 66 tập phim, từ bỏ núi Huyền Nguyên vàkết thúc sinh sống thánh địa size Thương, vị trí mà mối nghiệt duyên đã ban đầu từ hàngtrăm năm trước. Tập phim khá kén tín đồ xem, thoạt đầu, văn bản được gửi vào kháphức tạp, gây xúc cảm khó hiểu cho tất cả những người xem, mà lại càng xem, lại càng bị cuốnvào phần lớn cuộc đấu tranh, những giải mã đáp cũng theo đó mà được hé lộ. Điều màbộ phim ý muốn truyền tải không những là về cuộc đời đầy sóng gió của mạnh mẽ Phù Dao,hay một tình thương đầy rắc rối với Trưởng Tôn Vô Cực, nhưng mà hơn hết, tập phim muốncho chúng ta những bài học về cách đối nhân xử thế, về tình bạn, về phong thái yêu vàlòng lương thiện. Quả thực cực hiếm nhân sinh mà bộ phim hướng đến khiến cho tấtthảy phần nhiều người ngưỡng mộ trung thành của tập phim đều vô cùng xúc động. Khép lạigần nhì tháng sát cánh đồng hành của bộ phim, một ngày hè đã đủ hoàn toản khi có Phù Dao Hoàng Hậu.