Bí Mật Của Người Vợ

Nếu bạn yêu mến nàng Sở Kiều trong tập phim Sở Kiều Truyện, từng làm loạn trên màn hình ảnh nhỏ, thì các bạn sẽ không thể quăng quật qua bộ phim truyền hình “Bí mật của người vợ” do cô nàng Triệu Lệ Dĩnh thủ vai chính. Là bộ phim tâm lý, tình cảm với phần nhiều tình tiết sở hữu chiều sâu được đẩy lên cao trào, không ít lần phim đem đi nước mắt của khán giả.

Bạn đang xem: Bí mật của người vợ

Bộ phim bước đầu bằng một cuộc hôn nhân hoàn mỹ bởi hai bên gia đình sắp đặt giữa Giang Bách Hợp cùng Lê Minh Lãng, cả hai hầu hết là con của không ít gia tộc lớn. Mặc dù trước ngày cưới một ngày, trở thành cố xảy ra đã giật đi sinh mạng của ba người mẹ Giang Bách Hợp, khiến Giang Bách Hợp phải đảm đương tất cả gánh nặng gia đình và tập đoàn lớn Giang Thị. Vốn là người trọng tình trọng nghĩa, Minh Lãng vẫn kiên quyết kết hôn cùng với Giang Bách Hợp, không lưu ý đến chuyện người nhà phản nghịch đối.

*
Cho dù mái ấm gia đình phản đối, mà lại Minh Lãng vẫn quyết trọng tâm tiến cho với Giang Bách Hợp

Từ khoảng thời gian rất ngắn Bách Hợp bước đầu bước vào Lê gia đã nâng theo sản phẩm loạt những biến thay xảy ra, nào là số tiền nợ lớn ngập đầu, bằng hữu tranh chấp tài sản, mẹ chồng cô sẽ tỏ thái độ khinh ghét Bách Hợp cho rằng cô là người đem về sự xấu số cho mái ấm gia đình bà. Nhưng mà với bạn dạng tính dịu dàng, lương thiện, Bách Hợp luôn luôn sẵn sàng cùng ông xã đối khía cạnh với gian nan, demo thách.

Sóng gió thực thụ nổi lên khi cô chỉ sinh được một thiếu nữ cho đơn vị họ Lê, tên là Vân Đóa. Người mẹ Minh Lãng liên tục gây khó khăn với Bách Hợp nhằm đuổi cô ra khỏi nhà, dù nỗ lực hết sức bảo đảm an toàn vợ bé nhưng Minh Lãng cũng cần thiết chống lại áp lực nặng nề từ phía mẹ… Từng là thiên kim tè thư được bố mẹ nâng niu, nhưng bây giờ cô phải đương đầu với đầy rẫy đều toan tính được xuất phát điểm từ chính những người dân thân trong gia đình Minh Lãng, điều đó càng khiến cô suy sụp hơn.

*
Minh Lãng mặc dù cố bảo đảm vợ con nhưng cũng không thể cách qua khỏi dòng bóng của người mẹ

Sự nhu nhược của Minh Lãng trước quyền lực tối cao của chị em càng khiến cho vợ con anh thêm khổ. Cuộc sống địa ngục lên tới đỉnh điểm chịu đựng của Bách hợp khi con cô bị tai nạn và không còn kỹ năng nói được. Quá đau buồn và uất hận, cô ra quyết định ẵm nhỏ ra đi và thề rằng sẽ trở về nhà chúng ta Lương để rửa hận cho đều tháng năm tủi nhục của mình. Hành trình đầy sóng gió của hai người mẹ con ban đầu từ đó.

Tỏa sáng từ các vai diễn trong “Cung tỏa trầm hương”, “Sam Sam cho rồi”, “Hoa thiên cốt”, “Lục Trinh truyền kỳ”, nhân thứ Giang Bách Hợp là một vai diễn hoàn toàn biệt lập của Triệu Lệ Dĩnh lúc cô cần vào vai một người vk - một người chị em không được nhận sự đón nhận của mái ấm gia đình chồng. Những rấm rứt mà một phụ nữ dâu phải chịu đựg khi mâu thuẫn với mẹ ck được lột tả chân thực qua diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh.

*
Bộ phim bởi vì Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Khải Uy thủ vai chính, tiềm ẩn sẽ đưa về những tình tiết đầy cao trào 
 

Kết đôi cùng Triệu Lệ Dĩnh trong “Bí mật của fan vợ” là phái mạnh tài tử lưu giữ Khải Uy. So với đầy đủ vai “soái ca” trong các bộ phim khác, nhân đồ Minh Lãng của Khải Uy lần này kém trẻ khỏe hơn lúc anh đề nghị đóng mang một người ck “nhu nhược”, chỉ biết nhìn bà xã bị chị em “hành hạ” mà cấp thiết ra mặt đảm bảo an toàn người bản thân yêu.

Xem thêm: Apple Iphone 6 Plus 16 Gb Chính Hãng, Có Nên Mua Điện Thoại Iphone 6 Plus Cũ Hay Không

Các bạn hãy đón xem tập phim trên sóng QTV1 vào thời gian 12h00' các ngày vào tuần!

Liệu rằng Bách Hợp rất có thể vượt qua phần đông sóng gió? cùng rồi cô bao gồm được cuộc sống thường ngày viên mãn tuyệt không? các bạn hãy đón coi 54 tập của tập phim “Bí mật của bạn vợ” sẽ được lên sóng vào lúc 12h00’ mỗi ngày trên kênh QTV1 của Trung tâm media Quảng Ninh.