One piece có bao nhiêu tập

Hơn One Piece - Vua Hải tặc vẫn qua 1000 tập truyện , cùng qua bài viết này chúng tôi sẽ nắm tắt lại gần như Arc chủ yếu và tình tiết của chúng 1 cách ngắn gọn độc nhất vô nhị để bạn đọc hoàn toàn có thể hiểu không còn về tình tiết của One Piece


Cho đến thời gian hiện tại, One Piece có thể được chia làm 9 phần theo chân cuộc hành trình dài của băng nón Rơm. 9 phần nhiều này call là 9 saga, mỗi saga lại được tạo thành các arc bé dại với mỗi arc là diễn biến về một "sự kiện" làm sao đấy. Ở One Piece 1054, họ sẽ chủ yếu thức phi vào saga sản phẩm công nghệ 10 - đây cũng biến thành là saga sau cùng của One Piece.

Bạn đang xem: One piece có bao nhiêu tập

East blue Saga

Romance Dawn Arc

Được Shanks truyền cảm hứng, Luffy quyết định sẽ căn nguyên chuyến phiêu lưu hướng đến mục đích đổi mới Vua Hải Tặc. Đầu cuộc hành trình, cậu chạm mặt Coby - cậu nhãi ranh nhút yếu nhưng hy vọng trở thành Hải Quân. Họ cùng cả nhà vào thị trấn, gặp được thủy quân Morgan Tay Rìu, nam nhi ông là Helmeppo với Thợ săn tiền thưởng Roronoa Zoro.

Số chương: 7 (từ chương 1 cho chương 7)

Số tập: 3 (Từ tập 1 đến tập 3)

Số vol: 1 (Vol 1)

Diễn biến chính: Monkey D. Luffy ý muốn trở thành Vua Hải Tặc, Zoro tham gia băng.

Orange Town Arc

Luffy và thuyền viên trước tiên là Zoro đến thị trấn Orange. Tại đây họ chạm mặt Nami - một miêu tặc và cực kỳ ghét hải tặc. Cả 3 hợp nhất để đánh bại Buggy the Clown, giải phóng thị xã khỏi sự lộng hành của hắn.

Số chương: 14 (chương 8 mang lại chương 21)

Số tập: 5 (tập 4 cho tập 8)

Số vol: 3 (vol 1 mang lại vol 3)

Diễn đổi thay chính: Nami bắt đầu làm (không thiết yếu thức)

Syrup Vilteenypizza.come Arc

Sau khi Nami vào vai anh em với Luffy và Zoro với tư biện pháp là hoa tiêu của băng, cả 3 cho một hòn đảo để tìm một cái thuyền. Tại đây, họ chạm chán một anh chàng chuyên giả dối tên là Usopp. Khi một âm mưu hiểm độc bị lộ tẩy, sự can đảm của Usopp được bộc lộ, cả đội Mũ Rơm thuộc Usopp sẵn sàng để vượt mặt băng hải tặc Mèo Đen.

Số chương: 20 (chương 22 mang đến chương 41)

Số tập: 10 (tập 9 mang đến tập 18)

Số vol: 3 (vol 3 cho vol 5)

Diễn biến chính: Usopp nhập băng. Going Merry cũng ban đầu cuộc hành trình với đội Mũ Rơm.

Baratie Arc

Usopp biến xạ thủ của băng nón Rơm. Trong hành trình tìm một đầu phòng bếp cho băng, cả nhóm đang đến quán ăn trên đại dương Baratie. Tuy nhiên, quán ăn này đã trở nên băng hải tặc nổi tiếng Don Krieg tấn công. Don Krieg vừa về bên từ Grand Line và hy vọng chiếm Baratie để gia công phương tiện thể quay lại.

Số chương: 27 (chương 42 mang đến chương 68)

Số tập: 12 (tập 19 mang đến tập 30)

Số vol: 4 (vol 5 mang đến vol 8)

Diễn trở thành chính: Nami thuộc Going Merry rời ra khỏi nhóm, Sanji dấn mình vào băng

Arlong Park Arc

Khi Sanji kéo nhóm, còn Nami lại đánh cắp con thuyền, đội Mũ Rơm sẽ theo Nami mang đến hòn đảo quê nhà của cô ấy - nơi đang chịu sự ách thống trị của băng bạn cá Arlong. Nami là một thành viên của băng Arlong, và việc tham gia nhóm Mũ Rơm chỉ là để mang tiền. Nhưng nguyên nhân cô ấy lại bắt đầu làm băng của một kẻ như Arlong?

Số chương: 27 (từ chương 69 đến chương 95)

Số tập: 14 (tập 31 đến tập 44)

Số vol: 4 (vol 8 mang đến vol 11)

Diễn trở nên chính: Nami đồng ý gia nhập băng

Loguetown Arc

Sau lúc Nami gia nhập chủ yếu thức, cả nhóm cho thị trấn cuối cùng trước khi vào Grand Line, Loguetown, quê hương của vua hải tặc Gol D. Roger và cũng là nơi ông chịu tử hình. Trên đây, họ không chỉ phải tuyên chiến và cạnh tranh với một vị hải quân khó nhằn nhưng còn bắt buộc đối phó cùng với những đối phương trước trên đây đang mong mỏi trả thù.

Số chương: 5 (chương 96 cho chương 100)

Số tập: 7 (tập 45, tập 48 đến tập 53); (tập 50, 51 là filler).

Số vol: 2 (vol 11 mang đến vol 12)

Alabasta Saga

Reverse Mountain Arc

Cả đội đã lao vào Grand Line, cơ mà họ lại gặp gỡ ngay một khó khăn cực kỳ lớn - bị một nhỏ cá lớn lao nuốt cả nhỏ tàu!

Số chương: 5 (chương 101đến chương 105)

Số tập: 2 (tập 62 cho tập 63)

Số vol: 1 (vol 12)

Whiskey Peak Arc

Có 2 kẻ bí ẩn trên tàu là Mr.9 với Ms. Wednesday, team Mũ Rơm đã đi vào được Whiskey Peak. Nơi đây bọn họ được người dân đón nhận nồng nhiệt. Tuy nhiên, còn có khá nhiều điều về thị xã này ẩn khuất phía sau những gì đang diễn ra...

Số chương: 9 (chương 106 mang đến chương 114)

Số tập: 4 (tập 64 mang lại tập 67)

Số vol: 2 (vol 12 mang lại vol 13)

Diễn đổi mới chính: Nefeltari Vivi với Carue tham gia hành trình.

Little Garden Arc

Khi cả team trong hành trình đưa Công chúa Vivi đến Alabasta, họ đã đến Little Garden, nơi thực chất là một hòn đảo kếch xù vẫn còn bị mắc kẹt trong thời kỳ chi phí sử. Họ vẫn phát hiện ra nào là khủng long, nào là hai tín đồ khổng lồ, với phát hiện 4 thành viên cao cấp của tổ chức Baroque Works.

Số chương: 15 (chương 115 mang đến chương 129)

Số tập: 8 (tập 70 đến tập 77)

Số vol: 3 (vol 13 mang đến vol 15)

Drum Island Arc

Nami ngã bệnh, cả nhóm phải dừng chân tại một hòn đảo tên là Drum. Đây là nước nhà đang nắm gắng cấu hình thiết lập một chế độ mới. Bên dưới sự trị vì chưng của vua Wapol, đất nước này chỉ từ 1 chưng sĩ , một "phù thủy" tên là Kureha sống trên đỉnh núi. Luffy với Sanji bắt buộc đưa Nami lên đó, mà lại điều gì sẽ xẩy ra khi Vua Wapol lưu lại vong trở về để đòi lại giang sơn của mình?

Số chương: 25 (chương 130 mang lại chương 154)

Số tập: 14 (tập 78 cho tập 91)

Số vol: 3 (vol 15 mang lại vol 17)

Diễn biến đổi chính: Tony Tony Chopper nhập băng.

Alabasta Arc

Băng mũ Rơm, lúc này đã có thêm Chopper, đang đi vào Alabasta, chỗ đang nghỉ ngơi bờ vực của một cuộc nội chiến. Vivi phải bằng mọi giá tiếp cận được phiến quân cùng nói mang lại họ biết lý do đằng sau cuộc xung đột. Mặc dù nhiên, Crocodile, lãnh đạo của Baroque Works và cũng là trong những Shichibukai, là kẻ không chỉ có biết đứng yên với quan sát... Cuối cùng, Baroque Works, hải quân, hải tặc, quân nhân gác hoàng gia cùng quân đội, tất cả nổi dậy vào một trận chiến sẽ quyết định số phận của khu đất nước.

Số chương: 63 (chương 155 mang đến chương 217)

Số tập: 39 (tập 92 đến tập 130); tập 93, tập 98, 99, 101, 102 là filler.

Số vol: 8 (vol 17 cho vol 24)

Diễn vươn lên là chính: Vivi cùng Carue tách hành trình, Nico Robin vào băng.

Sky Island Saga

Jaya Arc

Cả đội buộc phải kê Vivi tách hành trình, giấu mối tương tác giữa họ, và liên tiếp ra khơi cùng rất thành viên mới là Ms. All Sunday hay đó là Nico Robin (gia nhập cùng với tư biện pháp nhà khảo cổ học). Họ xuất hành đi đến hòn đảo Jaya nhằm tìm tin tức về "Đảo Trời". Tại đây, họ gặp gỡ hải tặc Bellamy và một người tên là Montblanc Cricket.

Số chương: 19 (chương 218 đến chương 236)

Số tập: 9 (tập 144 cho tập 152)

Số vol: 2 (vol 24 đến vol 25)

Skypiea Arc

Họ đã cưỡi Knock Up Stream và kinh ngạc thấy mình trung tâm trong "Biển Trắng", một biển khơi trên thai trời. Nhóm Mũ Rơm cũng mau chóng phát chỉ ra rằng bao gồm một cuộc chiến giữa dân cư của bầu trời và các người bạn dạng địa ban sơ sinh sống tại một nơi được điện thoại tư vấn là Upper Yard. Bọn họ cũng biết về kẻ độc ác được call là Chúa Trời Enel.

Số chương: 66 (chương 237 mang lại chương 302)

Số tập: 43 (tập 153 mang lại tập 195)

Số vol: 7 (vol 26 cho vol 32)

Water 7 Saga

Long Ring Long Land Arc

Cả team đã trở về Biển Xanh và va độ với băng Foxy Silver Fox, gia nhập vào cuộc chiến Davy Back, một trò chơi chiến tranh mà người chiến thắng sẽ có đồng đội của tập thể nhóm thua cuộc. Tuy nhiên, tức thì cả sau khi đánh bại Foxy, băng mũ Rơm đã gặp phải một kẻ mà lại họ không hề có hy vọng đánh bại.

Số chương: 19 (chương 303 mang lại chương 321)

Số tập: 15 (tập 207 cho tập 219; tập 227 mang đến tập 228); tập 213 mang lại tập 216 là filler.

Số vol: 3 (vol 32 cho vol 34)

Water 7 Arc

Trong cuộc tra cứu kiếm một fan đóng tàu để dự vào băng, nhóm Mũ Rơm đã đến Water 7. Trên đây, nhị thành viên đã rời nhóm.Vấn đề trở nên xấu đi khi chúng ta bị vu khống trong vụ giết hại Thị trưởng của Water 7, cũng chính là lãnh đạo của doanh nghiệp đóng tàu Galley-La. Cố gắng tìm ra thủ phạm thực sự, họ đã va độ nhóm sát thủ của cơ quan chỉ đạo của chính phủ CP9.

Số chương: 53 (chương 322 đến chương 374)

Số tập: 35 (tập 229 mang lại tập 263)

Số vol: 6 (vol 34 đến vol 39)

Diễn trở nên chính: Usopp và Robin tránh nhóm.

Enies Lobby Arc

Băng mũ Rơm, mái ấm gia đình Franky, và doanh nghiệp Galley-La hợp tác ký kết để cứu giúp Nico Robin, bảo đảm an toàn Franky và trả thù mang đến Iceburg. Bọn họ đã tấn công Enies Lobby, một thành trì của cơ quan chỉ đạo của chính phủ nơi gồm trụ sở của CP9, và tuyên chiến với chính phủ nước nhà Thế giới.

Số chương: 56 (chương 375 mang đến chương 430)

Số tập: 46 (tập 264 mang lại 290; tập 293 cho 302; tập 304 cho 312); đều tập 279 mang đến 283 là recap.

Số vol: 6 (vol 39 mang đến vol 44)

Diễn đổi thay chính: Robin trở lại, chia ly Going Merry

Post-Enies Lobby Arc

Nghỉ ngơi sau những thử thách của sinh sống Enies Lobby, băng mũ Rơm bị "đại náo" khi một loạt những gương mặt quen thuộc xuất hiện, thuộc với sẽ là những tiết lộ động trời về thân thế hùng hổ của Luffy. Nhị Tứ Hoàng Shanks cùng Râu trắng đã có một cuộc chạm chán lịch sử tương quan đến Ace.

Số chương: 11 (chương 431 mang đến chương 441)

Số tập: 13 (tập 313 mang lại tập 325); hầu như tập từ bỏ 317 mang đến 319 là filler.

Số vol: 2 (vol 45 mang đến vol 46)

Diễn đổi thay chính: Thousand Sunny được tạo cho và tham gia hành trình; Franky vào băng, Usopp trở lại.

Thriller Bark Saga

Thriller Bark Arc

Nhóm mũ Rơm thường xuyên cuộc phiêu lưu của mình đến Tam giác Florian và quần đảo đầy ám hình ảnh Thriller Bark, nơi đều thứ rùng rợn, zombie với Shichibukai đang hóng họ.

Số chương: 48 (chương 442 mang đến chương 489)

Số tập: 45 (tập 337 mang lại tập 381)

Số vol: 5 (vol 46 mang lại vol 50)

Diễn đổi thay chính: Brook gia nhập băng

Summit War Saga

Sabaody Archipeteenypizza.como Arc

Khi cho Red Line, cả nhóm chóng mặt tìm đường truyền đến Đảo người Cá. May thay, họ đã bất ngờ gặp một nhân ngư cùng một bé sao hải dương biết nói. Từ bỏ đây, chúng ta vướng vào trong 1 vụ giải cứu con tin mà thực tế kẻ bị tóm gọn cóc ấy lại là quân địch cũ.

Xem thêm: Chong Chóng Gắn Nón Bảo Hiểm Chong Chóng" Giá Tốt Tháng 10, 2021

Mọi sản phẩm công nghệ tệ hơn khi đội Mũ Rơm va độ với cùng một Shichibukai, một Đô Đốc hải quân và thành viên của chính phủ nước nhà Thế Giới.