Bao năm mới được ăn lại món cá rô đồng, Đạo nhảy khóc nức nở ngay trước phương diện chị nhì Thương dẫu vậy vẫn quyết che thân phận


Bạn đang xem:

Kể từ khi gồm Đạo dọn về sống gần, cuộc sống đời thường của Thương có thêm tín đồ quan tâm, giúp sức mình hết lòng dù cô chưa biết sự thật. Không dám công khai minh bạch nhận người mẹ nhưng Đạo luôn luôn muốn sẻ chia gánh nặng, nhất là khi Lắm cùng Út Lành đang ngày càng sa chân vào vũng lầy.


*

Vì rất băn khoăn lo lắng cho Thương buộc phải Đạo luôn lẳng im quan sát cuộc sống của cô và các em. Trong một đợt tình cờ, Đạo thấy Lắm qua lại với Khang và lặng lẽ theo dõi. Lắm trầm trồ rất khó chịu với Đạo. Nhất là khi bị Khang dọa hoàn toàn có thể Đạo đã hại mái ấm gia đình Lắm cho nên hãy đề phòng. Vậy nên, khi Đạo mua tặng ngay Thương cái máy may do biết cô đang đi học việc sống xưởng may, Lắm giận dữ ra mặt. Vừa được Khang chia % huê hồng sau vài vụ môi giới mại dâm, Lắm mạnh bạo miệng đòi trả chi phí cho bởi được. Anh còn tỏ cách biểu hiện xấc xược, coi Đạo ko ra gì. Yêu đương thấy em trai mình vậy nên càng cạnh tranh xử, chỉ biết nói xin lỗi.


Kì thực, khi nghe đến Thương nói quyết trọng tâm phải tìm được Thiệt cho bởi được Lắm cũng nghĩ ví như mình có tương đối nhiều tiền hoàn toàn có thể thuê tín đồ tìm kiếm, sẽ giỏi hơn. Dù còn chút lừng chừng khi làm chân tay cho Khang nhưng về cơ bản, bộ động cơ của Lắm ước ao kiếm những tiền để thay đổi cuộc sống, cống hiến và làm việc cho chị em, không hề bị khinh khi. Tuy thế khi chuyển tiền mang đến Thương, Lắm không dám nói xuất phát số tiền và tất yếu hèn Thương không nhận vì lần khần em trai mình lấy đâu ra số tiền to như vậy.


*

Về bạn dạng chất, Lắm còn quá ngây thơ khi dễ dàng sập mồi nhử và tin lời Khang – một cậu ấm suốt ngày chỉ biết nạp năng lượng chơi, thao tác bất chính, lừa đàn bà nhà lành lên giường. Sau vài ba lần ve vãn Quỳnh – người yêu Lắm, Khang đã chuốc dung dịch mê với lấy đi đời con gái của cô. Tuy nhiên Quỳnh cho thấy thêm cô rất khó để bản thân bị thiệt lúc 5 lần 7 lượt vừa uy hiếp, vừa ngọt nhạt bắt Khang đề nghị đưa mình tiền. Khi biết thực chất của Khang, cô càng cảm xúc áy náy với Lắm nhưng chưa dám thú dìm tất cả. Trong những lúc đó, Út Lành sau khi bị Khang đá phát hiện Quỳnh tương hỗ với Khang. Tức tối do bị Khang xua đánh, cô bật mý cho Lắm biết nhưng lại anh không hề tin. Lắm còn xác định Khang đó là người trọng thủy chung và vẫn âm thầm làm tay sai.


Về phần Đạo, sau thời điểm chứng con kiến tất cả hành vi của Lắm anh không thấy buồn. Anh chỉ phân vân không biết có bắt buộc nhận lại bà bầu hay cứ gia hạn mối quan hệ nam nữ như hiện nay tại, bao gồm khi sẽ xuất sắc hơn cho tất cả hai bên. Nhưng trong thâm tâm, anh cảm giác rất đau lòng. Trong bữa ăn do thiết yếu tay yêu thương nấu, Đạo đã nhảy khóc khi nhận thấy món cá rô đồng kho tiêu – món ăn gợi nhớ ký ức năm xưa khi chị em còn quây quần bên mẹ hay bí quyết Thương góp mình trị hóc xương cá. Đạo đã không thể kìm được cảm giác trước sự thân mật của chị hai nhưng mà anh không dám nhận. Người duy duy nhất hiểu đa số chuyện đó là Nhung. Chủ yếu Nhung cùng với Đạo hết lòng siêng sóc, lo ngại cho Thương. Không chỉ là ở mặt làm địa điểm dựa niềm tin cho Đạo, Nhung còn gần cận quan tâm, thậm chí còn đi cung cấp xôi núm Thương khi cô bị tai nạn.


*

Cuối cùng, chuyện Lắm làm cho môi giới dắt gái cũng bị lộ lúc 1 lần tình cờ Đạo tận mắt chứng kiến tận đôi mắt sự kiện. Anh nói chuyện riêng và cảnh báo Lắm ko nên tiếp tục làm chuyện đó nhưng Thương sẽ nghe hết sự việc. Cùng với tính sốc nổi, Lắm một mực không nghe lời, đòi làm theo ý mình bằng được. Cần đến lúc Thương dọa đã nói mang đến Mạnh, anh mới gồm chút sợ hãi hãi, hẹn sẽ xong mọi chuyện. Nhưng, khi bị mạnh dạn biết chuyện cùng đuổi việc, Lắm càng cay cú Đạo hơn. Anh còn rình tiến công Đạo, tuyên bố cả hai là người thù. Thiết yếu anh là tín đồ nói mang đến Khang biết địa điểm ở của Đạo – điều mà thủ công Hải Đen, ông trùm môi giới mại dâm tìm kiếm kiếm xưa nay nay. Lắm vẫn răm rắp tin bạn ngoài và không hề hay biết mình vẫn gián tiếp hãm hại bao gồm anh ruột mình.

Về phần Thương, sau thời điểm đã nghỉ bài toán ở nhà hàng quán ăn cô trong khi vẫn còn duyên với Mạnh. Lúc Thương bị va xe, to gan lớn mật đến tận nơi hỏi thăm. Chủ yếu Đạo cũng nói cùng với Thương, bạo phổi có tình yêu với cô. Mẹ của táo tợn trong một lần đi miếu đã vô tình chạm chán Thương, hội chứng kiến cô nàng đẹp người đẹp nết khiến cho bà cực kỳ hài lòng, ngỏ ý mời về làm cho giúp việc cho mình. Mạnh bạo biết chuyện đang cùng mẹ lên kế hoạch để thuyết phục Thương chẳng thể từ chối. Vốn là fan tự trọng sau khi từng bị Khang xúc phạm, Thương khôn xiết áy náy. Cô chỉ dám nhận sẽ qua lại thăm nom bà bầu của Mạnh. Biết được yếu tố hoàn cảnh của Thương, bà càng yêu dấu cô các hơn.


*

Các tập phạt sóng tiếp theo sau của Thương bé Cá Rô Đồng có tương lai sẽ còn không hề ít kịch tính. Lắm bên cạnh đó ngày càng sa lầy vào cái bả của Khang. Trong lúc đó, bên cạnh thói nạp năng lượng chơi, Út Lành đã và đang rơi vào tầm khoảng ngắm của Hải Đen khi tên này đã thấu hiểu hết thực chất của cô qua lời Khang kể.


Xem thêm: 5 Bóng Hồng Trong Đời Bê Trần Và Quỳnh Anh Shyn Hôn Nhau, Bê Trần Và Quỳnh Anh Shyn Chia Tay

*