LẮNG NGHE TRÁI TIM

Nếu yêu thích phim tivi Hàn Quốc, chắc chắn bạn đã thân thuộc với những câu chuyện dễ thương, lãng mạn và hài hước. Cơ mà nếu bạn có nhu cầu tìm những bộ phim truyền hình sâu lắng và ấm cúng hơn thì danh sách sau đây là dành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Lắng nghe trái tim1-Khoảng giải pháp tình yêu

*

Sao nhí bị ghét tốt nhất Gia Đình Là số 1 dậy thì xinh đẹp: Mộc mạc, rạng rỡ y hệt ngày nhỏ, sự nghiệp đầy xứng đáng tiếc


*

Profile xịn xò của đàn bà phụ Our Beloved Summer: Visual xuất sắc, mới trăng tròn tuổi nhưng đã đóng phim cả chục năm


*

*

Đây là 1 trong những trong những bộ phim truyền hình sẽ thu hút bạn ngay từ đầu với diễn biến độc đáo và dàn diễn viên xuất xắc vời. Kim Hye Ja (Han Ji Min) hy vọng một ngày nào này sẽ trở thành một phạt thanh viên, tuy thế cô thốt nhiên nhiên biến thành một bà lão 70 tuổi (Kim Hae Ja)!


--- Xem tiếp theo quảng cáo ---
*

Yoo Jin Kook (Park Sung Woong) và em gái Yoo Jin Kang (Jung So Min) sẽ mồ côi phụ huynh từ lúc còn nhỏ, vì chưng vậy Jin Kook vừa có tác dụng anh trai vừa làm tía của Jin Kang. Hiện tại anh là 1 thanh tra khảo sát án mạng, Jin Kook đang giải quyết và xử lý một vụ án tương quan đến bài toán tự giáp của một học sinh. Nhưng, bản năng của anh ấy mách bảo anh có thể có điều gì đó khác thường trong câu chuyện.


--- Xem tiếp theo quảng cáo ---

Bạn trai của nàn nhân là Kim Moo Young (Seo In Guk) đổi mới nghi phạm số một của Jin Kook, tuy nhiên cũng là fan mà em gái anh đang dành tình cảm. Hơn lúc nào hết, Jin Kook cảm thấy nên phải bảo đảm em gái của mình.

4-Come và Hug Me

Cuộc sống đôi lúc quá khó khăn và chúng ta cũng có thể phải đối mặt với không hề ít bi kịch. Khao khát bao gồm ai đó đi trên con đường đời với mình và có tín đồ ủng hộ bản thân dù trở ngại thế nào. Come & Hug Me thể hiện đúng mực điều đó. Bởi vì Jin (Jang Ki Yong) với Jae Yi (Jin Ki Joo) là đồng bọn thời thơ ấu, nhưng lại thật đau khổ khi cha của vày Jin vẫn giết hại phụ huynh của Jae Yi một bí quyết dã man, cả nhị bị chia cắt bởi vì bi kịch.

5-Ngày đẹp trời em đã đến

Hae Won (Park Min Young) là cô nàng không như mong muốn trong tình yêu. Tuy nhiên sống ở tp Seoul sôi động nhưng cô lại nhớ căn nhà thời ấu thơ yên bình của bản thân ở vùng nông thôn nên cô quyết định trở về.

Khi trở về, cô gặp gỡ Eun Seop (Seo Kang Joon) ngọt ngào, người khiến cô phải cân nhắc lại về cuộc đời mình, và cô dần bắt đầu bỏ qua đông đảo rào cản của mình. Bộ phim truyền hình đẹp như tranh vẽ này thật êm ấm tuyệt vời, tương thích để xem ngay cả khi thời tiết không như ý.

Xem thêm: Tự Trang Trí Tiệc Cưới Tại Nhà Cùng Lavender Planner, Tự Trang Trí Đám Cưới Tại Nhà

6-A piece of your mind

*

Moon Ha Won (Jung Hae In) là một trong những lập trình viên AI rất thông minh và luôn tận trọng điểm với quá trình của mình. Anh có thể hơi tráng lệ và chắc nịch khi nói đến quá trình của mình, cơ mà anh ấy thực sự rất tốt bụng và nóng áp. Han Seo Woo (Chae Soo Bin) đã cô độc phần nhiều cuộc đời mình tuy nhiên cô ấy vẫn nỗ lực sống tích cực. Sự tích cực và lành mạnh này dẫn cô mang lại với Ha Won, và họ nhận ra rằng sự khác biệt của họ đó là điều đắm say cả hai lại cùng với nhau.