PHIM GẠO NẾP GẠO TẺ TẬP 30

Tại tập trước phyên "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 đại trượng phu thiếu thốn gia Kyên ổn Sơn đã ban đầu quan tâm và nảy sinh tình yêu với Bảo Châu khiến cô nàng kinh ngạc.


Trực tiếp phyên Tình yêu và tham vọng tập 48 bên trên kênh VTV3: Minc đoạn tốt với Tuệ Lâm

Trực tiếp phyên Lựa chọn số trời tập 43 bên trên kênh VTV1: Đức chạm chán lại mẹ

Trực tiếp phyên ổn Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 29 bên trên kênh HTV2

Link xem thẳng phyên ổn "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 tập 30 trên kênh HTV2 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY với TẠI ĐÂY.

Bạn đang xem: Phim gạo nếp gạo tẻ tập 30

Cha con ông Phát bị bọn đòi nợ truy đuổi, ông Phát nkhô nóng chân trốn vào trụ ssinh sống công an phường để né thân. Tuy nhiên, đàn đòi nợ không nhằm lặng mà bày ra muôn dạng hình đòi nợ quyết liệt, từ các việc kéo đến phá huỷ cửa hàng cơm cho tới việc ném nhẹm bom mắm tôm xịn cha cơ sở y tế của Bảo Minh, mang lại ngôi trường xoay phá bĩnh công việc của Bảo Châu.

Bảo Trâm thuộc những người dân láng giềng tạo ra một cuộc xô xát ồn ào. Giữa thời gian lếu loạn, loại tía lô đựng một trong những lượng phệ chi phí phương diện của Thiên Long bị cướp mất.

Thiên Long thường xuyên tỉ ti bảo rằng bị mất 2 tỷ chi phí của người tiêu dùng và sẽ sở hữu được nguy hại bị ngồi tội nhân nếu như không có tiền đền. Thương thơm ck, Bảo Trâm một lần tiếp nữa nhờ vào dì Cúc góp ông xã gánh tai ương. Thực chất vào chiếc bố lô bị mất chỉ bao gồm 500 triệu, đó là số tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí của 2 bà xã ông chồng nhưng mà Thiên Long sẽ cất giấu với giả dối là tiêu mất bởi thất bại lỗ hội chứng khoán thù. Thiên Long cố ý khống lên thành 2 tỷ với thủ đoạn kiếm lời trường đoản cú tiền của nhà vk.

Thiên Long khống lên mất 2 tỷ

Do bất cẩn, Bảo Châu bị bong gân. Anh nam giới thiếu thốn gia Kim Sơn xuất hiện thêm cùng biểu lộ thể hiện thái độ quyên tâm, lo ngại "trên nút bình thường" khiến cho cô bất ngờ. Klặng Sơn vừa chia ly bạn gái, anh nghĩ rằng team bạn tạo sự sinh sống trường con quay là do bạn nữ cũ của bản thân mình mướn mang đến để làm khó dễ dàng Bảo Châu. Trong Lúc Bảo Châu vẫn không phân biệt tình yêu không giống nhau ngơi nghỉ Klặng Sơn thì dường như nlỗi Bảo Minc sẽ lù mù đoán thù được ý tứ của cậu nóng này.

Xem thêm: Những Điều Cần Lưu Ý Khi Lựa Chọn Dây Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar Cable

Bảo Châu ngạc nhiên được Kim Sơn quan lại tâm

Bà Quỳnh tiếp tục nạp năng lượng may Khi ráng được nhược điểm của cả đơn vị. Bà hy vọng thu hút cảm xúc của cô ấy đàn bà Bảo Trâm với con trai út ít Bảo Minc. Nhưng Bảo Trâm sẽ chú ý bà Quỳnh không được để cho Bảo Minch biết cthị xã tráo con năm xưa. Tuy nhiên lời cảnh báo ko những không để cho bà Quỳnh sốt ruột cơ mà còn hỗ trợ bà tất cả thêm một lá bùa như mong muốn trong cuộc ttinh ma gia sản.

Trong một tình tiết khác, Minch Thảo - cô con gái thứ hai của bà Hương sau thời điểm biết chuyện oán thù của đời trước, ban đầu cần sử dụng tiền để câu kéo Thiên Long, lên kế hoạch góp mẹ trả thù.

Minch Thảo lên planer trả thù hộ mẹ

Cô dỗ ngon dỗ ngọt Thiên Long hùn vốn đầu tư BDS cùng với lời hứa hẹn 1 lời 10. Bị tiền cám dỗ, Thiên Long gấp chạm chán chị ruột rước lại số chi phí tiết kiệm vẫn gửi chị giữ giùm.

Mời khách hàng và chúng ta đón xem diễn biến thông suốt bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 tập 30 được vạc sóng vào về tối ni (19/8) thời gian 20h bên trên kênh HTV2 cùng 21h bên trên kênh Vie Giải trí tự đồ vật Hai mang lại máy Tư mặt hàng tuần. Hình như, khán giả rất có thể xem "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 trên VieON thời điểm 20h máy Tư mang lại đồ vật Sáu.