Phim ký sinh trùng hàn quốc

Phim "Ký sinh trùng" bị cắt vứt một cảnh hôn, cắt ngắn cảnh sex bên trên sofa trong bạn dạng chiếu ở việt nam và lược quăng quật một số chi tiết ngay từ bản gốc của hàn Quốc. 

Ký sinh trùng (Parasite) là phim Hàn thứ nhất thắng giải Oscar mang lại Phim xuất sắc.

Bạn đang xem: Phim ký sinh trùng hàn quốc

Ngoại trừ ra, phim còn đạt giải Oscar Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc. Đạo diễn xuất sắc, Kịch bản xuất sắc; giải Cành rửa Vàng đến Phim xuất dung nhan tại LHP Cannes. Trở thành hiện tượng lạ điện ảnh từ giữa năm kia tới đầu năm mới nay, phim được kể lại với nhiều câu chuyện mặt lề. Trong phim, cậu đàn ông nhà nghèo Ki Woo (Choi Woo Sik đóng) làm gia sư cho cô tè thư nhà giàu domain authority Hye (Jung Ji So đóng). Nhị cô cậu cảm thích nhau trường đoản cú lần gặp mặt đầu với lén lút yêu nhau không lâu sau khi bước đầu mối dục tình thầy trò. Tại buổi tiệc sinh nhật làm việc cuối phim, lúc mọi tín đồ đều nhập tiệc bên dưới vườn nhà, cặp đôi bạn trẻ ở lại trên phòng với ôm hôn nhau. Cảnh này có trong phiên bản phim hoàn hảo của hàn quốc nhưng bị cắt quăng quật khi ra rạp sống Việt Nam. 


Ông bà Park ân ái trên sofa là đoạn phim gây các tranh cãi sau khoản thời gian Ký sinh trùng ra mắt. Những người đánh giá hành động của nhị nhân đồ thô tục và cảnh phim không đề nghị thiết. Trong khi, đạo diễn Bong Joon Ho cho biết tình huống này rất quan trọng đặc biệt với vật phẩm của ông. Tại rạp Việt, cảnh này được giữ nhưng lại bị giảm ngắn. 

Theo kịch bản gốc, trước khi bốn thành viên gia đình họ Kim sử dụng thân phận giả vào trong nhà họ Park làm gia sư, tài xế với giúp việc, anh chị em họ thuộc đi cắt tóc.

Xem thêm: Những Sự Thật Bất Ngờ Về Kem Đánh Răng Dạng Gel Là Gì, Kem Đánh Răng Dạng Gel Là Gì

Chi tiết này ngụ ý sự đứng đầu cho vở kịch lừa đảo và chiếm đoạt tài sản chu toàn từ đầu chí cuối của họ. Cảnh này vốn đã được quay cơ mà được lược bỏ khi lên phim. 

Nhờ mái tóc bắt đầu tạo cảm giác đứng đắn, bà Kim được bà Park nhận làm giúp câu hỏi sau một hồi chần chừ suy nghĩ. Cảnh trò chuyện của nhị nhân đồ vật được giữ lại trong phim, nhưng cụ thể về mái tóc ko được nhắc tới. 

Khi bị đuổi việc, bà giúp việc cũ lấn cấn đứng lại mặt bức tường bên dưới chân căn biệt thự của phòng họ Park. Trường hợp được giữ lại, cụ thể này mang tính chất dẫn dắt cho việc trở lại về sau của bà góp việc, gợi mở rằng bà này có bí mật gì đó bên trong căn nhà. Còn khi chi tiết này được lược bỏ, câu hỏi bà giúp vấn đề cũ thình lình trở lại nhà bọn họ Park để tìm người ông chồng trốn dưới hầm gây cảm hứng giật mình và bao gồm phần rùng rợn. 

Da song - cậu đàn ông mắc bệnh tự kỷ của nhà họ Park - bị ám hình ảnh bởi bóng bạn bước lên từ bỏ căn hầm túng thiếu mật. Trong cam kết ức mơ hồ nước của domain authority Song, láng người này có một bàn tay đặt trên đầu. Hình ảnh rùng rợn này cũng được lược bỏ trong phim. 

Sau cuộc xô xát giữa vợ ck bà giúp việc cũ với mái ấm gia đình họ Kim, bà giúp vấn đề cũ bị tiến công chết. Khi ông Kim cõng xác bà này đi chôn, phía sau xuất hiện thêm một bóng người được chỉ ra rằng ông chồng của bà giúp việc. Nhiều khán giả nhận xét, nếu giữ lại chi tiết này và cụ thể phía trên, Ký sinh trùng sẽ là 1 trong phim khiếp dị. 

Trong phiên bản phim thiết yếu thức, Ký sinh trùng khép lại cùng với hình ảnh ngôi biệt thự của nhà họ Park kèm lời thoại của Ki Woo phát âm lá thư gửi cho người bố mất tích. Hình ảnh Ki Woo thuốc lá ở cảnh này đã trở nên lược bỏ.