PHONG THẦN DIỄN NGHĨA

Với sự sáng chế của đạo diễn Hàn Quốc, trong phiên bản mới độc nhất vô nhị của "Phong thần diễn nghĩa", hồ yêu Đát Kỷ vương Lệ Khôn sẽ sánh song với Dương Tiễn vì chưng La Tấn thủ vai.

Bạn đang xem: Phong thần diễn nghĩa


Trailer "Phong thần diễn nghĩa" Đát Kỷ bởi Vương Lệ Khôn đóng có tình ái sâu đậm với Dương Tiễn bởi vì La Tấn thủ vai, dẫu vậy vẫn ko tránh khỏi vận mệnh bắt buộc vào cung hầu Trụ Vương.
*
Phong thần diễn nghĩa là một bộ tiểu thuyết được viết lại trên cơ sở cuốn Vũ Vương phát Trụ bình thoại. Nội dung xoay quanh câu hỏi suy vong của phòng Thương với sự nổi lên của nhà Chu, lồng vào sẽ là vô số thần thoại, thần thoại Trung Hoa, bao hàm các thần, tiên, yêu quái, tôn giáo.
*
Trong đó, các nhân đồ gia dụng như Trụ Vương, Đát Kỷ, Khương Tử Nha, Bá Ấp Khảo, na Tra, Dương Tiễn... Rất rất gần gũi với với khán giả và trở thành một phần của văn hóa truyền thống đại chúng.
*
Vì là câu chuyện thần thoại nên Phong thần diễn nghĩa có không ít phiên phiên bản sáng chế tạo khác nhau. Vào phiên phiên bản 2019 này, thiếu nữ hồ yêu thương Đát Kỷ sẽ sở hữu được mối tình nồng thắm cùng với Nhị lang thần Dương Tiễn.
*
Phim vì chưng đạo diễn Hàn Quốc khét tiếng Shin Woo Chul thực hiện.Anh nổi tiếng qua nhiều tác phẩm tư tưởng tình cảm nổi tiếng nhưChuyện tình Paris, khu vực vườn túng bấn mật, Phẩm chất quý ông… tuy nhiên, vì chưng Phong thần diễn nghĩa là một trong tác phẩm truyền thuyết mang đậm color Trung Hoa nên đó là thử thách cực nhọc khăn đối với anh. Cùng Shin Woo Chul đã thể hiện góc nhìn mới lạ của mình qua việc ghép đôi Dương Tiễn với Đát Kỷ.
*
Trước đó, từng bao gồm phiên bạn dạng Bảng phong thần bởi TVB thêm vào 2001, trong số ấy Đát Kỷ (Ôn Bích Hà thủ diễn) với Bá Ấp Khảo là một trong cặp người tình trời sinh. Tuy thế Đát Kỷ bị nghiền tiến cung phục dịch Trụ Vương vì chưng vậy Bá Ấp Khảo đã cùng quần hùng vực dậy chống lại Trụ Vương. Trong Triều ca, Đát Kỷ của Ngô Cẩn Ngôn có tình ái ba cùng với Trụ Vương với Cơ Phát. Nhưng đấy là lần thứ nhất cặp Đát Kỷ, Dương Tiễn đề xuất duyên với nhau.
*
Thủ vai Dương Tiễn là La Tấn, phái mạnh diễn viên sinh năm 1982 thân thuộc với người theo dõi Việt nam qua những phim Mỹ nhân trung khu kế, Tân Tam quốc, mỹ nhân thiên hạ, Loạn nắm giai nhân, đàn bà đặc công X, chế tạo mỹ nhân...
*
Nữ diễn viên biểu đạt vai "mỹ nhân họa quốc" sơn Đát Kỷ là người đẹp Vương Lệ Khôn. Cô sinh năm 1985, lừng danh qua những bộ phimThất tìm hạ Thiên đánh , hotgirl tâm kế, Vũ đụng càn khôn...
*
So với Ôn Bích Hà, Phạm Băng Băng, Trương Hinh Dư, Lý Y Hiểu,... Những người từng thể hiện thành công vai diễn hồ yêu lẳng lơ, Đát Kỷ của vương Lệ Khôn có hình tượng thanh cao và kín đáo đáo hơn. Vương vãi Lệ Khôn biểu lộ một Đát Kỷ mê say tình, có tương đối nhiều khoảnh khắc hữu tình với Dương Tiễn.
*
Bộ phim vốn được sản xuất từ thời điểm năm 2015, tuy nhiên do nhiều tại sao mà đến lúc này mới được phân phát sóng. Phong thần diễn nghĩa sẽ được chiếu trên đài hồ nước Nam từ thời điểm ngày 8/4 tới. Trong phim còn có sự tham gia của khá nhiều diễn viên danh tiếng như Đặng Luân, hồ nước Tịnh...

"Mỹ bạn nữ Tân Cương" Cổ Lực na Trát nửa đêm đến nhà tình cũ Trương Hàn

Cổ Lực mãng cầu Trát lại một lần tiếp nữa bị phát hiện tới nhà bạn trai cũ Trương Hàn dù từ thời điểm cách đây một tháng cô đã từ chối cả hai không trở về với nhau.


Phong thần diễn nghĩa 2019 Phạm Băng Băng Ngô Cẩn Ngôn La Tấn Đát Kỷ yêu thương Dương Tiễn vương Lệ Khôn sánh đôi với La Tấn La Tấn kết duyên với Đường yên ổn Đát Kỷ Dương Tiễn game chiến vô phong thần bảng

Phạm Băng Băng

*

Tứ đại người đẹp Trung Quốc đẹp khuynh hòn đảo màn ảnh như cầm nào?

0 24

“Chim sa cá lặn, hoa nhịn nhường nguyệt thẹn” là cách người Trung Quốc biểu đạt về vẻ rất đẹp của Tứ đại mỹ nhân lịch sử. Đó là Tây Thi, vương vãi Chiêu Quân, Điêu Thuyền cùng Dương Quý Phi.

*

Những mỹ nhân "hoa dường nguyệt thẹn" từng đóng vai Điêu Thuyền

1 1 1

Điêu Thuyền là một trong tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc. Những thiếu nữ diễn viên từng thủ vai này phần lớn đẹp tiếng tăm như trằn Hồng, è Hảo, giữ Diệc Phi, Cổ Lực mãng cầu Trát.

Xem thêm: Iphone 6 Không Nhận Sim, Nguyên Nhân Và Cách Lấy Sim Iphone 6

*

Đồng Lệ Á: tốt sắc china vì sao đồng ý chồng tiếp tục có bồ?

1 1 844

Đồng Lệ Á là ngôi sao sáng thực lực lại thiết lập nhan dung nhan trời phú. Cô ko vướng scandal dẫu vậy lại luôn phải chịu đựng đựng hầu hết bê bối mối tình của người ông chồng trăng hoa.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*