ỐP LƯNG IPHONE 11 PRO MAX CHE CAMERA

Cơ sở NillkinXuất xứ đọng Hong KongThiết kế mới cùng với nắp bịt camera độ mỏng manh 0.2milimet đảm bảo camera kết quả.Ốp bo gần kề viền đảm bảo viền cực tốtPhần ốp sống lưng chống va đập, kháng bám vân tay với phòng dính bẩn.Vật liệu carbon cao cấp bền chắc và cảm xúc mượt mà Khi cố núm.Có năng lực kháng sốc cao với bảo đảm toàn vẹn 360 độ.

Bạn đang xem: Ốp lưng iphone 11 pro max che camera

Ốp sườn lưng kháng sốc bảo đảm an toàn Camera mang đến iPhone 11 Pro Max hiệu Nillkin Camshield (chống sốc tốt nhất, chất liệu cao cấp, gồm khung và nắp bịt bảo vệ Camera)

 

 

 

 

 

*

 

 

TRANG BỊ NẮP. BẢO VỆ CAMERA

Ốp sườn lưng xây đắp cùng với phần nắp bịt camera độ mỏng 0.2mm có công dụng kéo vào / ra góp bảo đảm an toàn camera, chống trầy xước chống lớp bụi công dụng. Bào vệ dòng iPhone 11 Pro Max một biện pháp bình yên.

 

*

 

DỄ DÀNG THÁO LẮP

Phần ốp sống lưng cùng nắp che mỏng mảnh gọn với làm từ chất liệu carbon mềm dẻo đảm bảo an toàn iPhone 11 Pro Max tốt nhất có thể. quý khách rất có thể đã tích hợp và tháo ra thuận tiện mà không phải lo ngại bị ảnh hưởng đến iPhone 11 Pro Max.

 

*

 

 

CHẤT LIỆU CHỐNG VÂY TAY & CHỐNG BÁM DẦU

Phần ốp sống lưng có tác dụng bằng tua carbon cao cấp giúp kháng bám vân tay, kháng bám dơ cùng những vệt ố dầu do vân tay và mồ hôi của người sử dụng gây nên. Giúp giữ mang lại cái iPhone 11 Pro Max của công ty được sạch sẽ và lau chùi và vệ sinh.

 

 

 

KHẢ NĂNG CHỐNG VA ĐẬPhường CỰC TỐT

Với thi công bo tiếp giáp, ôm sát viền, dòng ốp này có công dụng phòng va đập rất tốt, quan trọng cùng với gần như cú va đụng sống cạnh, sản phẩm của các bạn sẽ được bảo đảm an toàn trọn vẹn với an ninh.

 

*

 

 

THIẾT KẾ CHỐNG RƠI RỚT

Với phần xúc tiếp 2 bên hông ốp được làm tĩ mỉ giúp tăng độ chắc chắn cũng giống như năng lực gắng nắm, hỗ trợ cho nó cạnh tranh rơi ra khi chúng ta cố gắng bên trên tay.

Xem thêm: Cách Làm Xíu Mại Người Hoa Thơm Ngon Hấp Dẫn Vạn Người Mê, Cách Làm Xíu Mại Thơm Ngon Chuẩn Vị Người Hoa

 

 

*

 

THIẾT KẾ TỈ LỆ 1:1

Thiết kế không thay đổi tỉ lệ 1:1 của chiếc iPhone 11 Pro Max phần nhiều vị trí đầy đủ giữ nguyên phiên bản địa điểm của các nút ít bnóng và camera.

 

 

SỬ DỤNG VẬT LIỆU CAO CẤP..

Sản phẩm được làm tự sợi carbon cao cấp thướt tha, cho mình cảm giác thoải mái Lúc cố kỉnh vậy cùng áp dụng.

 

*

 

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM:

 

*

 

 

Giá thành phầm bên trên teenypizza.com vẫn bao gồm thuế theo công cụ hiện nay hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng một số loại sản phẩm hoặc cách thức, tác động Ship hàng cơ mà có thể gây ra thêm ngân sách khác ví như tầm giá tải, phụ tầm giá mặt hàng bự chảng, .....