Phim ảnh và thực tế

Nhân đồ nam chính, phái nữ chính hay thậm chí còn là cô cô bé phản diện sinh hoạt trong phim và quanh đó đời thực là khác nhau lắm đấy nhé.


Trên phim: Bạnlà một cô con gái hậu đậu, lóng cóng nhưng tốt bụng, hiền lành đến độ người khácphải... Ngưỡng mộ. Nhờ thế nhưng mà trong một lần vội vã chạy đến trường mang đến kịp giờ, bạn đã đâm sầm vào người-mà-ai-cũng-biết-là-ai đấy một phương pháp rất tình cờ, cùng mộtchồng sách rơi lộp bộp xuống đất. Những gì diễn ra tiếp theo nữa thì hẳnbạn đã hình dung ra rồi.

Bạn đang xem: Phim ảnh và thực tế

Thực tế thì:Những cô đàn bà hậu đậu mặc dù ở điểm như thế nào đấy thì tất cả vẻ đáng yêu thương thật đấy, nhưng nguycơ bị gán cho mác "giả nai" là tương đối cao, hoặc không thì tốt nhận được những cái cườikhẩy, lắc đầu từ những người bao bọc bởi thời gian nào cũng vụng về, hồn nhiên thừa mức.Bạn tốt bụng quá, rồi lại tin người, chịu đựng cũng giỏi – tốt thôi, nhưng nhớlà ở bất cứ nơi đâu thì trong cuộc sống này đôi khi phải “cáo” một tí, khônngoan một tí thì mới có chỗ mang lại những vận may tra cứu đến.

Trên phim: Nhữngcô thanh nữ phản diện lắm chiêu bên trên phim sẽ luôn thua những cô bạn nữ ngoan hiền,nhan sắc vừa đủ trong cuộc "chinh phục" hoàng tử.

Xem thêm: Bộ Dụng Cụ Làm Tóc 65 Chi Tiết, Combo 4 Kẹp Làm Phồng Tóc Và Phồng Mái

Thực tế thì:Có ối thứ phải học từ những cô chị em phản diện đấy! Một là lúc nào họ lúc nàocũng tự tin, biết rõ mình là ai với biết giải pháp thể hiện mình. Hai là họ amhiểu nhiều lĩnh vực, hiểu nhanh vấn đề ở bất cứ tình huống nào cùng biết phương pháp xửlý bọn chúng chứ ko phải ngơ ngác và cam chịu nhưng những cô cô bé chính diện.Trong cuộc sống thực, những phẩm chất trên đã đủ để đốn ngã các chàng trai rồi, đâu cần phải sử dụng các chiêu bài để cuối thuộc chịu nhìn hoàng tử của mìnhkhoác tay ai kia, phải không nào?

Trên phim: Dùgặp bất cứ cực nhọc khăn gì thì bạn sẽ luôn vượt qua được bằng biện pháp làm việc thậtchăm chỉ, thậm chí đến độ đến độ... Chảy tiết cam, gần đến hạn deadline thì mặc dù vấnđề có khó nhằn đến mức như thế nào nữa thì cũng gồm một ai đó giúp đỡ để gỡ rối.

Thực tế thì:Sự chăm chỉ ko phải là nhỏ đường thẳng đi một phân phát là đến ngay lập tức thành công.Mà còn phải bao gồm nhiều yếu tố nữa như sáng tạo, khéo léo, có những mối quan hệ hỗtrợ nữa thì bạn mới bao gồm thể chạm đích. Thế cần đừng ảo tưởng rằng sẽ có bà tiênxuất hiện để giúp đỡ khi cần với cũng đừng chăm chỉ một biện pháp mù quáng, teen nhé!

Trên phim: Nhânvật nam chính trên phim sẽ là những hoàng tử cực lung linh cùng đến cuối phim họsẽ dành tặng bạn những lời tỏ tình đẹp như mơ.

Thực tế thì:Các đấng mày râu trai quanh họ thì thường có một đống khuyết điểm chứ chẳng hềhoàn hảo như ở bên trên phim đâu. Cái đó là tình yêu thương từ trái tim đến trái timchứ không phải đến từ sự hào nhoáng mặt ngoài, thế nên đừng quá mộng mơ để tìmkiếm một đàn ông trai như thế hoặc đem hình mẫu trên phim ra so sánh với một nửacủa mình nhé! cùng điều quan tiền trọng nữa là các chàng trai thì ko giỏi môn Vănvà trí tưởng tượng của họ cũng ko như bọn họ thế buộc phải đừng thừa hy vọng vềnhững lời tỏ tình kẹo ngọt nhé, được nghe 3 từ quan liêu trọng từ họ cũng là hạnhphúc lắm rồi, phải ko nào?

Cuộc sống khác với phim ảnh đấy, thế nhưng có một điều màcảtrong phim và thực tế luôn luôn đúng, đó là sự trong sáng, thật thà, thẳng thắn của các cô thanh nữ nữ chính thì đều rấtdễ làm tan chảy tim của các boy đấy, thế buộc phải bạn tất cả quyền mơ mộng tiếp nếu nhưmình sở hữu những điểm đáng yêu này nhé!