Từ Đây Em Hãy Thích Tôi Đi

Phim được phát sóng cùng với 2 phiên bản: Phụ đề với Thuyết minh. Fan Thừa Kế - The Heirs xoay xung quanh Kim tung (Lee Min Ho) là fan thừa kế tập đoàn lớn Empire được gởi đi du học tập ở Mỹ nhưng thực tiễn là một hiệ tượng lưu vong, mà lại anh trai cậu (Choi Jin Hyuk đóng) đã gọi Kim tung trở về nhằm tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Tại Mỹ, Kim Tan vô tình va đụng với cha Eun sang (Park Sin Hye đóng), cô bé người nước hàn đến Mỹ nhằm tìm chị gái của mình. Anh cảm thấy bị rơi vào tình thế lưới tình với cô dẫu vậy anh không thể biết rằng cô chính là con gái của quản ngại gia đơn vị mình. Vị hôn thê của Kim chảy là Rachel Yoo (Kim Ji Won đóng) mang lại đưa anh về bên Hàn Quốc. Trước tình huống này, Kim tan bị xâu xé giữa tình yêu cùng nhiệm vụ. Trong những lúc đó Choi Young vày (Kim Woo Bin đóng) cũng bị rung động với cha Eun Sang.

Bạn đang xem: Từ đây em hãy thích tôi đi


Diễn viên:Kim Woo Bin, Kim Ji Won, Krystal Jung, Kang Min Hyuk, Lee Min Ho, Park Shin Hye, Choi Jin Hyuk

Huyền Thoại biển Xanh xoay quanh mối nhân duyên giữa chị em tiên cá Shim Cheong và phái mạnh trai tất cả lý lịch tinh vi Heo Joon Jae.


Hậu Duệ mặt Trời xoay quanh thừa trình cách tân và phát triển tình cảm và lòng tin yêu nước của Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon.


Thư ký Kim sao thế? luân phiên quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn, vui nhộn của Lee Young Joon với cô thư ký Kim mày So.


Mối quan hệ giới tính vượt qua đầy đủ định loài kiến xã hội giữa cô giáo toán học Ji Yoon Soo và tính năng toán học Baek Seung Yoo.


Phim vườn cửa Sao Băng nói về Jan Di vô tình được học tại trường Shin Hwa danh tiếng. Tại đây cô gặp mặt gỡ team F4 và hành trình yêu bắt đầu.


Ước mơ, do dự và hoài bão của rất nhiều cô cậu học sinh sắp cứng cáp sẽ được tái hiện chân thực trong khoảnh khắc Tuổi 18.


"Pinocchio" luân chuyển quanh câu chuyện tình cảm và quá trình của những thanh niên mới vào nghề có tác dụng phóng viên.


Vẻ Đẹp Đích Thực cùng với bộ bố cực phẩm như phụ vương Eun-woo, Moon Ga-young cùng Hwang In-yoeb sẽ đem lại những thước phim chân thật về độ tuổi học trò.

Xem thêm: 'Tân Lộc Đỉnh Ký 2018' Chuẩn Bị Khai Máy, Trương Nhất Sơn Vai Vi Tiểu Bảo, 7 Bà Vợ Sẽ Là Tiểu Hoa Nào?


​Yêu Tinh - Goblin nhắc về Kim Shin, anh từng bị đâm bởi vì một thanh kiếm phép thuật nhưng không số đông không chết mà còn tồn tại được cuộc sống thường ngày bất tử.


Yêu không kiểm soát điều hành xoay quanh ngôi sao hàng đầu Shin Joon Young và nữ giới đạo diễn phim tư liệu No Eul chạm mặt lại nhau sau nhiều năm xa cách.


Penthouse trận đánh Thượng lưu giữ xoay xung quanh người thiếu phụ đầy tham vọng Oh Yoon Hee, xâm nhập vào giới thượng giữ để cuộc sống của phụ nữ được giỏi hơn.


Người Thầy Y Đức 2 đề cập về bác sĩ hào kiệt lập dị, Boo Yong Joo (giáo viên Kim) được đặt trong bối cảnh của bệnh viện Doldam.


Gia Đình Là hàng đầu - Phần 1 chuyển phiên quanh 2 bằng hữu ruột cơ mà tính biện pháp và sở thích trọn vẹn khác nhau là Lee Yoon-ho với Lee Min-ho.


Vạch trằn những tiếng nói dối nguy hiểm, những bộ mặt giả chế tạo ra ẩn đằng sau cuộc sống hoàn hảo của các người thanh nữ ưu tú trong xã hội.


Câu chuyện là mối tình giữa Hyun Woo cùng Soo In, họ chạm chán nhau trên trường Harvard khét tiếng nhưng rồi lại chia phôi họ vày không thuộc chí hướng.


Điều khó phân trần của từng thiếu niên vẫn ở ngưỡng cửa ngõ trưởng thành; trong tim ôm ấp một đặc trưng lý tưởng, soi sáng góc buổi tối của chủ yếu mình, vươn lên là nó thành cồn lực để thế gắng.