Ổ cứng ssd silicon power s55 120gb

Dung lượng: 12oGb Chuẩn giao tiếp: SATA III Hãng SX: Silicon Thông tin chung: 1,500,000 hours, thử nghiệm phòng va đập1500G Max Bảo hành: 36 tháng
Nâng cấp máy vi tính chỉ với chi phí thấp nhất

Chuyên hỗ trợ các sản phẩm rất tốt cho khách hàng với giá cả tiết kiệm nhất, S55 bao gồm là phương án tốt độc nhất vô nhị của bạn. Với đồ họa SATA III 6Gb / s cùng mức giá xuất sắc nhất, chúng ta cũng có thể lên đời chiếc laptop cũ mà không phải mất quá nhiều tiền.

Bạn đang xem: Ổ cứng ssd silicon power s55 120gb

Tiết kiệm thời gian!

Bạn vẫn đã lãng phí thời gian khởi động máy vi tính hoặc đợi tải những ứng dụng? Đã đến lúc sửa chữa thay thế chiếc ổ cứng cũ bởi ổ SSD. Với đồ họa SATA III 6Gbps, S55 có công dụng khởi động máy tính và khởi động các ứng dụng của chúng ta chỉ trong vòng vài giây.

*

Tự tay nâng cấp laptop với những thao tác làm việc đơn giản

Dễ dàng và cấp tốc chóng. Nâng cấp máy tính của bạn chỉ với 3 bước!Bước 1. Sao lưu dữ liệu sang thiết bị tàng trữ khácBước 2. Tháo HDD cũ từ máy vi tính của bạnBước 3. Gắn thêm SSD mới vào

*

Cực kỳ bền

Được thiết bị với bộ điều khiển gốc cùng chíp NAND Flash lựa chọn lọc, S55 không chỉ đảm bảo an toàn sự bình ổn và chất lượng độ bền của SSD mà còn cung ứng hiệu suất thừa trội, khởi cồn máy chỉ cách 10 giây, thời gian load ứng dụng ngắn lại và vận tốc truyền tải dữ liệu nhanh hơn. Bất kỳ khi làm việc văn phòng, đọc báo hay xem video, chúng ta có thể tận hưởng những trải nghiệm thoái mái mà lại không mất thời gian chờ đợi.

Xem thêm: Đường Hạc Đức Và Trương Quốc Vinh, Đường Hạc Đức Nhớ Trương Quốc Vinh

*

Chúng tôi xem xét dữ liệu của người tiêu dùng với sự bất biến cao nhất

Nếu một ổ cứng có nhiều vùng bên trên đĩa bị hư hỏng (bad blocks), điều này rất có thể gây ra thiệt hại cần thiết khắc phục khối hệ thống của bạn. Tuy nhiên, S55 được máy Bad Management Block, chương trình thường xuyên theo dõi bad blocks nhằm giữ mang lại hệ thống của chúng ta luôn vào tình trạng giỏi và kéo dãn dài tuổi lâu của SSD. Đây là vì sao tại sao S55 cung cấp dung lượng thấp hơn một ít so với ổ SSD khác, chúng tôi đã hy sinh số dung tích này cho độ bền và độ tin cậy của ổ đĩa vì shop chúng tôi quan tâm nhiều hơn thế về dữ liệu của bạn!

*

Hỗ trợ đa kỹ thuật

S55 là một trong những ổ SSD nhẹ nhất và mỏng nhất của loại hình này, đồng thời là thành phầm chống va đập và chống rung vì chưng nó ko chứa phần tử chuyển động mặt trong. Hơn nữa, hệ thống thống kê giám sát S.M.A.R.T. Và technology ECC được phát hành để đảm bảo đường truyền tài liệu có độ an toàn cao hơn.

*

Công nghệ bộ nhớ lưu trữ SLC

S55 đặc biệt là áp dụng "công nghệ bộ nhớ lưu trữ SLC", phối kết hợp cả nhị khối flash SLC với TLC làm cho kiến trúc bộ nhớ lưu trữ đệm . Công nghệ này được cho phép tất cả các dữ liệu được ghi vào phần SLC trước tiên và sau đó tuần tự sao chép vào TLC, khiến cho hiệu suất hoạt động tốt nhất. Kế bên ra, S55 cũng áp dụng "bộ nhớ đệm DRAM" để tiếp tục cải thiện hiệu suất tổng thể. Technology này hoàn toàn có thể làm bớt sự khuếch đại ghi trên phần TLC và vày đó cung cấp độ bền tốt hơn và kéo dãn dài tuổi thọ của SSD.

*

Công nghệ tự động sao chép

Công nghệ này chất nhận được ổ SSD vận động sao chép tự động hóa từ bộ nhớ SLC quý phái khối TLC bên trong chip ghi nhớ NAND mà không sử dụng bộ tinh chỉnh hoặc DDR, tăng hiệu quả cao hơn bằng cách giảm gánh nặng mang lại bộ điều khiển và DRAM.