One piece 3d: truy tìm mũ rơm

*

Vua Hải Tặc 3D: Truy tra cứu mũ rơm – Câu chuyện nói về một ngày của tập thể nhóm Mũ Rơm.

Bạn đang xem: One piece 3d: truy tìm mũ rơm

Lúc thức dậy, vị thuyền trưởng vạc hiện dòng mũ yêu quý của bản thân đã đi đâu mất với cuống cuồng đi tìm kiếm khắp nơi. Và cầm là tất cả thuyền viên trên Sunny Going bắt đầu lao vào kiếm tìm kiếm. Trong quy trình tìm kiếm, nhóm bắt buộc chống lại từ thủy quân đến quái vật biển và sau cùng là mang đến ngay một căn cứ hải quân. Trận chiến hải tặc – hải quân lại bước đầu và một mẩu truyện cảm hễ giữa 2 thuyền viên “không bình thường” trên một bé tàu hải tặc vừa giải tán.
Vua Hải Tặc 3D: Truy kiếm tìm mũ rơm – Câu chuyện nói về một ngày của tập thể nhóm Mũ Rơm. Lúc thức dậy, vị thuyền trưởng phân phát hiện cái mũ yêu thương quý của mình đã đi đâu mất cùng cuống cuồng đi tìm khắp nơi. Và ráng là toàn bộ thuyền viên trên Sunny Going bước đầu lao vào tra cứu kiếm.

Xem thêm: Tag: Bạn Muốn Hẹn Hò? Ẹn Hò?

Trong quá trình tìm kiếm, nhóm buộc phải chống lại từ hải quân đến quái thú biển và cuối cùng là cho ngay 1 căn cứ hải quân. Trận đánh hải tặc – hải quân lại bắt đầu và một câu chuyện cảm đụng giữa 2 thuyền viên “không bình thường” bên trên một nhỏ tàu hải tặc vừa giải tán.