Phim cổ trang trung quốc 2014

Làng phim Hoa ngữ tiếp nhận năm 2014 bằng một loạt phim vô tuyến cổ trang rực rỡ và hấp dẫn.

Bạn đang xem: Phim cổ trang trung quốc 2014


Trường ca hành

Trường ca hành liên tiếp là phim vô tuyến cổ trang do chính Lâm trung ương Như làm con gái chính kiêm nhà sản xuất. So với thành quả trước đó là Khuynh nắm hoàng phi, trường ca hành được đầu tư chi tiêu quy tế bào và chu đáo hơn hẳn.

*
Lâm tâm Như.

Trường ca hành được gửi thể từ tòa tháp Giang tô tú lệ, phim lấy bối cảnh thời Hán, chuyển phiên quanh cuộc sống của thiếu phụ Âm Lệ Hoa (Lâm trung ương Như đóng) - một cô gái thông minh, xinh đẹp, văn võ toàn tài, được fan người ngưỡng mộ. Trong bối cảnh chiến tranh loạn lạc, Lệ Hoa vẫn đứng vững tấm chân tình, một lòng chỉ hướng tới thái tử lưu giữ Tú (Viên Hoằng đóng).

Nói về Trường ca hành, Lâm vai trung phong Như bật mý đã tốn rất nhiều thời gian và sức lực cho câu hỏi rèn luyện thể lực. Để đã có được những cảnh quay ưng ý nhất, Lâm trung khu Như thậm chí còn tự mình triển khai cảnh đại chiến và cưỡi ngựa khó nhằn.

*
Viên Hoằng.
*
Lâm chổ chính giữa Như cùng Viên Hoằng.
Vi sư dung nhan sảo

Vi sư nhan sắc sảo say mê sự chăm chú vì bao gồm sự góp phương diện của cặp đôi đình đám Ngô Kỳ Long - lưu giữ Thi Thi. Khác với chuyện tình bi thương trong Bộ bộ kinh tâm, lưu lại Thi Thi và Ngô Kỳ Long sẽ sở hữu dịp mang lại cho khán giả những cảnh phim trẻ trung và hài hước.

*
Các diễn viên chủ yếu của Vi sư sắc sảo.

Vi sư sắc sảo bắt đầu bằng việc triều đình ban ba lệnh nam thiếu phụ bình quyền vào giáo dục. Chúa thượng cho phép phái đẹp được tới trường nhưng gặp phải gia thế bảo thủ lặng lẽ phản đối. Vị muốn bảo vệ cho cơ chế này thành công, thánh thượng đã ngầm phái Liễu Ngạo Thiên (Ngô Kỳ Long) làm mật thám trà trộn vào học viện Hoằng Văn.

*
Lưu Thi Thi.

Tại đây, Ngạo Thiên đã gặp mặt gỡ Lộ Vân Phi (Lưu Thi Thi đóng) - cô gái thông minh, nghịch ngợm, tính cách mạnh khỏe chẳng nhát gì nam nhi. Từ quan hệ oan gia ban đầu, hai bạn đã dần phát sinh tình cảm với nhau.

*
Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi.

Tân thần điêu đại hiệp

Trong list những phim tivi cổ trang Hoa ngữ đáng chăm chú nhất năm 2014, sẽ là một trong những thiếu sót nếu vứt qua dự án Tân thần điêu đại hiệp vày Vu thiết yếu làm biên kịch kiêm đơn vị sản xuất. Không hầu hết gây sóng gió vì giải pháp phân vai tùy tiện, Tân thần điêu đại hiệp còn khiến cho các tín đồ của Kim Dung bất bình bởi việc thêm thắt rất nhiều tình ngày tiết trái với nguyên tác.

*
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy.

Từ việc lôi cả Đông Tà, Tây Độc, phái nam Đế, Bắc Cái, vương vãi Trùng Dương vào phim mang đến đến miêu tả chi tiết tình yêu của Lý Mạc Sầu với Lục Triển Nguyên, Tân thần điêu đại hiệp đã bị khán mang không nuối tiếc lời chỉ trích là một trong “nồi lẩu thập cẩm”.

*
Trương Hinh Dư.

Tuy nhiên, với việc góp phương diện của dàn diễn viên trẻ: trần Nghiên Hy, nai lưng Hiểu, Trương Hinh Dư, Mao phát âm Đồng, Tôn Diệu Kỳ, Triệu Hàn Anh Tử… nhiều người theo dõi vẫn hy vọng, Tân thần điêu đại hiệp sẽ mang lại một color mới cho loại phim cổ trang thần tượng vốn đã bão hòa ở thị trường Hoa ngữ hiện tại nay.

Nhất đại hiền hậu – Vệ Tử Phu

Nhất đại hiền lành – Vệ Tử Phu là dự án do Hong Kong và china hợp tác sản xuất, thế nên sẽ chẳng có gì nặng nề hiểu khi trong list diễn viên bao gồm sự góp mặt của những cái thương hiệu như vương Lạc Đan, Lâm Phong, Châu Lệ Kỳ, Từ chính Hy, Thẩm Thái…

*
Poster phim Nhất đại nhân hậu - Vệ Tử Phu.
Nhất đại hiền hậu - Vệ Tử Phu kể về cuộc sống nàng Vệ Tử Phu (Vương Lạc Đan) - vợ của Hán Vũ Đế lưu giữ Triệt (Lâm Phong). Điều nhất là phim sẽ không đi theo kiểu cung đình đấu đá như một số trong những dự án khác, phim chú trọng khai thác những tình tiết ca ngợi tài đức của cô gái Vệ Tử Phu từ lúc còn là 1 ca nữ thông thường cho đến khi tiến bước ngôi vị đệ duy nhất hậu cung.
*
Vương Lạc Đan.

Hán Vũ Đế chạm mặt Vệ Tử Phu khi ngài đến thăm chị là bình dương Công Chúa (Châu Lệ Kỳ). Cảm phục nhan sắc và tài đức của nàng, Hán Vũ Đế đã từng có lần bước đưa Vệ Tử Phu vào cung bỏ mặc sự phản đối của quần thần do xuất thân của thiếu phụ trong mắt người đời là kém kém.

*
Lâm Phong.
*
Châu Lệ Kỳ.

Long môn phi giáp

Long môn phi giáp phiên bản truyền hình tuy được thiết kế lại từ bản phim điện hình ảnh Long môn phi giáp nhưng câu chữ phim có tương đối nhiều tình tiết mới mẻ và kịch tính. Với việc góp mặt của: Nhiếp Viễn, Diệp Tuyền, Liễu Nham, Phàn thiếu hụt Hoàng, Chiến Lập Quốc… Long môn phi giáp phiên bản truyền hình tràn trề hy vọng sẽ tạo cho cơn nóng rating khi phim bằng lòng lên sóng vào khoảng thời gian nay.

*
Nhiếp Viễn.

Long môn phi giáp bạn dạng truyền hình lấy bối cảnh thời vua Minh Hiến Tông, khi mà những hoạn quan liêu của Đông Xưởng cùng Tây Xưởng còn chăm quyền, ám sát trung lương khiến người người nhà nhà oán hận. Thích khách Triệu Hoài An (Nhiếp Viễn đóng) trong quy trình giải cứu trung lương đã biết thành truy cạnh bên dẫn đến bắt buộc lưu lạc giang hồ

*
Diệp Tuyền và Nhiếp Viễn.

Sau đó, Triệu Hoài An cho tá túc ở khách hàng điếm Long Môn và chạm chán gỡ bà chủ khách điếm là Kim Tương Ngọc (Diệp Tuyền). Hai tín đồ một mặt cùng mọi người trong nhà truy tìm kín về kho báu khổng lồ, khía cạnh khác yêu cầu tìm đủ trăm phương ngàn kế chống lại phe Đông Xưởng với Tây Xưởng.

Lang nha bảng

Lang nha bảng được đưa thể từ tè thuyết thuộc tên trong phòng văn Hải Yến. Phim có độ nhiều năm 40 tập, phim khai máy vào đầu tháng 2/2014 và gồm sự góp khía cạnh của dàn diễn viên nổi tiếng: hồ Ca, lưu giữ Đào, nai lưng Long, vương Khải.

*
lưu giữ Đào.

Lang nha bảng xoay quanh nhì nhân vật chính là quận chúa Nghê Hoàng (Lưu Đào) và “kì lạm tài tử” Mai trường Tộ (Hồ Ca). Trong số những cuộc tranh tài giành quyền lực, Nghê Hoàng đã hỗ trợ cho Mai trường Tộ thừa qua bao nặng nề khăn, thiến nạn. Sau cùng, hai người cùng nhau khiến cho một ái tình khắc cốt ghi tâm, cảm đụng lòng người.

Xem thêm: Lock&Amp;Lock Bình Giữ Nhiệt, 57 Synonyms & Antonyms For Lock

*
hồ nước Ca
*
Hồ Ca với Lưu Đào.

Các bên sản xuất bật mý rằng mặc dù được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nhưng Lang nha bảng ko chứa những yếu tố bi thương, ướt át. Phim tập trung khai quật mối quan hệ nam nữ giữa các nhân vật dụng nam, chú trọng cảm xúc anh em, các bạn bè, trưởng bối cùng vãn bối.