Hạnh phúc ngọt ngào

Trước kia phim Hàn Quốc cực kỳ thịnh hành dòng phim tình cảm như Chuyện tình Paris, Nấc thang lên thiên đường, Secret Garden… Tuy nhiên trong những năm gần đây, dựa theo xu hướng chung của xã hội, đồng thời sợ khán giả sẽ nhàm chán với dòng phim này, các nhà làm phim Hàn Quốc đã chuyển hướng sang những dòng phim khác gay cấn hơn, đa dạng hơn: tội phạm, tâm linh, đấu tranh tâm lý xã hội…

Thế nhưng dòng phim tình cảm về những mối tình ngọt ngào, lãng mạn vẫn là “đặc sản” của Hàn Quốc. Giúp khán giả có niềm tin vào tình yêu hơn, chìm đắm trong một thế giới hạnh phúc, và xả stress sau những phút giây mệt mỏi căng thẳng trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Hạnh phúc ngọt ngào

Hôm nay, teenypizza.com xin tổng hợp list 20 bộ phim Hàn Quốc hay nhất về tình yêu ngọt ngào cho bạn, cùng phần review chi tiết từng bộ phim. Mong rằng bạn sẽ chọn được cho mình bộ phim ưng ý nhất nhé.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Người đẹp Gangnam –My ID Is Gangnam Beauty
Diễn viên chính: Im Soo-hyang, Cha Eun-woo, Jo Woo-ri và Kwak Dong-yeonSố tập: 16 tập

Sự Lãng Mạn Bí Mật – A Secret Romance

Diễn viên chính: Sung Hoon và Song Ji-eunSố tập: 16 tập

Thư Ký Kim Sao Thế?What’s Wrong With Secretary Kim?

Diễn viên chính: Park Min Young, Park Seo JoonSố tập: 16 tập

Vô tình tìm thấy Haru –Extraordinary You

Diễn viên chính: Kim Hye-yoon, Kim Ro-woon, Lee Jae-wook, Lee Na-eun, Jung Gun-joo, Kim Young-dae và Lee Tae-riSố tập: 16 tập

Bí Mật Nàng Fangirl – Her Private Life

Diễn viên chính: Park Min-young, Kim Jae-wook và Ahn Bo-hyunSố tập: 16 tập

Chỉ Có Thể Là Yêu – It’s Okay, That’s Love

Diễn viên chính: Jo In Sung và Gong Hyo-jinSố tập: 16 tập

Hơn Cả Tình Bạn – More than friends

Diễn viên chính: Ong Seong-wu, Shin Ye-eun và Kim Dong-junSố tập: 16 tập

Ngày Em Đẹp Nhất–On Your Wedding Day

Diễn viên chính: Park Bo-young và Kim Young-kwangSố tập: 16 tập

Huyền thoại biển xanh –The Legend Of The Blue Sea

Diễn viên chính: Jun Ji-hyun và Lee Min-hoSố tập: 16 tập

Kết lại,

Phim Hàn luôn mang đến cho chúng ta những cảm xúc chân thực, từ khóc đến cười, từ vui đến buồn, từ hân hoan đến xúc động. Các nhà làm phim tài tình và sự diễn xuất xuất sắc luôn khiến điện ảnh Hàn Quốc được chào đón và yêu thích khắp nơi.

Đặc biệt xem phim Hàn ngoài việc truyền tải cảm xúc và thông điệp ý nghĩa, còn giúp chúng ta nâng cao khả năng nghe – nói qua những câu thoại của diễn viên.

Chính vì thế xem phim Hàn cũng là một cách học thú vị và hiệu quả.

Nếu bạn là 1 fan của phim Hàn, yêu thích văn hoá Hàn Quốc và muốn nâng cao khả năng tiếng Hàn, thì teenypizza.com luôn có các khoá học tiếng Hàn cấp tốc khai gỉang hàng tháng cho những người muốn học nhanh nhé.

Xem thêm: Công Ty Cp Sữa Sức Sống Việt Nam, Vita Dairy Tuyển Dụng

Khoá học trong 12 tuần, mỗi ngày 2 tiếng, có cả online và offline cùng giáo viên tiếng Hàn TOPIK 5,6 sẽ giúp bạn có thể nâng cao khả năng trong thời gian nhanh nhất có thể.

Bên cạnh đó, teenypizza.com cũng có những khoá du học tiếng Hàn ngắn hạn 1 – 2 năm để bạn được cọ xát và học tiếng Hàn bản địa, cùng suất học bổng lên đến 1.700$. Đừng bỏ lỡ cơ hội khi chúng ta còn trẻ và ham học nhé!