Phao cơ bồn nước loại tốt

Phao cơ là thiết bị thân thuộc với khôn xiết nhiều mái ấm gia đình sử dụng nguồn nước sinh hoạt . Đối với những gia đình sử dụng bồn nước ngầm để chứa nước thì đồn đại cơ là máy thực sự quan trọng không thể thay thế sửa chữa được.

Bạn đang xem: Phao cơ bồn nước loại tốt


Với 100% mái ấm gia đình dùng bể ngầm chứa nước thì 99% mái ấm gia đình sử dụng phao cơ. Vậy đồn đại cơ là gì mà đặc trưng vậy ?
Với 10 năm kinh nghiệm tay nghề làm nghề tôi xin share để chúng ta hiểu rõ hơn kết cấu và công dụng của Phao cơ. Chúng ta cùng xem nhé!
Phao cơ bể nước hay còn gọi là phao phòng tràn, van đồn đãi bể nước,van chống tràn. Không giống với van phao điện hay van từ, phao cơ không dùng điện mà sử dụng nguồn nước có tác dụng động lực ngắt trực tiếp chiếc chảy của nước.

Phao cơ được gắn đặt đa phần dưới bồn tắm ngầm hoặc bồn tắm trên cao những mái ấm gia đình sử dụng nguồn nước máy trực tiếp đưa lên bồn hoặc áp dụng máy bơm tăng áp đẩy nước lên bồn.


*

Thân van thường xuyên đúc bằng đồng , inox hoặc nhựa chịu đựng lực , 1 đầu thân van được nhân thể ren không tính theo tiêu chuẩn như .DN 15,DN20,DN25,DN32,DN40,DN50,DN65,DN80

Cụm lá van

*


Trong thân van bao gồm cụm lá van được gia công bằng đồng hoặc kim loại không gỉ, đầu các van được thêm đệm cao su khi tất cả lực ép của quả phao đồn , đệm cao su chặn nước ko lọt vào bể chứa
Cụm lá van hoạt động tịnh tiến theo chiều nằm ngang hoặc chiều trực tiếp đứng vào thân van nhờ áp lực nặng nề nước hoặc quả bóng phao.
Đòn bẩy thường được làm bằng inox hoặc bằng đồng đúc lọa vật tư có khẳ năng chịu được sự làm mòn của hóa chất , và đảm bảo được độ cứng .

Xem thêm: Top 10 Phim Tình Cảm Thái Lan Mới Hay Nhất Lồng Tiếng, Tình Yêu Thực Sự Tập 1


Đòn bẩy tất cả chắc năng truyền rượu cồn năng từ trái bóng phao ép nhiều lá van vào thân phao đồn khi bồn tắm đầy và ngược lại.
Thanh đòn bẩy được làm bằng đồng hoặc inox, được luôn tiện ren 2 đầu, 1 đầu lắp vào đòn kích bẩy 1 đầu đính vào trái bóng phao, kết phù hợp với đòn bẩy truyền động năng tự bóng đồn đãi lên nhiều lá van.
Qủa bóng phao được gia công bằng inox hoặc nhựa ABS. Bóng phao được bơm đầy khí Hidro và được bị kín đáo để có thể nổi được trên mặt nước.

Nguyên tắc chuyển động phao cơ kháng tràn

*


Phao cơ bể nước inox nhiều loại nào giỏi nhất?

1.Van đồn đại cơ inox SU304

*

Van phao bể nước loại giỏi nhất

Phao cơ Inox 304 là loại tất cả độ bền tốt nhất so với loại phao nhựa với van phao đồng . Inox là kim loại hạn chế được sự làm mòn của hóa chất . Cùng inox là vật liệu rất cứng chịu lực cực tốt và bền.