Phim hoạt hình hay 2019

Phim hoạt hình giờ đây không chỉ giành cho trẻ em mà còn là một những bom tấn có kinh phí và doanh thu không yếu gì những tác phẩm người đóng.


Năm 2018 là một năm đầy ắp những sự kiện bùng nổ đối với những tín đồ của mảng phim hoạt hình Âu Mỹ. Chúng ta có những tác phẩm mới cực kỳ thú vị với hấp dẫn như Coco, Isle of Dogs, Spider-man: Into the Spider-verse. Bên cạnh đó, những phần hậu truyện như Ralph Breaks the Internet, The Incredibles 2Hotel Transylvania 3 đều là những cái tên chất lượng với giữ vững được phong độ của phần đầu. Đến năm 2019, dân mê hoạt hình cũng sẽ được tận hưởng một năm không hề nhát cạnh với nhiều cái brand name mới chất lượng.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình hay 2019

1. Frozen 2 (Nữ Hoàng Băng Giá)


*

Frozen ra mắt năm 2013 đã trở thành một cú hit toàn cầu. Đây là phim hoạt hình có lệch giá cao nhất mọi thời đại, có về mang lại Disney một tượng tiến thưởng Oscar hạng mục Phim hoạt hình Xuất sắc. Bài hát chủ đạo vào phim – Let It Go bởi vì Demi Lovato thể hiện - cũng được phân phát đi phân phát lại khắp mọi nơi trên thế giới nhiều tháng sau khi phim đã hết xuất chiếu.

2. Spies in Disguise (Điệp Viên Ẩn Danh)


Sau mặt hàng loạt thành công xuất sắc với những bom tấn hoạt hình như loạt Ice Age, Rio tuyệt Ferdinand, hãng blue Sky đã công bố sẽ tiếp tục trình làng Spies in Disguise trong năm 2019. Nhân vật bao gồm của phim là Lance Sterling, một điệp viên cực kỳ hạng luôn luôn tự tin cùng hào hoa vào mọi tình huống. Một ngày, chàng trai bị biến thành chim bồ câu bởi sử dụng thiết bị điệp viên do chuyên viên nhí Walter Beckett chế tạo.

Xem thêm: Tiểu Xán Giả Phạm Băng Băng Băng, Chàng Trai Gây Sốt Vì

3. The Lego Movie 2: The Second Part


4. The Secret Life of Pets 2 (Đẳng Cấp Thú Cưng 2)


The Secret Life of Pets là bộ phim hoạt hình có đến nhiều thành công xuất sắc cho hãng sản xuất Illumination vào năm 2016. Một thế giới thú cưng được xây dựng gần gũi, thực tế và nhiều khía cạnh khác nhau giúp đến người xem hiểu thêm về những chú chó, bé mèo ở gia đình mỗi khi chúng ta đi làm.

5. The Angry Birds Movie 2


*

6. How to Train Your Dragon: The Hidden World (Bí gấp rút Luyện Rồng: Vùng Đất túng Ẩn)


Ra mắt phần đầu tiên vào năm 2010, nhị phần How to lớn Train Your Dragon đã phần làm sao lấy lại vị thế cho DreamWorks vào mảng phim hoạt hình khi với về hơn 1 tỷ USD lợi nhuận trên toàn thế giới thuộc 2 đề cử Oscar. Trong phần 3 và có lẽ cũng là phần cuối cùng, Hiccup (Jay Baruchel) giờ đây đã trở thành người lãnh đạo của cả làng, gánh trên vai trọng trách gìn giữ sự an nguy mang lại mọi người.

7. Toy Story 4 (Câu Chuyện Đồ Chơi 4)


Toy Story là một trong số thương hiệu hoạt hình nổi bật nhất mọi thời đại. Bộ phim tập trung trả lời việc những chú đồ chơi biết cử động, nói chuyện như nhỏ người sinh hoạt như thế nào khi chủ nhân vắng mặt với đề cao tình bạn, lòng trung thành với chủ cũng như quá trình trưởng thành. Phần 3 là một kết thúc trọn vẹn đến cả loạt phim lúc Andy (John Morris) vào đại học cùng nhường lại đồ chơi cho em gái khác.