15 PHIM HÀI CHÂU TINH TRÌ HAY KINH ĐIỂN BẠN CÓ THỂ XEM TRÊN NETFLIX

Châu Tinh Trì là một trong những diễn viên, đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất nổi tiếng nhất Hồng Kông. Những vai diễn của ông hoàng hài kịch này luôn luôn mang đến tiếng cười sảng khoái mang lại khán giả. Hơn nữa, thông điệp nhưng từng tác phẩm với lại cũng được chau chuốt rất kỹ. Hãy thuộc điểm qua top 10 bộ phim Châu Tinh Trì giỏi nhất và được rất nhiều người yêu thích.

Có thể bạn quan tâm:


Bạn đang xem: 15 phim hài châu tinh trì hay kinh điển bạn có thể xem trên netflix

Nội dung chính:


Tuyệt Đỉnh võ thuật (Kung Fu Hustle)

Ngày phân phát hành: 14 tháng 9 năm 2004

Thể loại: hành động, võ thuật, hài hước

Đạo Diễn: Châu Tinh Trì

Thời lượng: 99 phút


Xem thêm: Top 3 Mẫu Hoa Tặng Thầy Cô 20/11 Ý Nghĩa Nhất, Những Mẫu Hoa 20

Tuyệt đỉnh chiến tranh là bộ phim võ thuật hài hước của Châu Tinh Trì có thể nói nổi tiếng nhất bên trên toàn thế giới. Tác phẩm đã đánh dấu bước tiến đỉnh cao của Châu Tinh Trì trong xã hài Trung Quốc. Mặc dù ngân sách đầu tư bỏ ra chỉ trăng tròn triệu đô la, nhưng sau thời điểm công chiếu, phim thu về hơn 100 triệu đô chống vé. Đây là mức lợi nhuận mà rất nhiều bộ phim khác muốn muốn.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim Long Tích Truyền Nhân


Long Tích Truyền Nhân kể về gia tộc họ Châu nổi tiếng với nghề múa Lân. Mặc dù nhiên, Châu Tử Long ko hề giỏi võ lại bao gồm biệt tài về bida cực kỳ tốt. Tử Long sau đó bị lừa gạt đặt cược miếng đất của gia đình vào một ván bida. Liệu anh ta có chiến thắng để bảo vệ được gia đình mình tuyệt trở thành một gánh nặng? Hãy coi phim để tìm câu trả lời nhé.

Trên đây là đứng top 10 bộ phim Châu Tinh Trì được nhiều người ưa thích nhất hiện nay. Bạn đã xem qua những bộ phim như thế nào của Châu Tinh Trì rồi? Hãy để lại bình luận đánh giá về bộ phim mà mình muốn ở phía dưới nhé!