ÔNG HOÀNG KHÁCH SẠN

Trong tập 12 của "Hotel King" (Ông Hoàng khách Sạn), Ah Mo Ne (Lee domain authority Hae) và phụ thân Jae Wan (Lee Dong Wook) sẽ qua đêm với mọi người trong nhà khiến fan hâm mộ "phát sốt".

Bạn đang xem: Ông hoàng khách sạn


Tập 12 của hotel King - Ông hoàng khách hàng sạn thường xuyên chứng kiến các màn tình tứ và ngọt ngào và cũng vô cùng dễ thương và đáng yêu của hai bạn trẻ Mo Ne - Jae Wan vày Lee da Hae và Lee Dong Wook thủ vai.


Trong tập này, cô cô bé Mo Ne tiếp tục chứng minh tình yêu thương mình dành riêng cho cha Jae Wan mạnh mẽ. Cô chủ động hôn chàng tổng giám đốc táo bạo, ôm trường đoản cú phía sau, hay thậm chí là cả... ước hôn. Cặp đôi này cũng share một cảnh "giường chiếu" khi cả hai qua tối với nhau trong khách sạn, tuy thế đây lại là một cảnh quay dịu nhàng với trong sáng, lúc Mo Ne ở ôm Jae Wan từ bỏ phía sau cùng nhẹ nhàng hôn lên sống lưng anh - khu vực đầy những vết sẹo của tuổi thơ đau đớn.


*

*

*

*
*


Tuy nhiên, tập 12 của hotel King cũng không hoàn toàn thuận buồm xuôi gió như người theo dõi tưởng lúc Lee Joong Goo đã đưa ra quyết định chia rẽ Mo Ne cùng Jae Wan. Hắn còn lấy tính mạng con người Mo Ne ra để rình rập đe dọa Jae Wan khiến cho anh cần thiết chống trả. Tập 12 khách sạn King dứt bằng cảnh Jae Wan bước đi và làm cho lơ Mo Ne, như thể nhị người trước đó chưa từng trải qua đông đảo khoảnh khắc niềm hạnh phúc bên nhau trước đó.

Xem thêm: Chân Váy Dành Cho Người Mập, Kiểu Váy Dành Cho Người Mập, Béo Nên Biết

*
*
*
*
*
Những hình ảnh đẹp của Lee domain authority Hae - Lee Dong Wook vào tập 12 "Hotel King"

Tập 13Hotel Kingsẽ lên sóng vào lắp thêm Bảy tuần sau trên kênh MBC.


Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập cấu hình trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT bởi vì Sở tin tức và Truyền thông hà nội cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019