Phim Huyền Của Ôn Noãn Tập

nhờ Trương Hàn - Trương Quân Ninh quá đẹp nhất đôi, khán giả mới đủ kiên nhẫn để theo dõi đầy đủ 48 tập của bộ phim truyền hình "Huyền Của Ôn Noãn".


Cuối tháng bốn vừa qua, bộ phim truyền hình Huyền Của Ôn Noãn đã chủ yếu thức phân phát sóng trên đài Hồ Nam, Trung Quốc. Trong suốt thời gian lên sóng, Huyền Của Ôn Noãn đã đạt được một số các thành tích như đạt 7 tỷ lượt xem online và liên tục dẫn đầu trong top 10 các tác phẩm truyền hình được theo dõi trên mạng nhiều nhất; chỉ số truyền thông của Trương Hàn - Trương Quân Ninh luôn lọt vị trí cao nhất 5; rating gồm tập phá mốc 1%,...

Bạn đang xem: Phim huyền của ôn noãn tậpPhải nói rằng, hiệu ứng cặp đôi của Trương Hàn - Trương Quân Ninh vẫn rất bền vững sau lần nhì người hợp tác vào tác phẩm Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ. Đây cũng là yếu tố "cứu vớt" Huyền Của Ôn Noãn trước những lời chê bai cùng loại nhíu mi từ khán giả bởi sự lê thê, dài dòng đến từ nội dung.Huyền Của Ôn Noãn được cải biên từ tiểu thuyết thuộc tên của tác giả an ninh - một tác phẩm rất đỗi thân quen thuộc với cộng đồng độc giả thương mến dòng truyện ngôn tình. Bộ phim luân phiên quanh mối quan hệ giữa Chiếm nam giới Huyền (Trương Hàn) thuộc người bạn gái cũ Ôn Noãn (Trương Quân Ninh). Nhì người họ từng rất hạnh phúc bên nhau, cho đến khi Ôn Noãn phạt hiện ra chị gái Ôn Nhu cũng có tình cảm với anh. Vì chưng rất thân thiết với chị, ko muốn Ôn Nhu đau lòng đề xuất Ôn Noãn quyết định chia ly Chiếm nam Huyền.
Chẳng ngờ rằng, đây lại là điểm khởi đầu mang đến loạt bi kịch xảy ra sau này, đến nỗi Ôn Noãn phải thanh lịch Anh để điều trị trung ương lý. Bảy năm sau, cô trở về Trung Quốc với vào có tác dụng tại doanh nghiệp của Chiếm nam Huyền. Ôn Noãn được thăng chức lên có tác dụng trợ lý riêng của anh, tình thương dây dưa mãi chưa dứt giữa họ một lần nữa bắt đầu.Đội ngũ biên kịch của bộ phim đã nỗ lực đổi rất nhiều tình tiết so với truyện để Huyền Của Ôn Noãn phiên bản truyền hình bớt đi cảm giác "nghẹt thở vì tức" và gồm phần thực tế hơn. Hình tượng của nam thiết yếu Chiếm phái nam Huyền cũng được điều chỉnh làm thế nào để cho chuẩn với những tiêu chí xây dựng một "nam thần" bình thường tình. Thế nhưng, giống với một số tác phẩm truyền hình không giống gần đây, Huyền Của Ôn Noãn cũng sa chân vào tình thế "đầu voi đuôi chuột" và dài mẫu không cần thiết.


Vấn đề này cũng xuất phát từ khâu cắt ghép nội dung thiếu hợp lý từ ê-kíp sản xuất cùng nhà đài. 10 tập đầu tiên, bộ phim xử lý các tình huống, những mâu thuẫn hơi tốt. Thế nhưng sau đó, câu chuyện vốn đề xuất tập trung vào cặp đôi thiết yếu Ôn Noãn - Chiếm phái mạnh Huyền lại phải nhường bớt "đất diễn" cho những nhân vật phụ.

Quá đáng hơn, hàng loạt cảnh tay đôi của họ bị cắt bớt. Còn tần suất xuất hiện của tuyến phụ như Nhất trọng tâm (Trương Gia Nghê), Phan Duy Ninh, Quản Dịch, Đinh Tiểu Đại lại được chú trọng và lê thê, kéo dài từ tập này quý phái tập khác một phương pháp không cần thiết.


Vô hình trung, bởi câu chuyện của tuyến phụ lan man rề kiểm tra so với thời lượng 45 phút/tập của tác phẩm này, nó khiến Huyền Của Ôn Noãn buộc phải rơi vào tình thế "chạy nước rút" trong số tập cuối. Đoạn kết xử lý qua loa, mâu thuẫn cũng như "từ bên trên trời rơi xuống" rồi lại giải quyết chóng vánh. Điều đó làm cho bộ phim mất đi sự hấp dẫn ban đầu. Trừ trường hợp bên sản xuất quyết định ra mắt "bản full", nếu không, đây sẽ luôn luôn là điều khiến khán giả thuộc những người yêu thương mến Huyền Của Ôn Noãn phải ấm ức.

Xem thêm: TổNg HợP CáC Cách Trở Thành Hot Face Nhanh Nhất, Cách Trở Thành Hot Girl Facebook


Điểm cứu cánh lớn nhất nằm ở hai diễn viên chính: Trương Hàn với Trương Quân Ninh. Qua Huyền Của Ôn Noãn, Trương Hàn một lần nữa mang đến thấy, vai diễn tổng tài thâm tình luôn là thế mạnh của anh. Hòa mình thành Chiếm phái mạnh Huyền, Trương Hàn thể hiện nhân vật này tương đối tròn vai, đặc biệt bùng nổ ở những phân đoạn thể hiện cảm xúc thuộc nỗi đau sâu kín trong lòng. Tạo hình của anh trong bộ phim này mặc dù nhận nhiều ý kiến là trông quá già, song rất phù hợp với hình tượng tổng giám đốc một tập đoàn công nghệ lớn phải lăn lộn vào giới nhiều năm.


Về phần Trương Quân Ninh, thế mạnh của cô luôn là những cảnh rơi lệ. Quả nhiên, đây là phân đoạn làm cho người xem cảm thấy ấn tượng nhất. Để thể hiện một Ôn Noãn nhu nhược, cô đơn và luôn luôn ôm nỗi đau về mình, bao gồm lẽ không phải thử thách vượt lớn đối với một diễn viên gồm thực lực như Trương Quân Ninh.


Vì đã cùng hợp tác trong vượt khứ, Trương Hàn - Trương Quân Ninh phối hợp rất ăn ý trong số cảnh xoay "tình yêu thương thăng hoa". Ngay từ khi trailer bộ phim được công bố, khán giả đã phải đỏ mặt trước những nụ hôn "mạnh bạo" cũng như ghen tỵ ra mặt lúc chứng kiến khoảnh khắc nhì người "tình chàng ý thiếp" trên màn ảnh nhỏ. Cho đến tận tập cuối cùng, cặp đôi Hàn - Ninh đã chứng minh một điều, công ty sản xuất đã lựa chọn đúng bạn diễn mang đến họ.


Xét về tuyến nhân vật phụ, gồm lẽ Trương Gia Nghê - vai Nhất Tâm, Kinh cực kỳ - vai Chu Lâm Lộ cùng Quý Tiếu Băng - vai Cao Phóng là nổi bật hơn cả. Cả cha nhân vật cơ mà họ đảm nhận đều có ảnh hưởng nhất định đến cặp đôi chính: Người là nữ phụ xấu tính điển hình, người là "anh trai mưa" đến tập cuối vẫn độc thân, người là ông mai chăm đưa ra những lời khuyên xác đáng về tình yêu dù vẫn chẳng gồm mảnh tình như thế nào vắt vai.


Nhân vật "chiếm sóng" nhiều nhất - Trương Gia Nghê - chưa thực sự thuyết phục khán giả bằng diễn xuất của mình. Quả thực, 99/100 người xem phim đều ghét nhân vật Nhất Tâm. Tuy nhiên, đó nguyên nhân là cô bạn nữ xuất hiện vượt nhiều cùng biểu cảm thì đều đều, chẳng bao gồm gì nuốm đổi ấn tượng mặc dù trải qua rất nhiều tình huống không giống nhau. Trong khi đó, Kinh hết sức và Quý Tiếu Băng lại khiến ấn tượng tốt trong trái tim khán giả lúc xây dựng hình tượng nhân vật được yêu cầu tương đối tốt; biểu cảm gương mặt rứa đổi dựa theo cảm xúc cùng ngoại cảnh tác động.


Xét về tổng thể, Huyền Của Ôn Noãn là một tác phẩm tương đối dễ xem với những khán giả không thật khắt khe cùng đang cần kiếm tìm kiếm một bộ phim truyền hình hoa Ngữ để "cày", trong khi chờ đợi những dự án hấp dẫn của mùa hè lên sóng. Đối với những người hy vọng phim "sao y bản chính", nhiều sự thay đổi trong nội dung sẽ khiến họ nặng nề lòng chấp nhận.


Còn đối với những khán giả xem do "cuồng" cặp đôi chính, chắc chắn ko thể bỏ lỡ Huyền Của Ôn Noãn bởi cặp đôi này còn có rất nhiều khoảnh khắc "tình như mẫu bình", thỏa mãn yêu thương cầu "thích ship" của các fan.

Tại Việt Nam, khán giả bao gồm thể tra cứu xem trọn vẹn 48 tập phim của Huyền Của Ôn Noãn bên trên FPT Play.