Hạnh phúc ngọt ngào

Trước tê phim Hàn Quốc rất là thịnh hành loại phim cảm xúc như Chuyện tình Paris, nút thang lên thiên đường, Secret Garden… tuy nhiên giữa những năm ngay sát đây, dựa theo xu hướng chung của xã hội, đôi khi sợ người theo dõi sẽ nhàm chán với mẫu phim này, những nhà làm cho phim hàn quốc đã chuyển làn phân cách sang số đông dòng phim khác gay cấn hơn, phong phú và đa dạng hơn: tội phạm, trung ương linh, đấu tranh tâm lý xã hội…

Thế nhưng mẫu phim tình cảm về những mối tình ngọt ngào, lãng mạn vẫn là “đặc sản” của đất nước hàn quốc Quốc. Giúp người theo dõi có ý thức vào tình thân hơn, chìm đắm trong một nhân loại hạnh phúc, với xả căng thẳng sau những phút giây mệt nhọc mỏi căng thẳng trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Hạnh phúc ngọt ngào

Hôm nay, teenypizza.com xin tổng hợp các mục 20 bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay độc nhất về tình yêu ngọt ngào cho bạn, cùng phần review chi tiết từng cỗ phim. Mong muốn rằng bạn sẽ chọn được mang đến mình bộ phim truyền hình ưng ý độc nhất nhé.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Người rất đẹp Gangnam –My ID Is Gangnam Beauty
Diễn viên chính: yên ổn Soo-hyang, cha Eun-woo, Jo Woo-ri với Kwak Dong-yeonSố tập: 16 tập

Sự Lãng Mạn bí mật – A Secret Romance

Diễn viên chính: Sung Hoon và tuy vậy Ji-eunSố tập: 16 tập

Thư cam kết Kim Sao Thế?What’s Wrong With Secretary Kim?

Diễn viên chính: Park Min Young, Park Seo JoonSố tập: 16 tập

Vô tình tìm kiếm thấy Haru –Extraordinary You

Diễn viên chính: Kim Hye-yoon, Kim Ro-woon, Lee Jae-wook, Lee Na-eun, Jung Gun-joo, Kim Young-dae cùng Lee Tae-riSố tập: 16 tập

Bí Mật phụ nữ Fangirl – Her Private Life

Diễn viên chính: Park Min-young, Kim Jae-wook với Ahn Bo-hyunSố tập: 16 tập

Chỉ hoàn toàn có thể Là yêu – It’s Okay, That’s Love

Diễn viên chính: Jo In Sung cùng Gong Hyo-jinSố tập: 16 tập

Hơn Cả Tình các bạn – More than friends

Diễn viên chính: Ong Seong-wu, Shin Ye-eun và Kim Dong-junSố tập: 16 tập

Ngày Em Đẹp Nhất–On Your Wedding Day

Diễn viên chính: Park Bo-young với Kim Young-kwangSố tập: 16 tập

Huyền thoại biển cả xanh –The Legend Of The blue Sea

Diễn viên chính: Jun Ji-hyun và Lee Min-hoSố tập: 16 tập

Kết lại,

Phim Hàn luôn mang về cho chúng ta những cảm hứng chân thực, trường đoản cú khóc đến cười, từ vui đến buồn, từ hân hoan đến xúc động. Những nhà làm cho phim tài tình với sự diễn xuất xuất dung nhan luôn khiến điện ảnh Hàn Quốc được chào đón và yêu thích khắp nơi.

Đặc biệt coi phim Hàn ngoài câu hỏi truyền tải cảm xúc và thông điệp ý nghĩa, còn giúp họ nâng cao tài năng nghe – nói qua mọi câu thoại của diễn viên.

Chính chính vì như thế xem phim Hàn cũng là một trong cách học tập thú vị và hiệu quả.

Nếu chúng ta là 1 tín đồ của phim Hàn, thương yêu văn hoá hàn quốc và muốn nâng cấp khả năng tiếng Hàn, thì teenypizza.com luôn luôn có các khoá học tiếng Hàn cấp tốc khai gỉang mặt hàng tháng cho người muốn học cấp tốc nhé.

Xem thêm: Công Ty Cp Sữa Sức Sống Việt Nam, Vita Dairy Tuyển Dụng

Khoá học tập trong 12 tuần, mỗi ngày 2 tiếng, tất cả cả online cùng offline cùng cô giáo tiếng Hàn TOPIK 5,6 vẫn giúp chúng ta cũng có thể nâng cao khả năng trong thời gian sớm nhất có thể có thể.

Bên cạnh đó, teenypizza.com cũng có những khoá du học tiếng Hàn thời gian ngắn 1 – 2 năm để chúng ta được cọ xát với học giờ Hàn bản địa, thuộc suất học bổng lên tới mức 1.700$. Đừng bỏ lỡ cơ hội khi chúng ta còn trẻ với ham học tập nhé!