Ơn Giời Cậu Đây Rồi Tập Hay Nhất

Đã trải qua 7 mùa nhưng lại “Ơn giời, cậu trên đây rồi!” vẫn để lại trong lòng người theo dõi những ấn tượng về các trường hợp hài hước. Không tính sức hút của dàn trưởng phòng, loạt khách hàng mời danh tiếng đầy thướt tha cũng đó là điểm ham mê của chương trình.

Bạn đang xem: Ơn giời cậu đây rồi tập hay nhất


Ơn giời, cậu phía trên rồi là một trong những chương trình giải trí hàng đầu Việt Nam hiện nay nay. Tại đây những nghệ sĩ sẽ tiến hành thử thách năng lực ứng biến, diễn xuất của bản thân trước 4 vị trưởng phòng kĩ năng và giám khảo. Trải qua 7 mùa, khán giả được thưởng thức hàng loạt rất nhiều tiết mục tuyệt vời và đầy thú vị.Tiểu phẩm của Đức Phúc trong thời điểm 4 của "Ơn giời, cậu phía trên rồi" thực sự đã chế tạo ra một cơn sốt. Học trò Mỹ tâm đã minh chứng tài năng của mình tại chương trình khi tiết mục của anh mang đến nay đã nhận được hơn 8 triệu lượt xem cùng hàng vạn lời bình luận.

Trong tè phẩm mà bạn dạng thân không hề biết trước kịch bản, Đức Phúc nhập vai thành một ca sĩ hát rong bán kẹo kéo thuộc người bạn thân Trường Giang. Giọng ca Ánh nắng của anh ý dù chưa lúc nào có kinh nghiệm tay nghề diễn kịch nhưng các trường hợp khó của chương trình cần yếu làm khó Đức Phúc. Anh còn “chỉnh” ngược lại Trường Giang, khiến cho nam danh hài nhiều lần "cứng họng".Trúc Nhân cũng là một trong trong số đa số khách mời được ái mộ nhất lịch trình qua các mùa bởi khả năng ứng đổi mới cực nhanh khiến Trấn Thành đôi lúc cũng bị đẩy vào nạm bí, giám khảo Hoài Linh cũng phải nhận xét rằng "Trấn Thành đại bại toàn tập" trước tài năng "chặt đẹp" mọi tình huống của Trúc Nhân.

Chàng ca sĩ con trẻ vừa đem về tiếng cười cợt cho khán giả lại vừa đan xen được ý nghĩa nhân văn làm cho giám khảo Hoài Linh nên nể phục. Đến nay, phần thi của Trúc tính năng mùa 3 đã nhận được được hơn 6 triệu lượt xem và không ít phản hồi tích cực và lành mạnh từ khán giả.

Năm 2014, Hari Won đang giành được cúp khi diễn thuộc Trấn Thành với ngôn từ là bác sĩ (Trấn Thành) và một nhân viên cấp dưới cấp bên dưới (Hari Won) lén lút tương hỗ với nhau. Trước phương diện đồng nghiệp, vị bác bỏ sĩ luôn luôn la mắng cô, tuy nhiên khi họ quay đi, anh ngay nhanh chóng quỳ gối xin lỗi, dỗ ngọt cô nhân tình.

Tiểu phẩm được giám khảo Hoài Linh nhận xét cao về kịch bạn dạng và diễn xuất, đóng góp phần đem về chiến thắng cho Hari trong tuần. Tính đến nay, trên đây vẫn là một trong những tiểu phẩm được yêu mếm nhất của chương trình khi nhấn về rộng 12 triệu lượt xem.

Ngoài ra, còn có thể kể đến rất nhiều những ngày tiết mục xuất sắc duy nhất với hàng nghìn lượt xem từng qua màn diễn đạt của dàn khách hàng mời dí dỏm như Ngô loài kiến Huy, nam giới Thư, Hoàng Phi, Lý Nhã Kỳ...

Xem thêm: Cách Lập Báo Cáo Tài Chính Theo Thông Tư 133 Mẫu B01A, Lập Báo Cáo Tài Chính Theo Thông Tư 133

T.K


Đức Thịnh xuất hiện thêm ‘cứu nguy’ giúp Thanh Thúy giành cúp ‘Ơn giời’

Đạo diễn Đức Thịnh bất ngờ xuất lúc này “Ơn giời cậu trên đây rồi” tập 6 nhằm “cứu nguy” cho bà xã Thanh Thúy trước những tình huống éo le của trưởng chống Trường Giang.