Top 20 Phim Hoạt Hình Ngắn Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Chắc hẳn ai trong bọn họ cũng đã từng có lần một lần xem qua phim hoạt hình của Pixar với thán phục tài năng của họ.

Bạn đang xem: Top 20 phim hoạt hình ngắn bạn không nên bỏ lỡ

Toy Story, boss Inc., A Bug’s Life, Finding Nemo, Ratatouille, The Incredibles, Cars, Wall-E giỏi Up đều là những siêu phẩm còn lại dấu ấn nặng nề quên trong lòng người xem vì chưng hình hình ảnh đồ họa chân thực tuyệt đẹp cũng như nội dung nhiều tính nhân văn.

Trước lúc chiếu xác định một bộ phim truyền hình hoạt hình mới, Pixar đã chiếu kèm một bộ phim hoạt hình ngắn. Những bộ phim hoạt hình ngắn này phần đông làm cho người theo dõi vô cùng yêu thích bởi tính trí tuệ sáng tạo của nó. Chính vì thế, Pixar đang giành được 3 giải Oscar mang đến phim phim hoạt hình ngắn xuất sắc nhất. Khán giả sẽ luôn luôn nhớ sự căm ghét của bọn chim khủng trong For The Birds được trình chiếu trên màn ảnh cùng với Monsters, Inc., hay câu chuyện giàu tính nhân văn trong bộ phim truyền hình ngắn Partly Cloudy được trình chiếu ngay trước bộ phim truyền hình hoạt hình Up. Và cách đây không lâu nhất là mẩu truyện rất thú vui của Day và Night, bộ phim truyền hình được chiếu kèm trước khi Toy Story 3 ra mắt.

teenypizza.com xin ra mắt đến các bạn tuyển tập những phim ngắn của Pixar qua các thời kỳ từ lúc mới ra đời năm 1985 cho tới lúc này để tìm ra sự văn minh vượt bậc trong công nghệ làm phim phim hoạt hình của họ nhé! Phía cuối bài viết cũng sẽ sở hữu link download để các bạn tải về thưởng thức. Enjoy it!

1. The Adventures of André & Wally B. (1984)

*

Mặc mặc dù được cấp dưỡng ở xưởng phim Lucasfilm, mà lại Pixar giới thiệu bộ phim này vào tuyển tập của mình chính vì đây là sản phẩm 3-D animation đầu tiên của John Lasseter, chủ tịch của Pixar and Walt Disney Animation Studios.

2. Luxo Jr. (1986)

*

Sản phẩm trước tiên của Pixar cùng là bộ phim truyện tạo hình máy tính (CGI) trước tiên được đề cử giải Oscar sống hạng mục Best Animated Short Film. Nội dung phim dễ dàng chỉ là hai cây đèn bàn đùa giỡn cùng quả bóng cao su thiên nhiên nhưng cho chúng ta thấy được họ đã hoàn toàn có thể làm được hồ hết gì vào thời gian đó. Hình tượng cái đèn bàn sau đây cũng phía trong logo của Pixar.

3. Red’s Dream (1987)

*


Là bộ phim truyện hoạt hình thứ nhất có chế tác hình nhân thiết bị thật (chú hề) với cũng là bộ phim truyện duy nhất cho tới thời điểm đó của Pixar ko được chiếu kèm cùng với các tập phim dài khác (các phim ngắn thường xuyên được chiếu trước bộ phim chính). Phim nói về cầu mơ của loại xe một bánh Red với mong muốn được cài khỏi cửa tiệm để giao hàng trong rạp xiếc.

4. Tin Toy (1988)


*

Được chiếu kèm cùng với Toy Story, Tin Toy nói về một món đồ chơi đang nỗ lực chạy thoát khỏi đứa bé phá phách. (Hình ảnh này làm Pascal gợi nhớ đến con búp bê trẻ em trong Toy Story 3, khá bị đáng sợ :D)

5. Knick Knack (1989)


*

Là bộ phim truyện hoạt hình đầu tiên của Pixar được quay dưới dạng 3d (1989 sẽ có 3 chiều rồi!
.
), nói đến một chú fan tuyết cố gắng thoát khỏi quả cầu để tham gia vào bữa tiệc với những vật lưu giữ niệm không giống trong phòng.

Xem thêm: Review Công Ty Cổ Phần Mxh Tinh Tế, Công Ty Cổ Phần Mạng Xã Hội Tinh Tế


6. Geri’s trò chơi (1997)


*

Bộ phim đã chiếm giải Oscar hạng mục Best Animated Short Film vào khoảng thời gian 1998. Là tập phim sâu sắc về sự cô 1-1 của tuổi già cũng tương tự sự sáng sủa trong cuộc sống.

7. For The Birds (2000)


*

Điểm sang 1 số giải thưởng mà phim này giành được nhé:
2002 – Oscar – Best Short Animated Film2001 – Vancouver Effects & Animation Festival – Animated Computer 3 chiều Short2001 – Anima Mundi Animation Festival – Best Film x22001 – Chicago International Children’s Film Festival-Short Film or video – Animation-Second Place2000 – Annie Award – Outstanding Achievement in an Animated Short Subject2000 – Sitges – Catalan International Film Festival – Best Animated Short Film

Bấy nhiêu đã đủ khiến bạn muốn xem phim không nào?