NỮ THỊ TRƯỞNG

Bộ phim truyền ảnh với đa số diễn viên danh tiếng nhất, được bình chọn top phim hay. Cha Seung Won - Choo Sang ngươi - Kim Sun Ah - Yoon Chae Rin


*

Bộ phim truyền hình nữ Thị Trưởng của xứ hàn Quốc, thể các loại Tình Cảm

teenypizza.com thuyết minh và vietsub bộ phim , phim hay, lồng giờ đồng hồ hay, bản đẹp HD.

Bạn đang xem: Nữ thị trưởng


PhimNữ Thị Trưởngmặc cho dù không cài đặt dàn diễn viên con trẻ lung linh giống như những phim thần tượng cũng chưa hẳn là một bộ phim truyện có các giải tưởng quý giá tuy nhiên với mức rating mức độ vừa phải 16,5% tại Hàn Quốc, “Nữ Thị Trưởng” được review là tập phim có kịch phiên bản hay, diễn viên tốt, lời thoại sâu sắc, mạch phim được liên kết với nhau rất súc tích và lôi cuốn.

*

Thật sự không ngoa lúc nói rằng cô gái Thị Trưởng là một trong những trong những tập phim đặc sắc và đáng để thấy đi xem lại nhất của ngành điện hình ảnh Hàn Quốc một trong những năm gần đây.

Xem thêm: Địa Chỉ, Số Điện Thoại Nhà Xe Ngọc Cường Hà Giang Bắc Ninh Đi Hà Giang

*

Về phần nội dung, “Nữ Thị Trưởng” là bộ phim xoay quanh về chuyện tình yêu cũng như cuộc sống đời thường của cô phái nữ Shin Min Rae – một quan lại chức cấp cho 10, một chức vị thấp tuyệt nhất trong bao gồm quyền, đã cố gắng vượt qua bao nỗi khó khăn và vất vả để biến một phái nữ thị trưởng trẻ độc nhất của tp và chàng trai Jo Gook – một nhân viên cấp dưới chính phủ rất là thông minh, người luôn luôn ôm ấp ước mơ trở thành Tổng thống của hàn quốc nhưng lại bất thần bị chỉ định làm phó thị trưởng của một tp nhỏ, tp Inju, vị trí Shin ngươi Rae đang làm việc. Cùng từ thời gian hai con tín đồ này gặp nhau, thân họ đã xảy ra nhiều xung đột xuất phát điểm từ sự khác biệt trong tính bí quyết và quan điểm xã hội, cụ nhưng sau cuối họ cũng rất có thể đến mặt nhau.