PHIM HOẠT HÌNH CHIẾU RẠP HAY

Ngành công nghiệp điện ảnh ngày càng phát triển, trên đà đó, những bộ phim hoạt hình cũng ngày được sáng tạo và đầu tư cao hơn về chất lượng. Phim hoạt hình chiếu rạp không chỉ thu hút sự quan tâm của trẻ nhỏ mà còn có cả người lớn. Hãy cùng đến với top 15 siêu phẩm phim hoạt hình chiếu rạp hay nhất thời hiện đại.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình chiếu rạp hay


*

Phim hoạt hình chiếu rạp của Disney

Vua sư tử (The Lion King)


Bối cảnh của bộ phim được chế tác tác từ khung cảnh thiên nhiên hoang dã của châu Phi. Trong phim, từ hình tượng của thế giới động vật mà hình dung ra xã hội con người, cũng có những mâu thuẫn, hận thù nhưng vẫn luôn có tình yêu và sự bao dung nhân hậu.

Ngoài tính giáo dục, khi xem phim hoạt hình chiếu rạp này, người xem sẽ không thể quên được những trò đùa tinh nghịch của hai nhân vật Timon và Pumbaa mà bật cười ngặt nghẽo. Vua sư tử là bộ phim hoạt hình chiếu rạp chạm đến sự cao cả của tình phụ tử, để lại cho người xem những bài học khó quên.

*

Nữ hoàng băng giá Frozen


Nhân vật chính trong phim là nàng công chúa Elsa, với năng lực phép thuật đặc biệt, tạo ra băng tuyết. Cô nàng công chúa trong phim đã gặp phải không ít những rắc rối trong việc kiểm soát nguồn năng lực đặc biệt này. Bộ phim hướng người xem đến tình cảm chị em giữa Elsa và Anna, với tình yêu chân thành mà cô em gái Anna đã được sống lại.

Xem thêm: Câu Hỏi Cho Người Yêu Khiến Gắn Kết Những Trái Tim Lạ Với Nhau

Hình tượng nhân vật Elsa trong bộ phim hoạt hình chiếu rạp này từ trước đến nay luôn được các em nhỏ rất yêu thích, và cũng chính là lý do những món đồ của các em gái luôn có hình ảnh Elsa.

*

Công chúa tóc xù Brave


Tình cảm gia đình và hình ảnh cô công chúa tóc xù không ngại khó khăn gian khổ cứu lấy mẹ mình đã lay động đến hàng triệu trái tim của những người khán giả xem phim hoạt hình chiếu rạp trong vòng 93 phút công chiếu. Thành công vang dội này đã giúp cho bộ phim đạt được giải thưởng Oscar cho phim hoạt hình chiếu rạp hay nhất năm 2012.

*

Lò đào tạo quái vật (Monsters University)


Có thể sơ lược về toàn bộ cốt truyện của phim như sau: Hai nhân vật Mike và Sulley học trong một ngôi trường đào tạo quái vật. Lúc đầu, hai nhân vật với tính cách cũng như mục đích đến trường học khác nhau, nên họ là hai đối thủ không đội trời chung. Về sau, với những mâu thuẫn với những con quái vật mà họ đã trở thành một cặp đôi thân thiết, thấu hiểu nhau và cùng nhau tiêu diệt quái vật.

Bộ phim không chỉ với cốt truyện hay về tình cảm bạn bè mà còn lồng ghép với những phân cảnh hài hước khiến người xem không khỏi buộc miệng cười.