Phim Áo Trắng Sân Trường

Bộ phim "Áo trắng sân trường" - dựa theotruyện "Nữ sinh" củanhà văn - gây tiếng vang trên màn ảnh Việt Nam thập niên 1990.

Bạn đang xem: Phim áo trắng sân trường full


Bạn đang xem: Phim áo trắng sân trường

*

"Áo trắng sân trường" của đạo diễn Lê Dân là bộ phim đầu tiên chuyển thể từ tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên như Lê Công Tuấn Anh, Y Phụng, Ngô Mỹ Uyên, Hoàng Trinh, Thế Anh... Đây là một trong những hình ảnh tư liệu hiếm hoi về bộ phim do nhà văn Nguyễn Nhật Ánh lưu giữ.
*

Lê Công Tuấn Anh (trái) đóng vai chính trong phim "Áo trắng sân trường" khi anh 27 tuổi - thời kỳsung sức của anh trong sự nghiệp. Anh hóa thân vào vai người thầy giáo tên Gia, trải qua những câu chuyện dễ thương và rất học trò với bộ ba nàng Kim Xuyến, Đăng Thục và Cúc Hương.
*

*

Nét thư sinh của Lê Công Tuấn Anh và lối diễn hài hước, thông minh của anh hớp hồn nhiều khán giả.
*

Tác phẩm của đạo diễn Lê Dân là một trong những phim được đánh giá là chuyển thể thành công truyện Nguyễn Nhật Ánh, chiếm được cảm tình của số đông khán giả. Sau khi phim ra mắt, đạo diễn Lê Dân nhận được nhiều lời khen từ người xem vì ý nghĩa giáo dục và tính giải trí hài hòa của phim.
Một cảnh trong "Áo trắng sân trường" khắc họa hình ảnh nữ sinh một thời. Năm 2008, đạo diễn xuân Phước từng thực hiện phim truyền hình nhiều tập mang tên "Nữ sinh". Phim truyền hình này được đạo diễn chuyển thể từ bộ ba truyện Nguyễn Nhật Ánh là "Nữ sinh", "Buổi chiều Windows" và "Bồ câu không đưa thư". Tuy vậy, việc đạo diễn tìm cách “hiện đại hóa” bộ ba nhân vật Xuyến, Thục, Cúc Hương so với tác phẩm gốc khiến phim mất đi chất học trò đặc trưng trong truyện Nguyễn Nhật Ánh.

Xem thêm: 100+ Mẩu Truyện Ngắn Tình Yêu Cực Hay Và Ý Nghĩa 2021, Đọc Truyện Ngắn Hay Về Tình Yêu

Ảnh chưa từng công bố của Lê Công Tuấn Anh thời hoàng kim

Bí ẩn về cái chết gây chấn động của Lê Công Tuấn Anh


Chúng tôi tạo ra trang web nhằm mục đích mang lại kiến thức bổ ích cho cộng đồng, các bài viết được sưu tầm từ nhiều nguồn trên internet giúp mang lại kiến thức khách quan dành cho bạn