Tag: Park Shin Hye Hẹn Hò Choi Tae Joon

bao gồm trị trận mạc buôn bản hội kinh tế tài chính giờ đồng hồ dân văn hóa thể thao điều khoản thế giới sức khỏe khoa học

Ngày 23/11, truyền thông media Hàn Quốc bất ngờ cung cấp thông tin nữ diễn viên Park Shin Hye đã có thai với sẽ sớm kết duyên với bạn trai Choi Tae Joon.

*

Thông qua fancafe, Park Shin Hye đến biết: "Tôi đang kết hôn với những người tôi hẹn hò đã lâu. Tôi sẽ bắt đầu cuộc sống lứa đôi với người đã ủng hộ cùng bao dung tôi suốt 1 thời hạn dài. Tôi muốn cẩn thận thông báo vì vẫn tồn tại quá sớm, tuy thế trong quá trình sẵn sàng cho hôn nhân, 1 sinh mệnh quý giá đang đi vào với tôi. Tôi ao ước cho mọi bạn biết hơn ai hết. Tôi sẽ diễn đạt những điều xuất sắc đẹp trong cả khi đã bao gồm gia đình. Cảm ơn hồ hết người luôn luôn yêu thương với ủng hộ tôi. Sẽ mất 1 thời gian nhưng tôi sẽ nỗ lực hết sức để cho bạn thấy hình hình ảnh 1 diễn viên giỏi vời".

Bạn đang xem: Tag: park shin hye hẹn hò choi tae joon

*
Park Shin Hye xác nhận đã sở hữu thai và chuẩn bị cưới các bạn trai Choi Tae Joon.
*

Vào mon 3/2018, cặp đôi bất thần bị "khui" loạt hình ảnh hẹn hò. Theo mối cung cấp tin thân cận, 2 diễn viên đã kín đáo hẹn hò từ thời điểm năm 2017. Cặp đôi bạn trẻ là bạn làm việc tại đh Chung Ang, Park Shin Hye còn từng làm cho khách mời trong phimThe King Of Dramascủa Choi Tae Joon.

Xem thêm: Xem Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ Tập 13, Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ

Nam giới diễn viên sinh vào năm 1991, kém nữ giới 1 tuổi.

*
*
*
*
*
Những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi.