MẠNH QUỲNH KHÔNG NGUÔI THƯƠNG TIẾC PHI NHUNG, TIẾT LỘ LỜI HỨA VỚI NGƯỜI TÌNH SÂN KHẤU

TPO - mạnh bạo Quỳnh chia sẻ sẽcố chũm hoàn thànhlời hứa hẹn với Phi Nhung là sinh sống lạc quan, mạnh mẽ hơn vàtiếp tụcphục vụ người theo dõi đến khi trở về già.

Hơn 20 năm quen biết với đứng chung trên những sân khấu bự nhỏ, hai bạn Mạnh Quỳnh - Phi Nhung đã vướng lại dấu ấn sâu đậm trong trái tim khán giả. Dù nắm ca sĩ Phi Nhung đang ra đi sát 1 tháng nhưng táo tợn Quỳnh vẫn yêu mến tiếc ko nguôi.

Mới đây, trên trang fanpage facebook cá nhân, khỏe khoắn Quỳnh chia sẻ lại MV ca khúc “Tiễn em cuối đường” theo yêu cầu của nhiều khán giả. Được biết, MV tổng vừa lòng hình ảnh những lần Phi Nhung và mạnh mẽ Quỳnh từng đứng phổ biến sân khấu cùng rất nhiều lời nhắn nhủ cả nhì đã giành cho nhau, kèm theo đó là trọng điểm thư trải lòng sau thời điểm người tri kỷ qua đời. Phái mạnh ca sĩ viết: “Hứa cùng với Nhung rồi là tôi sẽ khỏe mạnh mẽ, lạc quan, năng đụng và siêng năng không có lười nữa. Nhưng lúc này vì khán giả yêu yêu mến Phi Nhung và khỏe khoắn Quỳnh yêu thương cầu đề xuất Quỳnh đăng lại bài bác hát này để mọi khi nhớ Phi Nhung thì khán giả sẽ mở lên xem lại với cũng nhằm lưu lại những kỷ niệm sau này khi Quỳnh không còn hát được nữa thì mọi người vẫn nhớ cho hai đứa mình Nhung nhé!”.

Bạn đang xem: Mạnh quỳnh không nguôi thương tiếc phi nhung, tiết lộ lời hứa với người tình sân khấu

*

Mạnh Quỳnh chia sẻ lại phần đông hình ảnh cùng Phi Nhung đứng bình thường sân khấu.

Mạnh Quỳnh cũng bật mý lời hứa với giọng ca “Bông điên điển”, nỗ lực phục vụ người theo dõi đến lúc về già. Đồng thời, phái mạnh ca sĩ cho thấy thêm thời gian cho tới anh sẽ chế tạo thêm các ca khúc về Phi Nhung nhưng lại với color tích cực và yêu đời hơn. “Những gì Quỳnh đã hứa trước vong linh của Nhung, Quỳnh sẽ làm cho bằng kỹ năng của Quỳnh mang lại dù khó khăn hay vất vả từng nào đi nữa.”, táo tợn Quỳnh khẳng định.

*

Nam ca sĩ bật mý về quan điểm sống không màng thị phi và mong những ồn ào của tri kỉ quá chũm được khép lại.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng cho thấy mình là tuýp fan sống không màng đến chũm sự. Do đó, trước phần lớn lùm xùm phong bế quanh Phi Nhung, anh ko mấy nhọc lòng và tin tưởng trọn vẹn vào người tri kỉ của mình. “Xưa ni Quỳnh luôn luôn sống an phận, chỉ biết sống vì mái ấm gia đình và làm cho nghệ thuật, Quỳnh trước đó chưa từng hơn thua, ghét ghen và làm mất lòng ai (dù là 1 trong đứa trẻ) hay làm cho điều nào đấy để trục lợi cho bản thân mình. Dẫu vậy sống sinh sống đời không có ai tự cho khách hàng là hoàn hảo nên chuyện cõi tục không ưa thích mình đó là vấn đề đương nhiên. Ông trời còn sinh sống không vừa lòng người thì huống chi mình yêu cầu không Nhung? Thôi ai nói gì mang ai! bản thân cứ sống giỏi và làm nghệ thuật và thẩm mỹ bằng dòng tâm của mình!”, mạnh bạo Quỳnh trung khu sự.

Cuối chổ chính giữa thư, khỏe mạnh Quỳnh cầu muốn cho Phi Nhung an nhàn nơi đất Phật, không còn cần nhọc lòng đến chuyện tai tiếng thị phi dương gian nữa.

Xem thêm: Xịt Tẩy Lông Detvfo Tẩy Lông Có Tốt Không Đau, Mỹ Phẩm Nga


*

Phi Nhung và táo bạo Quỳnh là một trong những cặp tuy vậy ca được yêu quý nhất trong xóm nhạc Việt.

Dưới bài chia sẻ của táo tợn Quỳnh, nhiều người theo dõi để lại comment tiếc yêu mến sự ra đi của nắm ca sĩ Phi Nhung cùng hi vọng Mạnh Quỳnh đã sớm vui trở lại: "Cố lên mạnh khỏe lên anh nhé, nghe từng câu từng chữ anh hát cơ mà lòng quặn đau. Anh liên tiếp đăng bài là chị vui liền, mãi yêu thương anh chị!", "Cầu nguyện mang đến chị mau chóng về hưởng niềm hạnh phúc trên Thiên Quốc. Yêu quý chị với thương luôn cả anh táo tợn Quỳnh. Anh bạo gan Quỳnh thế lên anh nhé, kiếp sau anh chị vẫn hát tuy vậy ca cùng với nhau, người theo dõi luôn nhớ. Mến anh chị"....

Cặp đôi Phi Nhung - to gan lớn mật Quỳnh được người theo dõi biết mang đến là nhì giọng ca kết hợp ăn ý tại những sân khấu hải ngoại. Cả hai gọi nhau từ sảnh khấu đến xung quanh đời, Phi Nhung từng nói rằng mạnh Quỳnh đó là người tình không bao giờ yêu và người chồng không khi nào cưới. Hơn đôi mươi năm sát cánh đồng hành cùng nhau trong nghệ thuật, cả hai từng để lại ấn tượng qua các ca khúc: "Căn bên màu tím", "Sầu tím thiệp hồng", "Thất tình ca"... Khi tốt tin Phi Nhung qua đời, nam ca sĩ mạnh Quỳnh nói, anh siêu đau lòng đến không thích ăn uống, ở vùi trên nệm hơn một tuần.