Thiên Tài Lang Băm

Trong tập 14 của phim truyền hình Yongpal (Thiên Tài Lang Băm), nhân vật Han Yeo Jin (Kim Tae Hee) đã không thể vẻ yếu đuối, chân yếu tay mềm như xưa, nỗ lực vào đó là một người phụ nữ đầy quyền lực sẵn sàng loại bỏ bất cứ kẻ như thế nào ngáng đường mình. Đồng thời cô cũng quyết tâm trả thù anh trai Han do Joon (Jo Hyun Jae) – kẻ đã giam lỏng cô trong chống bệnh suốt 3 năm ròng rã rã. Mặc dù khi Han Yeo Jin trở yêu cầu “ác” thì mối tình đẹp như mơ giữa cô với Kim Tae Hyun (Joo Won) bắt đầu có nguy cơ rã vỡ.


Bạn đang xem: Thiên tài lang băm

Lời lẽ của Yeo Jin trở nên cay độc hơn sau khi trở thành chủ tịch
*

*
Từng lời nói, cử chỉ của Yeo Jin đều khiến người đối diện sợ hãi

Nhân vật xấu số đầu tiên cơ mà Han Yeo Jin loại bỏ ngay trong lúc vừa giành lại chiếc ghế chủ tịch là giám đốc Go, gây áp lực khiến ông phải tự sát, mang lại đàn emchôn sống tay không đúng của ông. Tiếp đến là trưởng khoa Lee, cuối cùng là Han vì chưng Joon. Vụ tai nạn dàn dựng của Yeo Jinkhiến Han vày Joon rơi vào hôn mê cùng đưa về bệnh viện Han Shinkhiến nhiều khán giả liên tưởng đến hình ảnh khi xưa cô nằm bất động trong phòng bệnh VVIP. Phải chăng kế hoạch của Yeo Jin là muốn giam lỏng anh trai giống như hắn đã làm cho với cô?!


*

*
Yeo Jin sẽ biến anh trai thành “người thực vật” với giam lỏng trong chống bệnh?!
*

*

*
Từng người một dần chết dưới tay Yeo Jin

Nếu như Yeo Jin đang bận rộn với kế hoạch trả thù, Tae Hyun cũng bắt đầu rối bời khi biết mẹ anh ngày trước bởi Yeo Jin mà chết tức tưởi trong chống bệnh. Mâu thuẫn này càng lên rất cao khi Yeo Jin bỏ ngoài tai mọi lời khuyên nhủ của anh, mờ mắt bởi tham vọng trả thù. Cảnh cuối của đôi vợ chồng trẻ trong tập 14 là Tae Hyun bỏ đi, Yeo Jin nổi giận đập phá đồ đạc khiến khán giả băn khoănchuyện tình của nhì người rồi sẽ ra sao.


Tae Hyun đau đớn biết sự thật về loại chết của mẹ mình
*
Liệu Tae Hyun tất cả chấp nhận những gì cơ mà tập đoàn Han Shin đã đối xử với anh?
Yeo Jin lạnh lùng đáp trả Tae Hyun lúc anh răn dạy cô từ bỏ trả thù

Tạm gác những tình tiết “ngược” trong tập 14 vừa lên sóng, bên đài mới đây cũng vừa gửi đến khán giả hình ảnh hậu trường vui vẻ của cặp đôi Joo Won với Kim Tae Hee ở tập trước. Vẻ nam tính mạnh mẽ của Joo Won luôn luôn nhận được nhiều lời khen từ phía fan, nhưng lúc đứng cạnh đàn chị Kim Tae Hee, anh lại khép nép hệt như một cậu em cực đáng yêu. Bên cạnh đó, công ty sản xuất SBS cũng đã xác nhận Yongpal sẽ rút xuống còn 18 tập để duy trì chất lượng mang lại bộ phim, không phải là 24 tập tốt 16 tập như trước đó đã đưa tin.


*
Khi đứng cạnh Kim Tae Hee, Joo Won trông như một cậu em đáng yêu

Xem thêm: Những Mỹ Nhân Việt Mặc Đẹp Nhất Tuần Qua, Những Mỹ Nhân Việt Mặc Đẹp Tuần Qua

*
Người đẹp Kim Tae Hee bao gồm dịpcười "thả ga" mỗi lúc Joo Won mắc lỗi

Dự án truyền hình Yongpal (Thiên Tài Lang Băm) được lên sóng vào thứ tư – thứ năm hàng tuần bên trên đài SBS. Nhị tập 15 cùng 16 sẽ ra mắt khán giả vào tuần sau.