HẬU DUỆ MẶT TRỜI

Quân (Quốc Huy) dành lời khuyên cho Phương (Hồng Diễm) khi cô mất yên tâm một lần nữa sau thời điểm biết mẹ chồng và em trai phát chỉ ra Hoàng (Việt Anh) sẽ ngoại tình từ lâu. Phương hỏi Quân liệu thấy mình tất cả đáng thương sợ hãi không thì Quân nói chưa lúc nào anh thấy Phương như vậy. Phương mà Quân biết là thiếu nữ luôn rất trẻ khỏe và vững vàng. Nhờ bao gồm Quân, Phương bắt đầu bớt quan tâm đến tiêu rất đi.

Bạn đang xem: Hậu duệ mặt trời


Về mang lại nhà, bà hương giang (NSND Như Quỳnh) xin lỗi Phương bởi đã che diếm nhỏ dâu. Bà phạm thị hương giang kể lại mẩu truyện Hà (Huyền Trang) đeo dính Hoàng và Hoàng đã gồm thái độ phũ phàng tự chối. Phạm thị hương giang cũng gặp gỡ Hà nhằm nói trực tiếp vào phương diện cô ta đừng có cố ý lợi dụng công việc để sexy nóng bỏng Hoàng. Bà giang cũng thấy vui khi Phương tin cậy Hoàng không giết người. Bà ước ao rằng hầu hết chuyện này đã sớm qua đi, gia đình nam nhi sẽ lại hạnh phúc như trước.Về vụ án của Hoàng, trong khi Hùng (Hà Việt Dũng) đang cố ý làm chậm quy trình khởi tố thì phía chỉ huy nói đề xuất đẩy nhanh quá trình này hơn. Cơ quan khảo sát đã gửi hồ sơ nhằm khởi tố nhưng Hùng vẫn thấy còn các điểm tình nghi. Hùng cho rằng cần phải khảo sát thêm người trợ lý gần cận của Hoàng, đông đảo người có thể hãm sợ Hoàng khi thấy Hoàng sẵn sàng được đề bạt.


Một số chứng cứ đã làm được tìm thấy thêm, trong các số đó dấu vân tay vẫn chưa xác minh là của đối tượng người tiêu dùng nào. Hình hình ảnh camera ghi lại cũng cho thấy chỉ gồm Hoàng ra vào hiện tại trường. Trong buổi họp ở Viện kiểm gần cạnh nhân dân thức giấc Việt An, Hùng đã đề xuất đứng ra giải thích sẽ giúp đỡ Hoàng không bị khởi tố. Điện thoại của Hà và hung khí khiến án vẫn không được tìm thấy. Quân gồm hỏi Phương nhờ cô về tìm chiếc smartphone đó liệu Hoàng có mang đến không dẫu vậy Phương không tìm thấy.

Cuối thuộc Phương đã có cơ hội chạm mặt Hoàng. Ngay trong lúc vừa chạm chán vợ, Hoàng vẫn hỏi thăm tình trạng các nhỏ và gia đình. Chú ý Hoàng, Phương chỉ nhớ cho việc ông xã ngoại tình từ thời điểm cách đây 4-5 năm, khi chủ yếu cô đang nên lo cho đàn bà vì bệnh dịch tim. Phương rước lại bình tĩnh, thăm hỏi Hoàng về rất nhiều thứ đang xảy ra. Hoàng nói Phương phải tin anh bởi anh không giết người. Hoàng nhờ vào Phương nói Hùng góp mình.


Hoàng nói lại thời gian đó Hà vô cùng giận bởi vì không đã có được mục đích, nhưng lại Hoàng không nỗ lực đi bất cứ thứ gì của Hà. Hoàng nói bao gồm nằm mơ cũng không bao giờ tưởng tượng ra được gia đình rơi vào yếu tố hoàn cảnh như thay này, nhẽ ra anh phải mang đến cho vợ con cuộc sống đời thường bình yên. Phương dặn Hoàng yên tâm và duy trì gìn sức khoẻ. Còn Hoàng thì mong muốn mỏi sau thời điểm ra ngoài đây, cả hai sẽ làm cho lại trường đoản cú đầu.

Nguyệt hỏi Phương bao gồm tin đông đảo lời Hoàng vẫn nói hay không thì Phương nói sống với Hoàng từng nào năm, cô phát âm được Hoàng vẫn không nôn nóng và mất bình tĩnh thao tác như vậy. Tự trước đến nay, trong cả trong công việc, Hoàng cũng khá bình tĩnh xử lý.


Khi hết thời hạn tạm giữ, Hoàng được thả ra. Anh vẫn chưa đủ vật chứng để bị khởi tố. Hoàng thấy được Phương đứng từ xa ngóng mình, mắt rơm rớm.


phái mạnh tài tử Hàn điển trai nhập vai của Việt Anh trong hành trình dài công lý

teenypizza.com - hành trình dài công lý cũng từng được hàn quốc mua phiên bản quyền từ bỏ CBS Television Studio và chuyển thể thành bộ phim truyện cùng tên.

hành trình công lý - Tập 8: Hùng cho rằng khởi tố Hoàng là vội vàng và thiếu an toàn

teenypizza.com - Hùng (Hà Việt Dũng) report vụ án còn các điều rất cần được làm sáng tỏ.

Xem thêm: Gợi Ý 10 Cách Làm Những Món Quà Sinh Nhật Cho Người Thân, Thử Ngay?

Hậu ngôi trường "Hành trình công lý" được che kỹ

teenypizza.com - không giống với nhiều bộ phim truyện truyền hình khác những diễn viên có thể thoải mái share hình hình ảnh hậu ngôi trường thì hành trình dài công lý lại được cất khá kỹ.


* Mời quý fan hâm mộ theo dõi các chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình việt nam trên TV Online và teenypizza.comGo!