Phim Đô Rê Mon Dài Tap

Nhật bạn dạng là tổ quốc có nền điện hình ảnh hoạt hình phạt triển hàng đầu Châu Á với 1 loạt phim hoạt hình kinh điển. Vào đó, nối sát với tuổi thơ của khá nhiều thế hệ trẻ vn nhất quan trọng không nhắc tới Doraemon. Thuộc teenypizza.com teenypizza.com quay trở lại tuổi thơ cùng với 10 tập phim hoạt hình Doraemon tập lâu năm ngay trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé!


Nobita với Người kếch xù Xanh (2008)

Nobita với người to đùng xanh là bộ phim truyền hình điện ảnh thứ 28 vào loạt phim Doraemon tập dài thuộc cái phim viễn tưởng của Nhật Bản. Bộ phim truyện được đưa thể từ bỏ bộ truyện tranh cùng tên với được trình chiếu chính thức vào năm 2008.

Bạn đang xem: Phim đô rê mon dài tap

*
Nobita tìm thấy một cây non tên khắc tên là Kibo cùng giúp nó vận động như một nhỏ vật.

Nội dung phim đề cập về cuộc thám hiểm của Nobita và những người bạn mang đến với trái đất thực thứ để chống lại những thủ đoạn thôn tính phòng phá rừng trên Trái đất. Câu chuyện bắt đầu khi Nobita tình cờ phát hiển thị một cây non đặt tên cho nó là Kibo.

Nhờ có liều thuốc ảo diệu của Doraemon cơ mà Kibo tự di chuyển và vận động như rượu cồn vật. Một ngày nọ họ tình cờ thấy một vùng rừng sẽ bị phá hủy và bị hút vào toàn cầu thực vật. Trên đây, họ chạm mặt những người bạn mới và giúp họ chuyển đổi suy suy nghĩ về con tín đồ và trái đất.

Tân Nobita Và lịch sử Khai Phá dải ngân hà (2009)

Phim hoạt hình “Tân Nobita Và lịch sử Khai Phá Vũ Trụ” được cung cấp và công chiếu vào năm 2009. Tập phim thuộc thể một số loại khoa học viễn tưởng trang bị 29 vào seri phim Doraemon tập dài của Nhật Bản.

*
Bộ phim do đạo diễn Koshi Shigeo chế tạo để lưu niệm 50 năm thành lập và hoạt động Đài Truyền hình

Bộ phim bắt đầu bằng cảnh rượt đuổi của Nobita và Doraemon trong vũ trụ xa xôi. Trên toàn cầu Tím, Nobita gặp và giúp những người dân bạn của mình trở về nhà khi bọn họ đang chạm mặt tai nạn. Thông qua cuộc trò chuyện, họ bắt đầu tìm hiểu về quá khứ của người dân Hành tinh Tím và những người dân ở trái đất Đen xấu xa.

Nobita và Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở tín đồ Cá (2010)

Vì Nobita ao ước bơi và lặn tức thì tại thành phố Tokyo đề nghị Doraemon đã áp dụng một trang bị bơm nước quan trọng đặc biệt để đổ đầy nước vào thành phố. Đêm hôm đó, Doraemon với Nobita đã thực hiện kính giác quan và chân vịt lặn để dạo bước quanh thành phố đầy nước.

*
Bộ phim Nobita cùng Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở fan Cá là bộ phim truyện Doraemon tập dài có doanh thu tối đa trong tuần đầu tiên ra mắt.

Trong lúc bơi lặn, bất thần xuất hiện một con cá mập đe dọa mọi fan và Doraemon buộc phải tắt sản phẩm bơm. Nhóm chúng ta phát hiện ra một cô nàng tiên cá nằm bất tỉnh trong lùm cây thương hiệu là Sophia. Họ đưa cô về nhà và biết được danh tính của cô là công chúa của vương quốc Tiên cá.

Tân Nobita và Binh Đoàn tín đồ Sắt – Đôi Cánh cục cưng (2011)

“Tân Nobita cùng Binh Đoàn bạn Sắt – Đôi Cánh Thiên thần” là tòa tháp thứ 31 vào loạt phim Doraemon nhiều năm tập được trình chiếu vào năm 2011. Đây cũng chính là tập phim Doraemon tập dài 3D thứ nhất được thực hiện.

*
Tân Nobita cùng Binh Đoàn tín đồ Sắt – Đôi Cánh thiên thần là bộ phim truyện hoạt hình Doraemon 3D đầu tiên được thực hiện.

Phim nói về trận chiến chống lại thủ đoạn thôn tính Trái Đất của lữ đoàn người lắp thêm từ hành tinh bạn bè khác vì chưng Thượng đế tạo nên trong vũ trụ.

Nobita cùng Hòn Đảo diệu kì – hành trình dài Muông Thú (2012)

“Nobita cùng Hòn Đảo tuyệt diệu – hành trình dài Muông Thú” thuộc thể nhiều loại khoa học tập viễn tưởng bên trong seri phim Doraemon tập dài mới nhất.

*
Đây là một bộ phim truyện hoạt hình khoa học viễn tưởng được cung cấp năm 2012

Bộ phim chuyển phiên quanh hành trình tìm hiểu của Doraemon và những người bạn cùng máy bộ thời gian trở về quần đảo thời cổ kính để ban đầu tìm tìm những động vật hoang dã quý hiếm. Những kín đáo về những loài động vật hoang dã hay tình huống nguy khốn nào đang đợi Nobita và những người dân bạn phía trước? Theo dõi bộ phim nhé!

Nobita với Viện Bảo Tàng bảo vật (2013)

Bộ phim “Nobita cùng Viện bảo tàng Bảo Bối” mở đầu bằng cảnh Nobita có mơ ước trở thành thám tử như Sherlock Holmes. Bất thần trong lúc vẫn ngủ, Doraemon bị rất trộm Kaitou Deluxe ăn cắp chiếc chuông đeo cổ. 1 phần vì mong giúp Doraemon lấy lại chuông, một trong những phần vì muốn du lịch thăm quan viện kho lưu trữ bảo tàng nên nhóm các bạn của Doraemon vẫn cùng mang lại bảo tàng kho tàng của cố kỷ 22 để truy tìm kẻ trộm.

*
Doraemon và những người bạn đến bảo tàng kho tàng thế kỷ 22 để truy tìm kiếm tên trộm Kaitou Deluxe

Bộ phim Doraemon nhiều năm tập này cũng nói về quy trình hình thành và cách tân và phát triển của các báu vật thần kì của chú mèo trang bị Doraemon..

Tân Nobita Thám Hiểm Vùng Đất new – Peko với 5 bên Thám Hiểm (2014)

“Tân Nobita Thám Hiểm Vùng Đất bắt đầu – Peko và 5 bên Thám Hiểm” là bộ phim truyền hình dài trang bị 34 trong seri phim Doraemon tập dài. Đồng thời, lần reviews này cũng là dịp kỷ niệm 80 năm ngày sinh của cha đẻ của bộ chuyện tranh Doraemon – Fujiko Fujio.

*
Bộ phim Doraemon tập lâu năm này là phiên bạn dạng làm lại của bộ phim truyền hình năm 1982

Bộ phim kể về chuyến phiêu lưu của group bạn Nobita đến quốc gia chó Bovanko sẽ giúp đỡ hoàng tử Peko lay rượu cồn trái tim thần tượng cứu fan dân địa điểm đây khỏi giai cấp của thần Dabranda. Sau thời điểm giúp quốc gia Bovanko được hòa bình, Nobita cùng những người dân bạn trở về nhà bằng cánh cửa thần kỳ của Doraemon.

Nobita Và gần như Hiệp Sĩ không khí (2015)

Bộ phim Doraemon tập lâu năm “Nobita Và gần như Hiệp Sĩ ko Gian” được công chiếu chính thức trên Nhật bản vào mon 3/2015. Phim luân chuyển quanh hành trình dài của Nobita và những người bạn hành tinh loài chuột Pokkuru để phòng lại thủ đoạn xấu xa của các tên hải tặc vũ trụ.

*
Nhóm bạn của Nobita đang đồng lòng và hành động hết bản thân với cộng đồng quái vật

Câu chuyện bắt đầu khi Doraemon, Nobita, Shizuka, Jaian cùng Suneo đang quay một tập phim về các anh hùng vũ trụ. Lúc đang làm cho việc, team bạn bất ngờ chạm trán với cùng 1 sinh vật vũ trụ tên là Aron đang làm việc trốn kẻ thù.

Thấy sức mạnh của cả nhóm cần Aron ngỏ ý mong cứu hành tinh của bản thân khỏi quái thú vũ trụ. Nhóm chúng ta của Nobita đang đồng lòng đại chiến hết mình với lũ thú vật để cứu giúp được địa cầu Pokkuru.

Tân Nobita và Nước Nhật Thời Nguyên Thủy (2016)

Bộ phim “Tân Nobita với Nước Nhật Thời Nguyên Thủy” chuyển phiên quanh về chuyến phiêu bạt của Nobita và những người dân bạn sống Nhật bản thời nguyên sơ 70.000 năm ngoái để bảo đảm an toàn bộ tộc Kukuru khỏi Gigazombie.

*
Đây là tập phim thứ 36 vào loạt phim dài tập Doraemon của Nhật Bản

Trong 2 ngày đầu giới thiệu tại các địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Nhật Bản, bộ phim truyện thu về 637 035 600 yên (~ 5,6 triệu USD). Sau Nhật Bản, tập phim cũng được trình chiếu tại một vài tổ quốc trên thế giới như Malaysia, HongKong, Singapore, Việt Nam,…

Nobita với Chuyến Thám Hiểm Nam rất Kachi Kochi (2017)

Giống như bao bộ phim truyện Doraemon tập dài khác, “Nobita với Chuyến Thám Hiểm Nam rất Kachi Kochi” cũng triệu tập vào công ty đề chính là tình chúng ta của Nobita trong hành trình khám phá Nam Cực.

Bộ phim bước đầu khi Nobita vô tình tìm thấy một loại nhẫn cổ. Vì tò mò và hiếu kỳ nên Nobita, Doraemon, Shizuka, Suneo, Jaian lại một lượt nữa bước đầu chuyến linh giác đến Nam cực để tìm hiểu về bắt đầu của cái nhẫn kia.

*
Phim nói về cuộc phiêu lưu của group bạn Nobita trở về khoảng tầm một trăm nghìn năm trước tại phái nam Cực

Bộ phim đưa bọn họ trở về thừa khứ tuyên chiến đối đầu với bé quỷ nguy hại có năng lượng đóng băng cục bộ Trái đất.

Nobita cùng Đảo giấu Vàng (2018)

Khác với những bộ phim truyện trước đây dựa vào truyện nơi bắt đầu của tác giả Fujiko F Fujio, “Nobita và Đảo che Vàng” là phim Doraemon tập dài hoàn toàn mới được lấy cảm hứng từ tè thuyết của nhà văn Robert Louis Stevenson. Tập phim đã oanh kích tại các phòng vé tiếp thu 35 triệu USD chỉ với sau một tháng công chiếu.

*
Phim lấy cảm hứng từ đái thuyết Đảo đậy vàng ở trong nhà văn Robert Louis Stevenson

Nội dung phim đề cao giá trị của tình bạn, lòng gan dạ và trí tuệ của rất nhiều người trẻ tuổi. Rất nổi bật nhất là mẩu chuyện về quý hiếm gia đình, quý hiếm của hạnh phúc. teenypizza.com teenypizza.com tin chắc rằng không chỉ con trẻ em yêu thích với cuộc lưu lạc đầy thử thách này mà khắp cơ thể lớn cũng trở nên cảm cồn với mẩu chuyện về gia đình thuyền trưởng Silver.

Nobita với Mặt Trăng nhận ra Ký (2019)

Trong tập phim Doraemon nhiều năm tập lần này, Nobita cùng những người dân bạn đã xây dựng quốc gia của riêng biệt mình trên mặt trăng. Tại đây, nhóm chúng ta vô tình chạm chán một cậu học sinh có năng lực quan trọng đặc biệt tên Luka. Nhưng cũng chính bởi năng lực đặc biệt mà Luka và gia đình bị kẻ xấu truy nã sát.

Xem thêm: 24 Mẫu Đèn Led Âm Trần 3 Màu 12W, Đèn Led Âm Trần 12W 3 Chế Độ Màu

*
Nội dung phim nhắc về hành trình phiêu lưu của tập thể nhóm bạn Nobita trên mặt Trăng

“Nobita cùng Mặt Trăng trôi dạt Ký” có màu sắc tươi sáng, cân xứng với con trẻ em. Phim áp dụng cả số đông cảnh 3D đặc thù của anime Nhật phiên bản khiến bộ phim trở yêu cầu đẹp theo cách riêng. Chắc chắn là các bé xíu sẽ vô cùng thích tập phim này.

Những bộ phim Doraemon tập lâu năm luôn tiềm ẩn những bài xích học sâu sắc về tình bạn, tạo niềm tin và lạc quan trong cuộc sống. ở bên cạnh đó, qua các hành trình mày mò của mỗi tập phim sẽ góp khơi gợi, kích thích bốn duy trí tuệ sáng tạo của trẻ. Chúc ba bà bầu và bé có những giây phút xem phim đầy thư giãn và giải trí và ý nghĩa. Đừng quên theo dõi teenypizza.com teenypizza.com để update nhiều thông tin hữu ích nhé!