Top 10 phim hành động trung quốc hay nhất nên xem

Là giữa những cái nôi phim của xã điện ảnh thế giới , những bộ phim truyền hình của Trung Quốc hiện nay đang cực kỳ được quốc gia cũng như khán giả review cao . teenypizza.com vẫn điểm lại những tập phim hành động hay độc nhất trong năm vừa rồi tại Trung Quốc.

Bạn đang xem: Top 10 phim hành động trung quốc hay nhất nên xem

1.Fight against Buddha – Đại Thánh Giáng TrầnSau khi góp Đường Tăng rước được kinh, Ngộ ko lại thường xuyên với một demo thách gian truân khác. Vày muốn thành công Phật Tổ với tu thành thiết yếu quả , Đại Thánh đưa ra quyết định gửi thân xác mình xuống thế gian , sống cuộc sống đời thường người phàm . Trong những lúc đó, một nhân thiết bị khác xuất hiện náo loạn thiên đình và khiêu chiến với người.

*
2.KungFu Yoga – Kung Fu YogaPhim Kung Fu Yoga năm nhâm thìn bộ phim hành vi võ thuật có sự liên kết thực hiện giữa trung quốc và Ấn Độ. Vào Kung Fu Yoga, nhân tố võ thuật vẫn được gắn liền với…yoga, một môn thể thao yên cầu sự tịnh tâm. Thành Long góp công đến kịch bản, mặt khác cũng nhập vai chính.
*
3.Wolf Warriors II – Chiến Lang 2Chiến Lang 2 chuyển phiên quanh anh lính Lãnh Phong mong mỏi tử quăng quật mọi thứ để sang Châu Phi ban đầu cuộc sinh sống bình dị, bất ngờ rằng anh lại bị cuốn vào một cuộc chiến ở châu lục đen với đậm cá tính của anh thì không chần chờ mà dấn thân vào cuộc chiến nguy hiểm này. Phim Chiến Lang 2 bởi vì nam tài tử Ngô Kinh có tác dụng đạo diễn, biên kịch cũng đóng vai chủ yếu trong phim.

Xem thêm: Tác Dụng Của Củ Nghệ Độc (Nghệ Trắng) Chữa Đau Dạ Dày Được Không?

4.Kung Fu Traveler – đánh nhau Cyborg – Kung Fu Cơ HiệpTrong quả đât tương lai, tướng mạo quân của loài fan là è Hổ, sản xuất ra fan máy A Kiệt, đưa nó về thời đại võ thuật hưng vượng để học võ thuật chống lại người ngoài trái đất xâm lược. Nữ giới cơ khí sư từ Tử Anh yêu è Hổ sẽ lâu, cũng theo người máy xuyên việt thời không, những lần tận mắt chứng kiến người máy tiêu diệt rồi lại trùng sinh.
*
5.Wukong – Ngộ ko Kỳ TruyệnBộ phim chuyển phiên quanh thời niên thiếu thốn của Tôn Ngộ không – thủa chưa phát triển thành Tề Thiên Đại Thánh. Thuở ấy, thiên tào được phân chia theo cấp độ rõ ràng. Ngộ ko tuy xuất thân rẻ kém nhưng mà tính tình lại kiêu căng, ngạo mạn. Luôn coi hay thần quyền, liên tiếp phá vỡ quy định giới luật pháp lại xúc phạm thần thánh phật tiên, gây xôn xao thiên đình cần sau một cuộc chiến long trời lở đất, Ngộ không cùng những người bạn của chính mình đã bị ném trả lại cõi nhân gian – nơi mà họ sẽ tìm kiếm thấy Tình bạn, Tình yêu cùng cả chính bạn dạng thân mình. 6.Peace Breaker – Náo LoạnPhim rối loạn – Peace Breaker 2017: nói về những trận chiến của các băng đảng trái đất ngầm của Trung Quốc.
*
7.The Adventurers – Phi Vụ Cuối CùngPhi Vụ cuối cùng – The Adventurers 2017: Dan là 1 tên trộm đồ trang sức đẹp tinh vi, kẻ đã ăn cắp hai bộ trang sức vô giá chỉ trong tiệc tùng phim Cannes. Nhưng anh đã gồm một kim chỉ nam mới trong tầm ngắm trước lúc “rửa tay gác kiếm” ngoài sự nghiệp nguy hiểm của của mình – sợi dây chuyền Rope of Life, thuộc về của một triệu phú ở Prague. Luôn luôn bám đuổi gần kề sao anh ta là 1 trong những thám tử – người mong sử dụng Amy – người yêu cũ của Dan có tác dụng mồi để bắt mang tên trộm gian xảo này. Nhưng trước khi ông rất có thể thực hiện tại kế hoạch, Amy bị tóm gọn cóc, buộc Dan cùng gã thám tử phải hợp tác và ký kết để giải cứu Amy.
*
8.Mascot Agents – Biệt Đội Phúc TinhMột vụ chiếm châu báu quy mô sắp ra mắt tại HongKong bởi vì những tên tầy quốc tế nguy hại và gian xảo. đồng thời đó, tin tặc sẽ xâm nhập vào toàn bộ máy tính của sở cảnh sát HongKong, khiến cho phía cảnh sát gần như là bó tay. Trước thực trạng này, biệt đội hoạt động ngầm vì chưng cựu cảnh sát trưởng chỉ huy lập tức vào cuộc 9.Dragon Force: So Long Ultraman – anh hùng siêu nhân Điện Quang: Thiết LongNửa cố gắng kỷ trước, Trái Đất xuất hiện 1 siêu anh hùng được nhiều người yêu mến đó là dị nhân Điện Quang. Chũm nhưng, sau thời điểm diệt trừ hết quái thú thì anh lại biến mất, thậm chí còn còn bị nghi hoặc là thủ đoạn hủy khử Trái Đất. Trước đại họa sắp ùa tới đội Cang bỏ ra Thiết Long tinh luyện buộc đề xuất xuất quân ngăn chặn
*
10.The King Of Special Forces 2 – chiến binh Đặc Chủng 2Phim kể về Trình Nghị cùng đồng minh trong lực lượng quan trọng đặc biệt chống lại các băng nhóm khủng bố
*