Nước Lau Sàn Diệt Khuẩn Bệnh Viện

Power Floral là hỗn hợp của chất hoạt động bề mặt, chất tạo màu, tinh dầu hương Dâu để vệ sinh diệt khuẩn khử hết các mùi khó chịu, độc hại mang lại hiệu quả tức thì.

Bạn đang xem: Nước lau sàn diệt khuẩn bệnh viện


Hóa Chất Khử Mùi Diệt Khuẩn Power Floral

Dung dịch diệt khuẩn Power Floral không những khử hết mùi khó chịu ở khu vệ sinh, kho hàng, các bãi rác mà còn thích hợp diệt khuẩn làm sạch tại các khu công cộng như bến tàu xe, bệnh viện, cơ quan và các khu vực khác đòi hỏi môi trường vệ sinh trong lành và thoải mái.

Nước lau sàn nhà diệt khuẩn khử mùi bệnh viện là tên thường gọi của Power Floral trên thị trường. Tác nhân diệt khuẩn chính trong sản phẩm là Alkyl-benzyl-di-methyl-ammonium-chloride có tác dụng bất hoạt enzyme sinh năng lượng, làm đông vón protein và phá hủy màng tế bào của vi sinh vật. 

Nguyên liệu sản xuất Power Floral có sự kết hợp của hệ thống sát trùng bậc 4, hóa chất tẩy rửa không i-on và nước hoa mùi Dâu mang lại đặc tính vệ sinh diệt trùng tuyệt vời và mùi rất dễ chịu.

*
*
*


Tham khảo thêm Dụng cụ vệ sinh công nghiệp cần phải trang bị và cách Sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp Klenco an toàn hiệu quả cao

An toàn khi sử dụng chất khử mùi và làm sạch Power Floral

Để biết thông tin và được tư vấn về an toàn sử dụng, lưu trữ và thải bỏ sản phẩm thuộc nhóm hóa chất, người sử dụng nên tham khảo Tài Liệu An Toàn Sản Phẩm mới nhất về lý tính, sinh thái, tính độc hại và tài liệu an toàn liên quan khác. Sản phẩm chỉ dùng cho mục đích chuyên dụng

Mang găng tay/quần áo bảo hộ.Không được uống hoặc để rây vào mắtRửa thật sạch tay ngay sau khi sử dụngNếu vào mắt phải rửa nước ngayNếu vô tình nuốt phải uống thật nhiều nước và đi khám bác sỹĐổ bỏ lượng sử dụng thừa và bảo quản sản phẩm theo quy định địa phương

Mua hóa chất khử mùi chính hãng, chất lượng, giá rẻ nhất bán ở đâu?

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất tẩy rửa chất lượng với giá cả cạnh tranh, an toàn khi sử dụng và uy tín cao tại Hà nội. Klenco Phương Đông cam kết sản phẩm hóa chất khử mùi power floral bán ra thi trường là nguyên đai, nguyên kiện, độ đậm đặc cao, có thể hòa tan pha loãng với nước để tiết kiệm khi sử dụng.

Xem thêm: Xướng Tên Top 10 Túi Đeo Chéo Nam Local Brand Leather Over Shoulder Bag

Chúng tôi còn cung cấp nước rửa kính, chất tẩy bồn cầu, nước rửa tay, nước lau nhà để vệ sinh hàng ngày tại tư gia hay công sở. Sử dụng hóa chất sản xuất tại singapore để vệ sinh làm sạch, Bạn hoàn toàn yên tâm về tính kinh tế, hiệu quả cao cho công việc của mình.

Mua hàng của chúng tôi Quý khách hàng được đảm bảo chất lượng với giá cả tốt nhất theo đơn hàng, chính hãng 100%, tư vấn hỗ trợ thân thiện, thanh toán dễ dàng, giao hàng nhanh chóng. Quý khách đọc để biết về thương hiệu hóa chất Klenco Singapore, danh mục sản phẩm, chứng nhận chất lượng tại đây:

⭐️https://teenypizza.com/hoa-chat-ve-sinh-cong-nghiep-klenco 

Chúng tôi có cách hỗ trợ khách hàng ở Tỉnh xa trong giao dịch thanh toán và nhận hàng tận nơi rất dễ dàng nhanh chóng